Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Công ty xây dựng nhà phố, biệt thự chuyên nghiêp, uy tín tại TP.HCM

Công ty xây dựng nhà phố, biệt thự chuyên nghiêp, uy tín tại TP. HCM

An Bảo Khang là công công ty xây dựng nhà phố. Từ khi thành lập đến bây giờ công ty chúng tôi đã thi công thiết kế và xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ như: Nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, sửa nhà, nâng tầng nhà… ở tất cả nẻo đường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Qua các công trình đã bàn giao được rất nhiều đánh giá rất tích cực của Chủ Đầu Tư về chuyên môn xây dựng, về thái độ làm việc, nhiều thợ tay nghề cao, chất lượng công trình tốt.. Đó là một niềm vui, niềm tự hào An Bảo Khang sẽ lấy đó làm động lực cố gắng thay đổi tích cực, phát triển để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Công ty xây dựng nhà
Hình ảnh văn phòng công ty

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống, nơi che mưa che nắng mà cũng là nơi mà Quý vị và gia đình hội tụ, quầy quần vui vẻ, hạnh phúc bên nhau suốt đời. Vì vậy xây dựng nhà rất quan trọng từ khi nó hình thành ý tưởng, khi bắt đầu thi công và khi xây dựng xong cũng phải giữ gìn thi nó mới đẹp được.

Khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều vấn đề lắm, về kinh phí xây dựng, xây như thế nào để phù hợp với số lượng người trong gia đình, thiết kế kiến trúc ra sao? Hình dáng căn nhà sau khi hoàn thiện như thế nào? Giấy tờ xin phép, thủ tục pháp lý ra sao?.. Và cuối cùng là trọn một công ty xây dựng nhà có “tâm”, có chuyên môn năng lực nghề để giao niềm tin và huy vọng của mình cho công ty đó.

Giai đoạn chọn công ty xây dựng nhà đa số Quý vị đều lo lắng, làm thế nào để chọn một công ty xây nhà có uy tín, chuyên nghiệp trong hàng trăm công ty xây dựng nhà phố, biệt thự hiện nay. Nhưng không hẳn công ty nào cũng làm cho Gia Chủ hài lòng. Chắc hẳn Quý vị vũng nghe không ít những điều bàn tán về các công ty xây dựng nhà, không ít trường hợp công ty bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong và ngoài công trình để làng xóm phản ánh, công nhân tụ tập ăn nhậu, đánh lộn gây mất an ninh khu phố…Chắc có lẽ trong suốt thời gian dài thi công từ 3- 5 tháng (đối với nhà phố 2-4 tầng) không thể không có sai xót nhỏ được, nhưng phát hiện và sửa kịp thời là được. Để chọn được một công ty “tốt”, giá cả hợp lý thì Quý vị có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho công ty đó rồi.

Khi Quý vị đã tìm được một công ty xây dựng nhà và đồng ý về đơn giá xây dựng thì việc kí hợp đồng xây dựng là điều đương nhiên. Tuy vậy Quý vị cũng nên lưu ý một chút về công tác giám sát công ty trong quá trình thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào công ty xây dựng mà Chủ Đầu Tư quên đi công việc giám sát thi công hoặc do quá bận công việc tại công sở. Cũng vì lý do đó mà có một số đơn vị, nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị đã bớt xén vật liệu, thi công với vật liệu không đúng như hợp đồng, thi công không đúng kỹ thuật, không đúng bản vẽ thiết kế, dẫn đến chất lượng công trình và tuổi thọ công trình không đảm bảo.

Công ty xây dựng nhà
Công ty xây dựng chuyên nghiệp

Trong thời gian qua công ty An Bảo Khang đã thi công cải tạo, sửa chữa nhà, sửa nhà nâng tầng rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được nhiều điều đó là một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1-2 năm thi đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, hệ thống thoát nước hoạt động không ổn định, hệ thống cấp nước thì các tầng dưới nước mạnh, tầng trên nước yếu, xuất hiện mùi hôi từ các nhà vệ sinh, đặc biệt mà các bạn thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước từ sàn mái, ban công, nhà vệ sinh…

Chúng tôi đã khảo sát, tư vấn và sửa chữa rất nhiều căn nhà gặp trường hợp như trên, qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều “căn bệnh” của nhiều căn nhà cũ từ đó An Bảo Khang đã rút ra kinh nghiệm và đưa ra phương án thiết kế và thi công tốt nhất để tránh không gặp các trường hợp trên, cố gắng làm tròn trách nhiệm của một công ty xây dựng nhà cho Quý vị.

Công ty xây dựng nhà
Học An Toàn Lao Động tại công trình

Hãy chọn một công ty mà Quý vị cảm thấy tốt nhất. An Bảo Khang chúc Quý vị tìm được một đơn vị hoặc công ty xây dựng nhà cùng Quý vị xây lên ngôi nhà đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu cho Quý vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà và hoạch định kinh phí. Tránh tình trạng phát sinh trong quá trình thi công.

Sau đây An Bảo Khang xin giới thiệu đơn giá xây nhà trọn gói

Ưu điểm của việc khoán trọn gói: Giúp Quý vị tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì Quý vị tự cung cấp vật liệu nên việc mua thiết bị như: Thiết bị vệ sinh, thiết bị đèn, cửa gỗ, cửa nhôm, sơn nước, gạch ốp lát… Ngoài ra xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh lằng nhằng trong quá trình thi công.

Công ty xây dựng nhà vừa thiết kế vừa thi công sẽ có cái nhìn tổng quát chính xác về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì Quý vị sẽ có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể ngôi nhà của mình một cách chính xác, trách được một số trường hợp “đá nhau” giữa một bên thiết kế và một bên khác thi công sinh ra phát sinh lằng nhằng.

Công ty xây dựng nhà sẽ dựa trên khoảng kinh phí thực tế mà Chủ Đầu Tư muốn đầu tư cho căn nhà của mình để cân đối mức đầu tư mua sắm vật liệu hoàn thiện và thiết bị hoàn thiện một cách hợp lý và chính xác nhất.

Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên áp dụng cho nhà đất >60m2 và tổng diện tích sàn xây dựng >250m2.

Nếu Quý vị nào có diện tích đất <60m2 hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp một số thông tin về quy mô và điều kiện thi công, An Bảo Khang sẽ báo giá cụ thể với Quý vị.

Để báo giá được chính xác và và rõ ràng hơn An Bảo Khang khuyến kích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ nhất.

Tất cả hồ sơ thiết kế của các công trình trước thi công, đều được Chủ Đầu Tư xem xét kiểm tra và kí tên xác nhận thì mới được đưa vào thi công ngoài công trình.

Sau đây là một số hình ảnh vật liệu trọn gói mà công ty xây dựng nhà An Bảo Khang.

Công ty xây dựng nhà
Vật liệu trọn gói thi công ty xây dựng nhà

Tiến độ và quy trình thi công

1. Tiến độ thi công

 • Đối với công trình nhà phố và biệt thự từ 2 tầng – 3 tầng mà tổng diện tích sàn xây dựng từ 200-250m2. Thời gian thi công từ 2 tháng đến 3,5 tháng.
 • Đối với công trình nhà phố và biệt thự từ 4 tầng – 6 tầng mà tổng diện tích sàn xây dựng từ 300-500m2. Thời gian thi công từ 3.5 tháng đến 5.5 tháng.
 • Lưu ý: Thời gian thi công sẽ phụ thuộc vào điều kiện thi công. Chủ Đầu Tư có yêu cầu rút ngắn thời gian thi công sớm hơn dự kiến thi 02 bên thỏa thuận tìm phương án giải quyết, có thể tăng số lượng nhân công lên hoặc chia làm 02 ca để thi công.

Công ty xây dựng nhà

2 . Quy trình và tiến độ từng hạng mục thi công cho nhà điển hình ( từ 300-350m2 diện tích sàn xây dựng)

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công. Thời gian thi công 2 ngày.

 • Vận chuyển thiết bị thi công, vệ sinh mặt bằng, dựng lán trại, bao che công trình.
 • Kiểm tra diện tích đất, định vị tim móng, lấy cao độ, khoảng lùi trước sau so với diện tích đất trong chủ quyền và giấy phép xây dựng.
 • Chủ đầu tư bàn giao tim trục bàn giao mặt bằng, cung cấp điện, nước trong suốt quá trình thi công.

Bước 2: Thi công phần móng. Thời gian thi công 8 ngày làm việc.

 • Định vị tim móng, đào móng, hầm cầu, thi công coffa móng, xây hầm tự hoại.
 • Kiểm tra kích thước theo bản vẽ, nghiệm thu chất lượng.
 • Gia công sắt thép phần móng, đà kiềng. Kiểm tra nghiệm thu chất.
 • Thi công đổ bê tông phần móng, xây hầm tự hoại, hố ga, lắp đặt hệ thống nước thoát, nước mưa san lấp mặt bằng móng. Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.

Bước 3: Thi công phần khung nhà. Thời gian thi công từ 7-8 ngày làm việc/ sàn

 • Thi công lắp dựng coffa cột, sắt cột, kiểm tra và đổ bê tông cột, bảo dưỡng bê tông cột.
 • Thi công xây tường bao, kiểm tra nghiệm thu và bảo dưỡng tường.
 • Thi công lắp ghép coffa đà, dầm sàn, coffa cầu thang, kiểm tra nghiệm thu chất lượng.
 • Gia công sắt đà, sàn, cầu thang, kiểm tra và nghiệm thu, đổ bê tông sàn, bê tông bản thang, kiểm tra, nghiệm thu và bảo dưỡng bê tông.
Công ty xây dựng nhà
Thi công phần thô

Lưu ý: Thi công phần thô

 • Chủ Đầu tư nên thuê giám sát riêng để kiểm tra và phối hợp thi công chặt chẽ với nhà thầu.
 • Phần diện tích xây dựng, chiều cao công trình luôn chính xác hoặc nhỏ hơn GPXD. Nếu thay đổi diện tích, chiều cao công trình, phải thay đổi GPXD trước nếu có thể.
 • Thời gian tháo dở coffa sàn không có phụ gia là 20 ngày. Trong khi tháo coffa phải chống đỡ phụ dầm sàn hạn chế rung khi thi công, hạn chế nứt sàn.
 • Giai đoạn này tuyệt đối các công tác bê tông, xây tường phải được bảo dưỡng thường xuyên, bằng cách tưới nước sau 5h thi công và bảo dưỡng liên tục trong 3 ngày đầu.
 • Nhà thầu sẽ chủ động ghi nhật kí thi công, báo cho chủ đầu tư nghiệm thu các hạng mục đã thi công.

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện. Thời gian thi công từ 54 ngày làm việc.

 • Thi công tô trát tường vách xông, tường nội thất đã xây. Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công lắp dựng cửa gỗ, cửa sắt, xây tường mặt tiền, ngăn phòng, tường nhà vệ sinh. Kiểm tra và nghiệm thu.
 • Thi công đi ống hệ thống điện, nước âm tường. Kiểm tra và nghiệm thu.
 • Thi công đóng lưới chống nứt các đường đi điện, nước.
 • Thi công tô trát tường nội thất, wc, mặt tiền kiểm tra và nghiệm thu.
 • Thi công đóng trần thạch cao và đi hệ thống điện đèn trần nhà.
 • Thi công trét bả matit tường nội ngoại thất. ( trét 2 lớp ). Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công lăn sơn nước nội ngoại thất mặt tiền. Ngoại thất 1 lớp lót, 2 lớp sơn, nội thất 2 lớp sơn. Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công chống thấm sàn ban công, sàn tường vệ sinh, sân thượng, mái, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công cán vữa nền ban công, sân thượng, mái, wc, kiểm tra, nghiệm thu chất lượng và chống thấm thêm lần 2.
 • Thi công cán vữa nền nhà, ốp lát nền nhà, wc. Kiểm tra và nghiệm thu.
 • Thi công ốp lát đá hoa cương mặt tiền, cầu thang, bếp, tam cấp, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công lắp dựng cửa nhôm, kính, sơn hoàn thiện cửa gỗ, tủ bếp, cửa sắt, khung bảo vệ, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công lắp ráp thiết bị điện nước, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Thi công lắp ráp toàn bộ khóa cửa, kiểm tra và nghiệm thu.
 • Vệ sinh và kiểm tra nghiệm thu lại toàn bộ công trình trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Công ty xây dựng nhà

Lưu ý: Thi công phần hoàn thiện

 • Chủ đầu tư nên thuê giám sát riêng để kiểm tra và phối hợp thi công chặt chẽ với nhà thầu.
 • Nhà thầu sẽ chủ động ghi nhật kí thi công, báo cho chủ đầu tư nghiệm thu các hạng mục đã thi công.
 • Các công đoạn thi công phải theo thứ tự được sắp xếp khoa học.
 • Các công đoạn kiểm tra và nghiệm thu phải được thực hiện trước khi thi công các công đoạn tiếp theo.

Công ty xây dựng nhà

Cam kết của công ty xây dựng nhà An Bảo Khang

 1. Chuyên viên tư vấn kinh nghiệm lâu năm, giỏi nghề, tư vấn miễn phí 24/7.
 2. Bảng báo giá rõ ràng, chi tiết, hợp lí, đúng với bảng giá trên website.
 3. Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
 4. Không bán thầu.
 5. Không phát sinh (trừ trường hợp Chủ Đầu tư yêu cầu).
 6. Công nhân giỏi nghề và ngoan hiền, lịch sự.
 7. Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 8. Sử dụng vật liệu theo phụ lục hợp đồng đã kí kết.
 9. Đảm bảo chất lượng công trình.
 10. Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày làm việc.
 11. Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và những nhà xung quanh.
 12. Chịu tránh nhiệm an ninh công trình và trật tự công trình.
 13. Bảo hành phần thô 05 năm (6 tháng nhân viên kiểm tra 1 lần).
 14. Bảo hành phần hoàn thiện 02 năm (6 tháng nhân viên kiểm tra 1 lần).
 15. Nhân viên và công nhân có mặt trong vòng 3 ngày nếu có sự cố cần bảo hành.

Công ty xây dựng nhà

An Bảo Khangcông ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi. Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc xây nhà phần thô hãy liên hệ với An Bảo Khang chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị.

Cám ơn Quý vị đã quan tâm và dõi theo An Bảo Khang trong thời gian vùa qua. Chúc Quý vị luôn luôn phát tài và vui vẻ.

Xem thêm từ khóa: xây nhà trọn gói tại tphcm | giá xây nhà trọn gói 2021sửa nhà uy tín ở tphcmdịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tphcmgiá thiết kế nhà 2021giá xây dựng phần thôbáo giá sửa chữa nhà 2021

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s