Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Công ty xây dựng nhà quận 11

An Bảo Khang là một công ty xây dựng hội tụ các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hơn 10 năm làm việc trong nghề thành lập và phát triển An Bảo Khang đã thiết kế và xây dựng nhiều ngôi nhà tại quận 11 và các quận khác của TP HCM. 

Với sự nhiệt tình và tỉ mỉ trong quá trình tư vấn và thi công, chúng tôi luôn nhận lại được sự đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư về chất lượng công trình và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bàn giao. Từ đó chúng tôi cố gắng khắc phục những điểm yếu và phát triển những lợi thế của mình.

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm một công ty xây dựng nhà tại quận 11 uy tín để được tư vấn và báo giá xây dựng nhà thì An Bảo Khang là công ty có thể giúp quý vị rất nhiều trong quá trình tư vấn và thi công xây dựng ngôi nhà mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng nhà quận 11 để khách hàng tham khảo giá và lựa chọn, nhưng không có nhiều công ty có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý vị. Sau đây An Bảo Khang chia sẻ một số cách lựa chọn một số nhà thầu xây dựng tại quận 11.

Công ty xây dựng nhà quận 11
Công ty xây dựng nhà quận 11

1. Cách đánh giá một công ty thiết kế xây dựng nhà quận 11

Lựa chọn những công ty thiết kế xây dựng nhà quận 11 gần khu vực sẽ giúp quý vị tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí di chuyển, cũng như tiện lợi trong quá trình làm việc khi thi công.

Theo các chủ đầu tư thường xuyên xây dựng nhà cửa với nhiều mục đích khác nhau, tiêu chí để lựa chọn các công ty xây dựng nhà quận 11 nằm ở uy tín thương hiệu, giá cả, dịch vụ cũng như trình độ của các kỹ sư. 

Một mặt, các nhà thầu xây dựng cam kết chi phí xây dựng chính xác, giá cả hợp lý, không phát sinh trong quá trình thi công (nếu không có nhu cầu từ chủ đầu tư).

Mặt khác, những công ty xây dựng quận 11 nên cam kết chất lượng vật liệu và chất lượng công trình tốt từ xây dựng nhà phần thô đến khâu hoàn thiện nhà ở cuối cùng.

2. Đơn giá xây dựng nhà quận 11

Tại quận 11, An Bảo Khang cung cấp đến quý vị các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, và sửa chữa nhà.

Thêm vào đó, An Bảo Khang công khai toàn bộ đơn giá xây nhà quận 11 hay các khu vực khác, bao gồm chi tiết các hạng mục xây dựng, nguyên vật liệu tiêu hao cũng như phí thi công,… những con số này đã được công ty chúng tôi tính toán một cách chi tiết, cập nhập thường xuyên theo giá vật liệu, nên bảo đảm tỷ lệ sai số rất thấp.

Đơn giá xây nhà trọn gói: 

  • Gói trung bình: Từ 4.750.00đ/m2 – 5.050.000đ/m2
  • Gói trung bình khá: Từ 5.050.000đ/m2 – 5.550.000đ/m2
  • Gói khá +: Từ 5.600.000đ/m2 – 6.700.000đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà phần thô: 

  • Đơn giá xây nhà phố hiện đại: từ 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2.
  • Đơn giá xây nhà phố tân cổ điển: từ 3.200.000đ/m2 – 3.400.000đ/m2.
  • Đơn giá xây dựng nhà biệt thự hiện đại: 3.300.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2
  • Đơn giá xây nhà biệt thự cổ điển: từ 3.400.000đ/m2 – 3.600.000đ/m2.

>>> Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói quận 11

3. Quy trình làm việc của An Bảo Khang

Được nhiều Khách Hàng đánh giá là công ty có quy trình làm việc hiệu quả và chính xác, mời quý vị cùng xem qua quy trình làm việc của chúng tôi.

Công ty xây dựng nhà quận 11
Quy trình làm việc của công ty xây dựng An Bảo Khang

4. Chế độ bảo hành của công ty xây dựng nhà quận 11

– Các nhà thầu xây nhà quận 11 có quy mô lớn có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu, thiết kế nhà, báo giá xây nhà trọn gói chi tiết, hỗ trợ toàn bộ các thủ tục xin giấy phép xây dựng.

– Chế độ bảo hành 05 năm phần kết cấu, 02 năm phần hoàn thiện, miễn phí toàn bộ chi phí trong thời gian bảo hành, hỗ trợ cung cấp các bản vẽ thiết kế nếu chủ đầu tư có yêu cầu sửa chữa cải tạo sau này.

Công ty xây dựng nhà quận 11
Chế độ bảo hành xây dựng nhà quận 11

5. Cam kết khi xây dựng nhà của công ty chúng tôi 

Sở hữu những kỹ sư giỏi, am hiểu các vị trí địa lý trong và ngoài khu vực TP HCM, An Bảo Khang giúp khách hàng có định hình chính xác nhất công trình của mình qua những bản thiết kế đã được khảo sát kỹ càng. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những hạng mục thi công cho phù hợp, cũng như tính toán được mức chi phí xây dựng.

Công ty xây dựng nhà quận 11
Cam kết của An Bảo Khang

6. Chương trình khuyến mại khi xây nhà trọn gói quận 11

Để tạo điều kiện và giúp đỡ Khách Hàng khi xây dựng nhà tại quận 11, An Bảo Khang khuyến mại toàn bộ chi phí thiết kế hồ sơ thi công, kèm tặng thêm một phần quà phụ thuộc vào giá trị hợp đồng.

Công ty xây dựng nhà quận 11
Chương trình khuyến mại công ty xây dựng nhà quận 11

Vì thế, dù có khá nhiều các công ty thiết kế xây dựng quận 11, nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng những đơn vị lâu năm trong nghề, có thương hiệu, tên tuổi, để có được sự bảo đảm tốt nhất cho công trình của mình.

Nếu khách hàng đang muốn tìm những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như thế, thì An Bảo Khang là điểm đến thích hợp. An Bảo Khang là công ty thiết kế xây dựng đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Nơi đây đã từng thiết kế cho nhiều công trình từ quy mô nhà ở cho tới những khu biệt thự, siêu thị, chung cư,… nên được khách hàng đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Các công trình xây dựng nhà có quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà có hầm, bán hầm, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face