Sửa chữa nhà đẹp - An Bảo Khang

An Bảo Khang, chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại Tp HCM, quý vị hãy liên hệ để biết được đơn giá sửa nhà cạnh tranh nhất.

Đơn giá sửa chữa nhà năm 2019 tại các quận Tp. HCM

An Bảo Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở, khó khăn về tài chính và thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc sửa nhà của các công ty hay các nhà thầu về quy trình, phương thức làm việc, báo giá, thi công sửa chữa căn nhà của Qúy vị.

Sau đây công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất, có lợi nhất cho Qúy vị để Qúy vị có thể tham khảo và liên hệ với công ty chúng tôi. Thời gian qua công ty chúng tôi đã thiết kế thi công sửa chữa nhà nhiều công trình và được nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Khác với công việc xây nhà mới, công việc sửa chữa nhà và cải tạo yêu cầu phải khảo sát thực tế hiện trạng rõ ràng.sửa chữa nhà

Sau đây là những bước và quy trình sửa chữa nhà, cải tạo nhà cửa của công ty chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Qúy khách qua điện thoại hoặc qua email, lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho Qúy chủ đầu tư, nắm bắt thông tin cụ thể, sắp xếp lịch hẹn cụ thể với Qúy chủ đầu tư.

Bước 2: Công ty sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng, luôn luôn yêu cầu chuyên viên sửa nhà đến trước hoặc đúng giờ và đúng điểm hẹn. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát đo đạc thực tế, phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng, lên kế hoạch báo giá và hẹn thời gian gửi báo giá. Bảng báo giá rất cụ thể, chi tiết và rõ ràng (vì đã đo đạc thực tế) và đặc biệt những hạng mục trong báo giá đều làm theo nhu cầu của chủ đầu tư.sửa chữa nhà

Bảng báo giá sửa chữa nhà sẽ được gửi đúng thời gian hẹn bằng phương án như: Qua email, zalo, in ra giấy gửi trực tiếp. Trước khi gửi báo giá qua email, zalo chuyên viên sửa nhà sẽ gọi trực tiếp cho Quý Khách để Quý vị biết và xem thông tin trong bảng báo giá, trường hợp Quý vị sắp xếp được thời gian chuyên viên sửa nhà sẽ in báo giá ra giấy và mang đến gặp trực tiếp và giải thích những vị trí mà khách hàng chưa hiểu. Khi gửi báo giá cho Quý vị các chuyên viên sửa nhà thường gửi kèm theo bảng hợp đồng mẫu để quý vị tham khảo các điều khoản ràng buộc giữa 02 bên.

sửa chữa nhà

Bước 3: Sau khi báo giá là việc trao đổi những thỏa thuận giữa 02 bên để đi đến thống nhất về giá cả, thiết kế sơ bộ bằng các bản vẽ 2d (3d nếu có nhu cầu), chất liệu cho từng hàng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước (nếu cần).

sửa chữa nhà

Bước 4: Kí kết hợp đồng, nếu Quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện kí kết hợp đồng tại văn phòng công ty, trường hợp mà Quý vị không sắp xếp được thời gian thì chuyên viên sửa nhà sẽ hẹn gặp Quý vị ở một điểm hẹn nào đó để kí kết. Đối với tất cả hợp đồng sửa nhà thì ban giám đốc đều xem xét kỹ, kí xác nhận và đóng dấu tròn giáp lai của công ty.

sửa chữa nhà

Bước 5: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa nhà (Chuyên viên khảo sát và báo giá sẽ bám sát trong quá trình sửa nhà) thực hiện theo hợp đồng. Nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ đầu tư nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà (nếu công trình sửa chữa gần như toàn bộ tài sản phải chuyển ra khỏi công trình). Trong quá trình thi công 02 bên phối hợp và giải quyết vấn đề để công việc sửa nhà được tiến hành và hoàn thành sớm nhất có thể.

sửa chữa nhà

Bước 6: Trong quá trình thi công sửa nhà cho Quý vị, Quý vị nên yên tâm vì:

Kỹ sư và chuyên viên sửa nhà sẽ theo dõi kiểm soát, kiểm tra kỹ thuật thường xuyên, hoặc trực tiếp chỉ đạo tại công trình.

Tất cả kỹ sư và công nhân tham gia sửa chữa nhà của Quý vị đều được trang bị áo bảo hộ, nón bảo hộ tất cả đều mang logo công ty An Bảo Khang.

Chuyên viên sẽ hướng dẫn an toàn lao động thường xuyên 01 tuần 1 lần. Luôn có biện pháp bao che mặt ngoài của công trình để tránh gây ô nhiểm môi trường vì khói bụi và không làm ảnh hưởng đến láng giềng xung quanh.

Tất cả các hạng mục thi công sau khi hoàn thành đều mời Chủ đầu tư nghiệm thu, đánh giá chất lượng và kí xác nhận vào sổ nhật kí công trình.

sửa chữa nhà

Bước 7: Công ty An Bảo Khang cam kết sẽ không phát sinh tăng lằng nhằng trong quá trình thi công vì với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các chuyên viên sửa nhà đã mường tưởng được hết toàn bộ ngôi nhà (trừ trường hợp chủ đầu tư yêu cầu thay đổi và phát sinh). Nếu có phát sinh tăng hay phát sinh giảm Chủ đầu tư vui lòng xác nhận, ghi rõ vào nhật kí công trình để công ty triển khai thi công và đó là giấy xác nhận để sau này để thuận lợi cho việc làm phụ lục hợp đồng và thanh quyết toán công trình sau này.

Bước 8: Phương thức thanh toán các công trình sửa nhà.

Quý vị hãy yên tâm và lên kế hoạch sửa chữa nhà cũ của mình vì phương thức thanh toán của An Bảo Khang rất thực tế và phù hợp với mỗi chủ đầu tư, phương thức thanh toán được chia làm các đợt nhỏ tùy theo quy mô công trình mà số lượng các đợt tạm ứng nhiều hay ít. Tất cả các đợt thanh toán hoặc tạm ứng Quý vị có thể chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp và mỗi lần đều có phiếu thu tiền có dấu tròn đỏ của công ty và chữ kí của giám đốc.

Đợt 1: Sau khi kí kết hợp đồng tạm ứng 10 triệu-40 triệu để đặt cọc, chi phí thiết kế, chuẩn bị nhân công và máy móc (nếu có).

Đợt 2: Sau khi khởi công sửa chữa nhà, tạm ứng 20% tổng giá trị hợp đồng để chi cho việc mua vật tư và máy móc cho quá trình thi công.

Đợt 3,4,5,6: Cứ sau 7-10 ngày thi công sửa chữa nhà chủ đầu tư và chuyên viên sửa nhà hoặc kỹ sư của công ty sẽ cùng nhau đi nghiệm thu và xác nhận khối lượng. Số tiền tạm ứng từng đợt khoảng 80-90% khối lượng thực tế đã hoàn thành. Chủ đầu tư và công ty sẽ cân đối các đợt tạm ứng sao cho phù hợp vì trong giai đoạn này cần chi phí để mua một số vật liệu hoàn thiện ngôi nhà.

Đợt cuối:  Sau khi kí biên bản bàn giao thì chủ đầu tư và công ty làm bảng tất toán công trình số tiền còn lại của hợp đồng sẽ thanh toán hết cho công ty. Chủ đầu tư sẽ giữ lại từ 10 triệu- 30 triệu tiền bảo hành công trình (tùy vào quy mô từng công trình), sau 12 tháng kể từ ngày bàn giao chủ đầu tư sẽ gửi số tiền bảo hành cho công ty và tiến hành thanh lý hơp đồng.

Bước 9: Dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Dọn sạch sẽ tất cả máy móc thiết bị cung ứng cho quá trình thi công dọn vệ sinh sạch sẽ từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài.

Mời chủ đầu tư nghiệm thu tất cả các hạng mục trong phụ lục hợp đồng và kí kết biên bản bàn giao công trình.

Bước 10: Phương thức và chế độ bảo hành các công trình sửa chữa nhà cửa.

Đối với tất cả công trình sửa nhà của An Bảo Khang đều bảo hành 12 tháng, cứ 06 tháng nhân viên sửa chữa nhà sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp đến nhà để kiểm tra.

Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì cần khắc phục hoặc sửa chữa bảo trì thì Chủ đầu tư liên hệ trực tiếp công ty chậm nhất là 03 ngày sau khi thông báo, chuyên viên sửa nhà và công nhân sẽ đến xử lý.

An Bảo Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự với các hạng mục sau đây:

Tháo dỡ và đập bỏ những vị trí cần sửa chữa, đục bỏ nền gạch cũ.

sửa chữa nhà

Nâng thêm tầng, làm gác giả các công trình nhà cấp 4, nhà phố biệt thự.

Xử lý mái tôn bị dột. Thay xà gồ mạ kẽm mới, thay mái tôn mới.

sửa chữa nhà

Nâng nền tầng trệt các công trình nhà ở thấp hơn mặt đường (do đường mới được nâng cao).

Chữa chữa cải tạo các showroom, shop thời trang, quán Karaoke, nhà sách, siêu thị, nhà xưởng, club bida.

Xây tường bao, xây tường ngăn phòng, tô tường, đục bỏ lớp tường cũ, tô lại mới, xử lý vị trí tường bị nứt (nếu có).

sửa chữa nhà

Làm hố ga, hầm phân, đi lại mới hoặc sửa chữa hệ thống thoát nước.
(theo nguyên lý hoạt động tốt nhất)

sửa chữa nhà

Chống thấm mới nhà sinh, ban công, sân thượng, mái hoặc xử lý thấm 1 hoặc 2 vị trí.

sửa chữa nhà

 

Đi mới hoặc sửa chữa hệ thống cấp nước nóng và lạnh toàn bộ nhà.

 

sửa chữa nhà

Đóng trần thạch cao gồm: Tư vấn mẫu thiết kế đóng trần, hoặc làm theo mẫu sẵn có, trần phẳng, trần giật cấp, trần thả ….

sửa chữa nhà

Sơn nước toàn bộ nhà gồm: Trần thạch cao, tường trong nhà, mặt tiền nhà..

sửa chữa nhà

Ốp lát gạch nền, tường: Nhà vệ sinh, tất cả nền nhà, ban công, lát nền sân thượng, mái, dán gạch len chân tường, ốp tường phòng khách, phòng ngủ…sửa chữa nhà

Ốp đá trang trí mặt tiền, ốp đá bậc cầu thang, bậc tam cấp, đá ngạch cửa, thi công đá bếp.

sửa chữa nhà

Làm lan can mặt tiền, cầu thang: Lan can kính cường lực, lan can sắt.

sửa chữa nhà

Thi công nội thất: Tủ bếp, quầy bar, cửa gỗ, tủ quần áo, gián giấy tường 3d.sửa chữa nhà

Thi công cửa đi, cửa sổ gồm: Nhôm Xingfa Việt Nam, nhôm Xingfa nhập khẩu, sắt hộp mã kẽm…

sửa chữa nhà

Lắp đặt các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện: Bồn cầu, lavabo, bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn cổng nhà, các công tắc, ổ điện, tủ điện, máy bơm nước…

sửa chữa nhà

sửa chữa nhà

Thi công làm sân vườn: Làm tường rào, tiểu cảnh, hòn Nam Bộ, mái che, lát nền gạch, làm cửa cổng..

sửa chữa nhà
Lời nhắn từ chuyên gia

Trên đây là toàn bộ quy trình sửa chữa nhà từ khi tiếp nhận thông tin cho đến khi bàn giao công trình chủ đầu tư đưa vào sử dụng của công ty cổ phần ABK An Bảo Khang. Quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà xin mời đến văn phòng công ty hoặc gọi qua số Hotline: 0902 201 389 và truy cập website: anbaokhang.com để tìm hiểu thêm về công ty. Chúc Quý vị luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công may mắn. Xin cảm ơn.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

sửa chữa nhà
Liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở đây

Từ khóa : báo giá xây dựngcông ty xây dựng nhà ở tphcmđơn giá xây nhà năm 2020giá sửa nhàsửa nhà giá rẻ tphcmđơn giá xây dựng phần thô tphcmgiá sửa chữa nhà 2020 |

cải tạo sửa nhà nâng tầng.

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Dịch vụ sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Dịch vụ sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Sửa chữa nhà huyện Củ Chi - An Bảo Khang Một ngôi nhà vững chắc sẽ tạo nên một mái...

Xem chi tiết
Khởi công sửa chữa nhà quận 9

Khởi công sửa chữa nhà quận 9

Khởi công sửa chữa nhà quận 9 – Gia đình chị Thủy Vào ngày 19/03/2020 vừa qua, An Bảo Khang...

Xem chi tiết
Khởi công sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Khởi công sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8 An Bảo Khang xin chào quý vị. Chúng tôi lấy điều này là niềm vui,...

Xem chi tiết
Khởi công sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Khởi công sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại quận 7 Hân hoan chào đón quý vị đến với website:...

Xem chi tiết
Khởi công 03 công trình sửa chữa nhà quận 12

Khởi công 03 công trình sửa chữa nhà quận 12

An Bảo Khang xin chào quý vị, chúc quý vị luôn nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành công. Hôm...

Xem chi tiết
Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP. HCM

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP. HCM

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP. HCM Quý vị đang cần sửa chữa nhà? Quý vị đang...

Xem chi tiết
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng

Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng

Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng An Bảo Khang xin chào quý vị, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe...

Xem chi tiết
Chi phí sửa chữa nhà 5 tầng

Chi phí sửa chữa nhà 5 tầng

Chi phí sửa chữa nhà 5 tầng Năm Canh Tý 2020 là một năm rất tốt cho những gia chủ...

Xem chi tiết
Công ty sửa chữa nhà Bình Dương

Công ty sửa chữa nhà Bình Dương

Quý vị đang gặp khó khăn khi tìm kiếm công ty sửa chữa nhà Bình Dương phải không ạ? Chúng tôi xin chúc...

Xem chi tiết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

0902 201 389