Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Ký hợp đồng xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng 4x15m chị Trâm Quận 9

Sáng ngày hôm nay 20/02/2023, buổi ký hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói đã diễn ra tại nhà chị Trâm, với sự tham dự của chị Trâm, là chủ nhân của dự án, cùng với đại diện của công ty.

Chị Trâm là một khách hàng rất kỹ tính và đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cho căn nhà mơ ước của mình. Sau khi tìm hiểu kỹ về uy tín và kinh nghiệm của Xây Dựng An Bảo Khang, chị đã quyết định lựa chọn công ty này làm đối tác đồng hành trong dự án của mình.

KÝ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ CHỊ TRÂM - QUẬN 9
Bảng hợp đồng đã được đôi bên ký kết, trong niềm vui và hạnh phúc của đôi bên thể hiện đầy cảm xúc trên khuông mặt

Buổi ký hợp đồng diễn ra trong không khí hân hoan và đầy hứng khởi. Chị Trâm đã chia sẻ về mong muốn của mình về một căn nhà phố đẳng cấp, với diện tích 4x15m, gồm 3 tầng, và cầu mong rằng công ty Xây Dựng An Bảo Khang sẽ đồng hành và thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao nhất.

KÝ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ CHỊ TRÂM - QUẬN 9
Đại diện Chủ Đầu Tư và đai diện An Bảo Khang bắt tay và chụp hình lưu niệm đánh dấu sự hợp tác đầy niềm tin và hy vọng.

Xây Dựng An Bảo Khang đã cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của chị Trâm, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng vật liệu xây dựng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Công ty cũng sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp với ý tưởng của chị Trâm, đồng thời hỗ trợ trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng, tiết kiệm nguồn lực và nguồn vốn.

KÝ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ CHỊ TRÂM - QUẬN 9
Bảng hợp đồng kinh tế đã hoàn tất ký kết đánh dấu chính thức sư hợp tác của Chủ Đầu Tư và Xây Dựng An Bảo Khang

Hợp đồng xây dựng đã được hai bên thống nhất về nội dung, bao gồm địa điểm xây dựng, tiến độ thi công, chất lượng vật liệu, tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường, cũng như các điều khoản về thanh toán, bảo hành và hậu mãi sau bán hàng.

Chị Trâm cũng đã cam kết cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho công ty, đồng thời sẽ liên tục theo dõi tiến độ thi công và hỗ trợ công ty trong quá trình thực hiện dự án.

Sau đây An Bảo Khang xin gửi đến quý khách hình ảnh thiết kế phối cảnh 3D dự án xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng 1 trệt 2 lầu và mái bê tông.

KÝ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ CHỊ TRÂM - QUẬN 9
Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 1 trệt + 2 lầu  và mái bê tông – Nhà Chị Trâm, Phối cảnh 1.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 1 trệt + 2 lầu  và mái bê tông – Nhà Chị Trâm, Phối cảnh 2.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face