Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Ký hợp đồng xây nhà phố 3 tầng 1 trệt 2 lầu 4x16m chị Hồng Bình Thạnh

Sáng 30/01/2023, buổi ký hợp đồng xây dựng nhà phố 3 tầng tại diện tích 4x16m, gồm 1 trệt, 2 lầu và mái bê tông, cho gia đình chị Hồng phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã diễn ra tại văn phòng Xây Dựng An Bảo Khang với sự chứng kiến của hai bên và nhân viên của công ty.

Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Chị Hồng và người thân gia đình đang trò chuyện chia sẻ những băn khoăn cũng như mong muốn cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình

Trước khi ký hợp đồng, chị Hồng đã có thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về dịch vụ thiết kế thi công của công ty Xây Dựng An Bảo Khang. Cô đã đánh giá cao uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp của công ty, cũng như những dự án đã hoàn thành thành công trong quá khứ.

Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Chị Hồng cùng người thân đang tìm hiểu những điều khoản trong hợp đồng cũng như nhận sự chia sẻ chuyên môn từ đội ngủ An Bảo Khang

Buổi ký hợp đồng diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình và đầy hứng khởi từ cả hai bên. Chị Hồng đã chia sẻ về ý tưởng của mình về căn nhà mơ ước, với mong muốn tạo ra không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại cho gia đình mình. Công ty Xây Dựng An Bảo Khang đã lắng nghe và đáp ứng đúng yêu cầu của chị, cùng với việc đưa ra các giải pháp thiết kế và kỹ thuật phù hợp.

Chị Hồng cũng đã cam kết cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho công ty

Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Đại diện Xây Dựng An Bảo Khang đặt bút ký hợp đồng xây dựng nhà phố 3 tầng 1 trệt 2 lầu mái bê tông cho gia đình chị Hồng
Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Chị Hồng đại diện Chủ Đầu Tư đặt bút ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng An Bảo Khang

Hợp đồng xây dựng được hai bên thống nhất về nội dung, bao gồm địa điểm xây dựng, phương thức và tiến độ thi công, chất lượng vật liệu xây dựng, tiêu chuẩn an toàn lao động và bảo vệ môi trường, cũng như các điều khoản về thanh toán, bảo hành và hậu mãi sau bán hàng.

Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Buổi ký hợp đồng đã kết thúc và thành công tốt đẹp được thể hiện bằng những cái bắt tay và nụ cười hạnh phúc và tâm trạng đầy cảm xúc
Ký hợp đồng khởi công dự án nhà cô Hồng Bình Thạnh
Gia đình chị Hồng cùng chụp hình lưu niệm ghi nhớ sự hợp tác cùng đội ngũ Xây Dựng An Bảo Khang

Xây Dựng An Bảo Khang đã cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và tính an toàn trong quá trình xây dựng. Công ty cũng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho chị Hồng về các giải pháp thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng, cũng như tiết kiệm nguồn lực và nguồn vốn trong quá trình xây dựng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face