Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Ký hợp đồng xây nhà trọn gói 4 tầng 1 trệt 3 lầu nhà cô Điềm Quận 11

Ngày 17/04/2023, tại nhà Cô Điềm – Chủ Đầu Tư , đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói giữa công ty CP An Bảo Khang GroupCô Điềm – chủ nhân của dự án. Với sự chào đón hoan hỷ và vui tươi hạnh phúc từ cô, đã làm cho không khí buổi ký hợp đồng trở nên gần gũi và thân thương, trong lòng chúng tôi dâng đầy cảm xúc khó tả.

Cô Điềm là một khách hàng tỉ mỉ và đã được biết đến Xây Dựng An Bảo Khang nhờ người thân quen giới thiệu, qua một thời gian tìm hiểu, thấy được những công trình và dự án mà An Bảo Khang đã thực hiện cùng với sự phục vụ tận tâm trong từng dự án. Cô Điềm đã đi đến quyết định chọn An Bảo Khang để giao cho sứ mệnh xây nên căn nhà mơ ước của mình.

1.ky-hop-dong-xay-nha-co-diem-quan-113
Đại diện An Bảo Khang Group và Chủ Đầu Tư đặt bút ký hợp đồng đánh dấu cho sự hợp tác của đôi bên

Tại buổi Ký Hợp Đồng, cô Điềm đã chia sẻ về kế hoạch và mong muốn của mình với dự án này, cùng với các yêu cầu về thiết kế, chất lượng vật liệu, tiến độ thi công, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Cô tin tưởng công ty Xây Dựng An Bảo Khang sẽ hoàn thành công trình một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của dự án.

2.ky-hop-dong-xay-nha-co-diem-quan-111
Đại diện An Bảo Khang Group và đại diện Chủ Đầu Tư – Cô Điềm cùng người thân chụp hình lưu niệm ghi nhớ buổi ký HĐ thành công mĩ mãn

An Bảo Khang đã cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của cô Điềm, đồng thời cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo, đề cao tính thẫm mỹ, tối ưu hóa nguồn lực và đem lại hiệu quả cao cho dự án. Công ty cũng đảm bảo tiến độ thi công đúng hẹn, sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong suốt quá trình thi công.

Cô Điềm cũng đã cam kết cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho công ty, hỗ trợ trong quá trình thiết kế và thi công.

Sau đây An Bảo Khang xin gửi đến quý khách hình ảnh thiết kế phối cảnh 3D dự án xây dựng xây nhà trọn gói 4 tầng 1 trệt 3 lầu mái bê tông – Cô Điềm, Quận 11.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông - Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 1.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông – Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 1.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông - Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 2 .
Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông – Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 2 .
Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông - Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 3.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 4 tầng 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông – Nhà Cô Điềm, Phối cảnh 3.

Đôi ngũ An Bảo Khang cám ơn sự lựa chọn gia đình cô Điềm đã dành cho An Bảo Khang, sự tin tưởng và gửi gắm sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho gia cô. Chúc cô và gia định có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face