Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Ký hợp đồng xây nhà trọn gói 3 tầng với anh Tâm chị Thủy ở Bình Tân

Ngày 30/01/2023 tại trụ sở của AN BẢO KHANG GROUP đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng xây dựng nhà 3 tầng cho gia đình Anh Tâm và Chị Thủy ở Bình Tân. Đây là là một khoảnh khắc đặc biệt đầy cảm xúc. Xây Dựng An Bảo Khang rất tự hào và vui mừng được trở thành đối tác tin cậy của hai vị khách hàng này trong dự án xây dựng căn nhà mới của gia đình.

kÝ HỢP ĐỒNG NHÀ ANH NAM TÂN PHÚ
Anh Tâm và người thân đang làm việc và trò chuyện cùng với An Bảo Khang tư vấn về xây nhà cho gia đình mình.

Anh Tâm đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn một đơn vị xây dựng đáng tin cậy để thực hiện dự án nhà 3 tầng của mình, và công ty Xây Dựng An Bảo Khang đã vượt qua mọi kỳ vọng của hai vị khách hàng này.

Trong buổi ký hợp đồng, anh Tâm và gia đình đã tỏ ra rất hài lòng về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Xây Dựng An Bảo Khang.

Anh Tâm đã chia sẻ về sự chuyên nghiệp, tận tâm và đúng tiến độ của công ty, cũng như khả năng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng.

kÝ HỢP ĐỒNG NHÀ ANH NAM TÂN PHÚ
Đại diên Xây Dựng An Bảo Khang đặt bút ký hợp đồng xây dựng nhà 3 tầng cho gia đình nhà anh Tâm
Anh Tâm đại diện chủ đầu tư đặt bút ký hợp đồng xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình.

Không chỉ là việc ký hợp đồng, buổi gặp gỡ này còn là dịp để anh Tâm và gia đình giao lưu, chia sẻ về những ý tưởng thiết kế và mong muốn của họ đối với ngôi nhà sắp được xây dựng. Họ đề cao sự tinh tế trong kiến trúc, tính thẩm mỹ và tiện nghi của căn nhà, cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn và chất lượng trong quá trình thi công.

kÝ HỢP ĐỒNG NHÀ ANH NAM TÂN PHÚ
Cty An Bảo Khang xin chụp hình lưu niệm ghi nhớ những kỷ niệm trong buổi ký hợp đồng này

Buổi ký hợp đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian nồng ấm , thân thiện và đầy cảm súc của cả hai bên. Đại diện công ty An Bảo Khang đã lắng nghe chia sẻ của Chủ Đầu Tư về những tâm tư và nguyện vọng để đồng hành và thực hiện đúng như những gì anh Tâm và gia đình luôn mong muốn.

Sau đây Xây Dựng An Bảo Khang xin chia sẻ đến quý khách phối cảng 3D căn nhà phố 3 tầng gồm 1 trệt 2 lầu và mái BTCT của nhà anh Tâm để quý khách tham khảo.

phối cảnh 1 nhà anh Tâm chị Thủy ở Bình Tân
Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 1 trệt 2 lầu – nhà anh Tâm chị Thủy ở Bình Tân – Phối cảnh 1 
phối cảnh 2 nhà anh Tâm chị Thủy ở Bình Tân
Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 1 trệt 2 lầu – nhà anh Tâm chị Thủy ở Bình Tân – Phối cảnh 2
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face