Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Ký hợp đồng xây nhà trọn gói nhà phố 5 tầng Anh Nam Tân Phú

Ngày 19/03/2023, tại văn phòng trụ sở Xây Dựng An Bảo Khang, buổi ký hợp đồng xây nhà trọn gói nhà phố 5 tầng với anh Nam tại Tân Phú đã diễn ra trong không khí trang trọng và hứng khởi. Xây Dựng An Bảo Khang rất vinh dự và tự hào được làm đối tác đồng hành cùng anh Nam trong dự án xây dựng ngôi nhà mới của gia đình.

Ký hợp đồng xây dựng nhà anh Nam Tân Phú

Buổi ký hợp đồng diễn ra trong sự chuyên nghiệp và thân thương, với sự tham gia của các đại diện của hai bên. Anh Nam đã tỏ ra rất quan tâm và chuẩn bị kỹ càng cho dự án xây dựng nhà phố 5 tầng của mình. Anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín để đảm nhận công việc này, và Xây Dựng An Bảo Khang đã đáp ứng đúng mọi mong đợi của anh.

Trong buổi ký hợp đồng, anh Nam đã rất hài lòng về dịch vụ xây dựng nhà mới của An Bảo Khang. Anh đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm của công ty, cũng như khả năng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng.

Ký hợp đồng xây dựng nhà anh Nam Tân Phú

Trong buổi ký hợp đồng, hai bên đã cùng thống nhất về nội dung hợp đồng xây dựng, bao gồm các điều khoản về địa điểm xây dựng, quy định về chất lượng và tiến độ thi công, cũng như các điều khoản về thanh toán, bảo hành và hậu mãi sau bán hàng.

Đại diện Chủ Đầu Tư ký hợp đồng xây dựng nhà mới với Xây Dựng An Bảo Khang
Đại diện An Bảo Khang đặt bút ký hợp đồng xây dựng mới nhà phố 5 tầng cho anh Nam tại Tân Phú

Xây Dựng An Bảo Khang đã cam kết đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng thi công, đồng thời đảm bảo tính an toàn trong quá trình xây dựng. Công ty cũng đã cam kết hỗ trợ và tư vấn cho anh Nam về các giải pháp thiết kế, vật liệu xây dựng, cũng như tiết kiệm nguồn lực và nguồn vốn trong quá trình xây dựng.

Sau đây An Bảo Khang mời quý khách xem qua hình ảnh thiết kế phối cảng 3D dự án xây nhà trọn gói nhà anh Nam ở Tân Phú với 1 trệt 3 lầu + sân thượng.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú - Nhà Anh Nam, Phối cảnh 1.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú – Nhà Anh Nam, Phối cảnh 1.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú - Nhà Anh Nam, Phối cảnh 2.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú – Nhà Anh Nam, Phối cảnh 2.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú - Nhà Anh Nam, Phối cảnh 3.
Hình ảnh thiết kế nhà phố 5 tầng 1 trệt 3 lầu tại Quận Tân Phú – Nhà Anh Nam, Phối cảnh 3.

Đôi ngũ An Bảo Khang cám ơn sự lựa chọn gia đình anh Nam đã dành cho An Bảo Khang, sự tin tưởng và gửi gắm sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho gia đình chị. Chúc anh chị và gia định có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face