Giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Quý vị nên chọn công ty chúng tôi là tiêu đề bài viết mà hôm nay An Bảo Khang muốn gửi đến Quý vị.

An Bảo Khang được thành lập từ năm 2016 tiền thân từ công ty xây dựng có tiếng trên đị bàn TP. HCM, ngành nghề hoạt động chính thức là: Thiết kế nhà, xây dựng nhà cửa, sửa chữa nhà dân dụng.

Nên chọn công ty chúng tôi
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi hướng tới sự chuyện nghiệp, uy tín, chất lượng cho từng Khách Hàng.
Công ty xây dựng uy tín
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn đề cao sự an toàn lao động cho mỗi người công nhân.

Những lí do mà Quý vị nên chọn công ty chúng tôi để xây nhà cho Quý vị

Thời gian qua chúng tôi đã tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn thi công, tư vấn sửa chữa, xây dựng rất nhiều căn nhà trên địa bàn TP. HCM. Chúng tôi đã và đang chinh phục và đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng. Phải nói rằng có rất nhiều Chủ Đầu Tư khi quyết định chọn công ty chúng tôi thiết kế thi công nhà ở của mình, cũng đều hài lòng về giá cả hợp lý, cách thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề, hình thức thanh toán linh hoạt, chế độ bảo hành uy tín.

Mời Quý vị tham khảo >>>Đơn giá sửa nhà hợp lý, cạnh tranh

Tại sao chúng tôi có thể nói tự tin với khách hàng “ hãy an tâm khi giao trọn tổ ấm cho chúng tôi”.

Thưa quý vị hãy an tâm chúng tôi có rất nhiều yếu tố để chinh phục Qúy vị.

Nhà thầu xây dựng nhà phố
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn mời Chủ Đầu Tư tham gia vào các hoạt động thiết kế và nghiệm thu các hạng mục thi công.

Điều đầu tiên chúng tôi phải nói đến một điều là công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lựơng, an toàn, sự hài lòng của Qúy vị là để phát triển thương hiệu đang muốn vươn lên “trường tồn” của công ty chúng tôi trong lòng Quý vị.

  • Khách hành cho chúng tôi tất cả.
  • Uy tín là điều làm nên thương hiệu để trường tồn.
  • Chất lượng nói lên tất cả.
  • Giá cả hợp lý là sự trường tồn và tồn tại của chúng tôi.

Tận tâm, giải quyết nỗi thất vọng của khách hàng, đem lại giá trị cho khách hàng, mang lại niềm vui cho khách hàng, khách hàng sẽ đưa chúng tôi tiến xa hơn và trường tồn.

Mẫu nhà phố đẹp tại TPHCM
Nên chọn công ty chúng tôi Vì An Bảo Khang là công ty có báo giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên địa bàn TP. HCM

Ban giám đốc công ty và tập thể nhân viên chúng tôi, ý thức được điều đó là “Tổ ấm của quý vị cũng như tổ ấm của chúng tôi”. Chúng tôi làm việc bằng cả cái tâm của một con người, là bằng cái tâm của một người làm nghề, chúng tôi biết Quý vị đang cần gì từ một nhà thầu xây dựng và ngược lại chúng tôi cũng biết nếu chinh phục được Quý vị chúng tôi được những gì.

Trên hết tất cả tôi giám đốc công ty, sẽ không vì lợi nhuận bé nhỏ có được nhờ từ bớt xén vật tư, thi công ẩu, thiếu trách nhiệm vv.. để đổi lấy sự phê phán về phẩm chất, đạo đức, lòng tự trọng vvv. Đối với những yếu tố đó không thể mua được bằng tiền. Chính vì thế chúng tôi buộc phải làm hài lòng Quý vị về giá cả, chất lượng, tận tâm ..v.v. thì chúng tôi sẽ đạt được nhiều hơn những gì mà chúng tôi mong đợi.

Công ty thiết kế nhà phố đẹp
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công chất lượng, đúng kỹ thuật.

Làm thế nào để ngôi nhà của Quý vị tốt hơn?.

giá xây dựng nhà phố
Nên chọn công ty chúng tôi vì An Bảo Khang luôn luôn tưới nước bảo dưỡng tường gạch để đạt chất lượng tốt.

Thứ nhất phải nói rằng gần như đại đa số Quý vị không biết quá nhiều về xây dựng nhà cửa, nên có nhiều sự tư vấn khác nhau mà ngay cả bản thân cũng không biết đâu là tốt, đâu là dở. Thưa quý vị ví dụ như, quý vị có nghe rất nhiều người nói về đá xanh Đồng Nai là loại đá tốt trên thị trường hiện nay vâng đúng vậy điều này thì quá dễ rồi đúng không ạ.

bảo dưỡng bê tông
Nên chọn công ty xây dựng An Bảo Khang vì chúng tôi có trách nhiệm cao trong công việc bảo dưỡng bê tông trong ngày nghỉ cuối tuần.

Tôi ví dụ thêm để Quý vị nắm rõ hơn về cách lựa chọn vật liệu xây dựng. Cát hạt nhỏ để tô trát tường cho mịn tường, vâng cũng đúng là như thế, nhưng quý vị biết đấy, cát hạt nhỏ giá thấp hơn 1/2m3 so với cát hạt lớn, vì sao lại vậy, cát hạt lớn có độ nén rất tốt, rất tốt khi chúng ta đổ bê tông, hay dùng để xây, tô tường. Vì vậy quý vị đang xây căn nhà cho Quý vị ở mà quý vị không chọn cho mình loại vật tư tốt hơn, Quý vị hãy tham khảo nhiều về bài viết về “lựa chọn vật tư xây nhà”. Ngay cả khi nhà thầu nào đó chào thầu báo giá xây nhà, gói xây nhà thô xây dựng tốt nhất, giá cả tốt nhất mà vẫn không chọn nhà thầu đó. Vì sao lại như thế, vì Quý vị chưa nắm bắt rõ hết về nghề xây nhà, vậy tư một cách tốt nhất.

Nên chọn công ty chúng tôi
Nên chọn công ty chúng tôi Vì An Bảo Khang luôn chọn loại vật liệu tốt nhất cho nhà của Quý vị.

Thưa quý vị, Quý vị đừng bao giờ nghĩ rằng xây nhà cửa cũng giống như các sản phẩm khác, nhà thầu nào có báo giá rẻ nhất thì chọn, có thể đó là một sai lầm chăng?

Trước khi quý vị có ý định và nhu cầu làm nhà thì nên tự mình tìm hiểu vật liệu nào tốt nhất, giá cả vật liệu, vật tư thế nào, sau đó mới biết được một phần nào về báo giá tốt nhất.

Xây nhà trọn gói
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư luôn giám sát các hạng mục thi công của ngôi nhà Quý vị.

Một điều mà đa số chúng ta vấp phải là chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của công ty nào đó, hay bề ngoài của ông giám đốc nào đó, hay bề ngoài của căn nhà. Mà nên quan tâm đến lại ích cốt lõi của mọi thứ, hơn là nghe những lời nói dễ nghe hay vẻ hào nhoáng.

xây nhà phố trọn gói
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu của Quý vị.

Vì sao chúng tôi biết chắc chắn mọi thứ về căn nhà như thế? Chúng tôi biết rất nhiều về căn bệnh của mỗi căn nhà, vì chúng tôi cũng giống như những bác sỹ chuyên đi sửa chữa những lỗi, bệnh nan y của mỗi căn nhà. Cho đến nay chúng tôi đã sửa chữa hàng trăm căn nhà, kể cả những nhà mới xây vào ở được 3-4 tháng, tại sao nhà cũng vướng mắc một vài bệnh nan y như vậy?.

Giá xây nhà trọn gói rẻ nhất
Nên chọn công ty chúng tôi vì An Bảo Khang có một đội ngũ nghiệm thu chất lượng công trình giỏi và luôn có bảng đánh giá chất lượng công trình do Chủ Đầu Tư đánh giá.

Rất đơn giản là ai cũng muốn nhà mình phải xây được tốt nhất, kiên cố nhất, nhưng chưa thật sự đầu tư nghiện cứu về vật liệu xây nhà, hay thật sự chưa lựa chọn gói đầu tư tốt nhất và cũng phải nói đến nhiều công ty xây dựng chưa thực sự làm tốt sản phẩm của mình.

Nên chọn công ty chúng tôi
Nên chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi cùng Quý vị xây ngôi nhà đẹp.

Trên đây là một số những điều mà chúng tôi nói ra không phải là những lời PR hay Quảng cáo vô nghĩa về riêng chúng tôi chúng tôi không muốn nghe những lời nói “Nói được mà không làm được”.

Xin cảm ơn Quý vị đã đọc bài viết này. Quý vị nào có nhu cầu xây nhà mới, sửa nhà hãy liên hệ trực tiếp đến SĐT: 0902201389. Hoặc truy cập web: anbaokhang.com để được tư vấn và báo giá

Mời Quý vị tham khảo >>>Đơn giá xây nhà trọn gói

Mời Quý vị tham khảo >>>Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?
5 (100%) 3 votes

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

0902201389