Về chúng tôi – An Bảo Khang

Về chúng tôi – An Bảo Khang

Vì sao Quý vị nên dành 05 phút quý báu của mình để đọc hết bài viết này – Về chúng tôi.

An Bảo Khang chắc chắn rằng: Sau khi đọc xong bài viết này Quý vị sẽ hiểu hơn về chúng tôi, biết được lý do chúng tôi thành lập, biết được những giá trị mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng cao mà còn mang lại giá trị về mặt kinh tế. Quý vị sẽ biết được chúng tôi luôn đề cao, tôn trọng những người lao động tạo ra sản phẩm cuối cùng và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động phát triển.

An Bảo Khang là một công ty trẻ năng động được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đam mê kiến tạo, tận tâm vì chất lượng dịch vụ, cháy bỏng và khát khao vươn lên để làm hài lòng khách hàng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, bản thân và gia đình của chính mình.

Công ty cổ phần ABK An Bảo Khang xây dựng triết lý làm việc vì lợi ích khách hàng và phát triển bền vững trong lĩnh vực thiết kếxây dựng công trình. Chắc lọc những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia để tạo ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Với kinh nghiệm và kiến thức rộng có của các chuyên gia thiết kế nhà và xây dựng các loại công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng, bên cạnh đó còn phát triển mạnh mẽ trọng lĩnh vực dịch vụ sữa chữa nhà. Chúng tôi luôn tự hào vì đã được Khách hàng tin tưởng, khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới vì luôn tạo ra những công trình đẹp, chất lượng cao, tinh tế và có thẩm mỹ cao.

An Bảo Khang luôn hướng tới tổ ấm tương lai của mọi Qúy khách hàng, bằng sự tận tâm nhất có thể chúng tôi sẽ làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất. “Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn với chúng tôi”.

Tầm nhìn của An Bảo Khang

Trong dòng chảy hội nhập, phát triển của Xã hội nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, Công ty An Bảo Khang khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ, phát huy nội lực để trở thành một trong những doanh nghiệp thiết kế – xây dựng – cung ứng vận liệu xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu đáng tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực vật liệu, thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, thiết kế thi công nội thất công trình.

Nhiệm vụ của An bảo Khang

Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung đầu tư phát triển vào nhân sự tri thức, nhân sự phổ thông, đầu tư vào khách hàng giai đoạn sớm, khách hàng giai đoạn đầu, khách hàng giai đoạn thực, khách hàng giai đoạn bàn giao, chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, quan tâm, chăm hỏi đời sống sản phẩm gắn liền ngôi nhà của khách hàng.

Cụ thể tập trung vào các sản phẩm như : Vật liệu hoàn thiện, thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn, cải tạo nhà ở, công trình công nghiệp, thiết kế thi công nội thất. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tận tâm, tận lực, bền vững, thẩm mỹ, khoa học, an toàn, tối ưu chi phí, phục vụ khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất bằng cả trái tim để có thể góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhằm mục đích gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng theo cấp số nhân nhiều nhất có thể.

Tầm nhìn của An bảo Khang

Sứ mệnh của An Bảo Khang

Cung cấp cho Khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.

Tạo ra nhiều giá trị cộng thêm về vật chất, tinh thần cho Khách Hàng, Cộng đồng, con người An Bảo Khang và Cổ Đông.

Đối với người lao động:
Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm cho người lao đông. Gắn kết và đem đến nhiều lợi ích cho tất cả mọi người lao động, trong đó ưu tiên phát triển nguồn nhân lực lao động tri thức và phổ phông.

Tạo ra niềm tin tuyệt đối của doanh nghiệp cho sự nghiệp công ăn việc làm của người lao động. Xây dựng một cộng đồng người lao động gắn kết với lợi ích của khách hàng vì tương lai của họ và sự phục vụ tận tâm đối sản phẩm và khách hàng.

Đối với người lao động xây dựng nhà mới

Đối với khách hàng: Chúng tôi tự tin với những con người không ngừng học hỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc bền vững, sang trọng, độc đáo với giá hợp lý, mang lại sự thỏa mãn và giá trị cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

An Bảo Khang đối với Khách hàng

Giá trị cốt lõi của An Bảo Khang

Gồm có 6 yếu tố tạo thành giá trị cốt lõi của An Bảo Khang như sau:

1. An Bảo Khang – “Uy Tín”

 • “Uy Tín” là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của con người. Người có uy tín luôn làm đúng theo lời nói, cư xử đáng tin cậy.
 • An Bảo Khang luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của An Bảo Khang đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
 • Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “Uy Tín” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, An Bảo Khang thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên An Bảo Khang.
 • “Uy Tín” tạo nên sự tin cậy của Khách Hàng, Đối tác, Cộng đồng, Cổ đông đối với An Bảo Khang.

2. An Bảo Khang – “Tận Tâm”

 • Mọi hành động của con người đều xuất phát từ “Tâm”.
 • An Bảo Khang đặt chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “Tận Tâmđể chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

3. An Bảo Khang – “Tôn Trọng”

 • “Tôn Trọng” là một mỹ đức. Người có ý thức tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.
 • An Bảo Khang luôn ý thức được việc phải luôn luôn “Tôn Trọngchính mình và đội ngũ của mình, “Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

4. An Bảo Khang – “Nhân Văn”

 • “Nhân Văn” là những giá trị văn hóa tốt đẹp thuộc về Con người.
 • An Bảo Khang phát triển trên tinh thần phụng sự Công đồng, hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Người ABK , Cổ đông).

5. An Bảo Khang – “Đoàn Kết”

 • “Đoàn kết” là sự hội tụ của từng cá nhân, tạo nên một tổ chức có năng lực vượt trội và hành động hiệu quả.
 • An Bảo Khang luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hay thương hiệu, điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thế làm bất cứ điều gì.

6. An Bảo Khang – “Tuân Thủ”

 • “Tuân Thủ” là giữ và làm đúng theo các qui định.
 • An Bảo Khang luôn ý thức được việc: nếu muốn phát triển bền vững, thì mọi hành động đều dựa trên nền tảng của sự “TUÂN THỦ”.
 • Người An Bảo Khang luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, tuân thủ lương tri của chính mình.

An Bảo Khang luôn ý thức: Muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người, cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

Làm thoả mãn những giấc mơ của của người lao động để gắn liền lợi ích trực tiếp của khách hàng thông qua sự phục vụ bằng dịch vụ sáng tạo, khoa học, chu đáo, tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của người lao động. Chúng tôi nhất định sẽ cố gắng hết mình giải quyết những nỗi lo lắng cho người lao động, để họ có thể cố gắng hết sức mình nhằm giải quyết những nỗi lo lắng của quý khách hàng thành công hơn.

Chúng tôi hi vọng được phát triển con người hoàn hảo nhất có thể để phục vụ quý khách ngay bây giờ hoặc sắp tới để có thể mang lại niềm vui cho gia đình Quý vị.

Chúng tôi nghĩ ngoài những gì người lao động đang cần thiết yếu trong cuộc sống và sản phẩm Quý vị đang mong chờ, chúng tôi có thể mang lại giá trị lớn hơn cho người lao động, đồng thời sẽ tạo ra giá trị lớn hơn so với giá trị của Quý vị đang cần.

Chúng tôi có chiến lược đầu tư phát triển đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, nhân viên giỏi, lãnh đạo thấu hiểu người lao động của ngành để được phục vụ tốt cho khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi luôn ý thức được việc phát triển con người tốt nhất có thể để luôn được phục vụ Quý vị tốt hơn.

Ngoài những giá trị tốt đẹp nhất chúng tôi muốn đem đến cho người lao động Quý khách hàng, chúng tôi cũng thấu hiểu cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cá nhân, gia đình mình bằng cách là: “Quý vị cho chúng tôi tất cả”.

Và cuối cùng chúng tôi luôn ý thức được việc phục vụ khách hàng để phát triển, trường tồn và làm cho xã hội ngày càng văn minh.

8 mục tiêu kinh doanh của An Bảo Khang.

 1. Thỏa mãn những giấc mơ của Khách Hàng.
 2. Giải quyết nỗi thất vọng, lo lắng, khó khăn của Khách Hàng.
 3. Mang lại niềm vui cho Quý khách hàng.
 4. Mang lại giá trị cho Khách hàng.
 5. Trở thành chuyên gia trong nghề và lĩnh vực mình làm.
 6. Phát triển đội nhóm và tìm người giỏi nhất.
 7. Mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.
 8. Phục vụ nhân loại để trường tồn.

Quý vị hãy tin chúng tôi. Quý vị hãy thử một lần đến công ty chúng tôi gặp gỡ những thành viên trong công ty, Quý vị sẽ thấy mọi người rất dễ mến, tư vấn chi tiết cụ thể cho Quý vị dễ hiểu nhất, hoặc gọi điện đến Hotline: 0902 201 389, để chúng tôi có cơ hội được tư vấn, khảo sát và giải đáp những băn khoăn mà Quý vị đang gặp, An Bảo Khang muốn trở thành một người Bạn của quý vị, để cùng chia sẻ và cùng mang nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Mời Quý vị xem thêm:

>> Giá xây dựng nhà phần thô

>> Tại Sao Quý vị nên chọn công ty chúng tôi

Sửa chữa nhà trọn gói | Chị Thảo tại Gò Vấp
4.5 (90%) 58 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 201 389