Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Công trình xây dựng nhà phố 2 tầng - An Bảo Khang

Tổng hợp các công trình thi công xây dựng nhà phố 2 tầng theo các kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, nhà 2 tầng mái Nhật, nhà ống 2 tầng…. Tùy vào điều kiện tài chính, mặt bằng, sở thích về kiến trúc của mỗi gia chủ mà An Bảo Khang sẽ tư vấn về thiết kế, bố trí công tối ưu và tiết kiệm chi phí xây nhà. Mỗi kiến trúc nhà 2 tầng sẽ có nét riêng:

+ Kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản: Nhà sẽ được xây dựng theo hình vuông mái Thái, hình khối ngôi nhà thể hiện được sự hiện đại, trụ cột hình vuông đối xứng, phào chỉ uốn lượn tạo không gian rộng rãi, thoải mái.

+ Kiến trúc nhà ống 2 tầng: Mặt tiền của ngôi nhà với thiết kế thông thoáng cùng với đó là mái lệch độc đáo và hai hòa sẽ tạo nên sự sang trọng.

+ Kiến trúc nhà 2 tầng mái Nhật: Mặt tiền hài hòa giữa nhà và và không gian xanh, đón nhận không khí từ bên ngoài vào. Khi bước vào sẽ là phòng khách rộng rãi, tiếp đến sẽ la phòng bếp và phòng ăn. Không gian giữa sẽ là cầu thang, ở hai bên được bố trí phòng ngủ và nhà vệ sinh, là lối kiến trúc được ưa chuộng với chi phí xây nhà không quá cao

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s