ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

Giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019

An Bảo Khang xin cảm ơn Quý vị đã đến với công ty chúng tôi.

Nhu cầu xây dựng nhà tại Tp HCM ngày càng nhiều, hầu hết quý vị đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói:  Giúp Quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ triết khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Hầu hết các công ty, nhà thầu xây dựng đều miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng.

Nhà thầu tự thiết kế nhà đẹp và thi công sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một chính xác, và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv.. sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

xây nhà trọn gói

Nhà thầu sẽ dựa trên khoảng chi phí thực tế mà chủ đầu tư muốn đầu tư cho căn nhà của mình để cân đối mức đầu tư vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý và chính xác nhất.

Qúy vị đang có ý định xây nhà trọn gói và Qúy vị có rất nhiều suy nghĩ, những câu hỏi xuất hiện, sự lo lắng, đến mất ăn mất ngủ. An Bảo Khang hiểu sự lo lắng của Quý vị, chúng tôi cũng là con người, chúng tôi cũng từng làm nhà cho gia đình nên chúng thấu hiểu một phần tâm tư, suy nghĩ của Quý vị.

Đối với đại đa số Quý vị xây được một ngôi nhà quay lại nhìn mình đã hơn nửa đời người, nhiều Quý vị đã lao động miệt mài, tiết kiệm tiền tài, mua đất rồi xây nhà mới có được một tổ ấm cho nên việc lo lắng, suy nghĩ là điều đương nhiên.

Nhiều Quý vị đã gọi điện đến công ty chúng tôi và hỏi những câu hỏi như: Xây nhà trọn gói là như thế nào? Sau khi xây nhà trọn gói giá rẻ thì có những gì trong nhà? Giá xây nhà trọn gói ra sao? Vật liệu xây nhà trọn gói có tốt không?  Nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói nào?

Làm thế nào để xây dựng nhà trọn gói được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đúng kỹ thuật lại vừa đảm bảo an toàn, rồi ai sẽ là người quản lý vật tư, vật liệu. Trong khi Qúy vị bận trăm công ngàn việc.

Qúy vị hãy đến với công ty An Bảo Khang chúng tôi, hoặc lên trang web: anbaokhang.com để xem những đánh giá của khách hàng về chúng tôi  và được tư vấn nhiệt tình về: Kiến trúc, cách chọn vật liệu, cách bố trí các phòng, các tầng, cách bố trí kết cấu, thi công làm sao cho hợp lý nhất, được xem những mẫu thiết kế nhà đẹp do chính công ty chúng tôi đã thiết kế, được công ty chúng tôi đưa đi xem những công trình đã thi công và đang thi công trên khắp địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận để có chiêm ngưỡng, tham khảo những nhà mà công ty tôi đã thiết kế và thi công.

Hôm nay An Bảo Khang sẽ viết bài này để trả lời các câu hỏi mà Quý vị đã gọi điện đến công ty và những câu hỏi Quý vị gửi lên trang web: anbaokhang.com, bài viết này cũng xin gửi đến những Quý vị đã có câu hỏi trong suy nghĩ mà chưa có câu trả lời.

Xây nhà trọn gói là hình khoán thẳng cho nhà thầu xây dựng nhà phố, nhà thầu sẽ lo liệu mọi thứ từ thiết kế đến thi công, từ vật liệu thô đến vật liệu hoàn thiện, từ công nhân đến các giấy tờ thủ tục cần thiết, Quý vị chỉ cần giám sát hoặc thuê người giám sát, chuẩn bị một số giấy tờ nhà thầu yêu cầu và kinh phí xây nhà nói nôm na thì nhà thầu sẽ lo từ A-Z.

Nhưng các hạng mục nằm trong bảng dự toán xây nhà giá rẻ mà tất cả công ty nhà thầu đưa ra Quý vị có thể chưa hiểu hết và sẽ không có trong ngôi nhà của mình, sẽ có hạng mục có và một số hạng mục thuộc vào nhóm thi công nội thất.

 


TRƯỚC KHI XEM BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI, MỜI QUÝ VỊ HÃY CÙNG NGHE ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG TY AN BẢO KHANG CHÚNG TÔI.


An Bảo Khang xin kính gửi Quý vị đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 để Quý vị có thể tham khảo và chuẩn bị chi phí xây dựng nhà trọn gói cho gia đình mình một cách tốt nhất.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2019

xây nhà trọn gói
Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tp HCM từ 4.500.000đ – 6.500.000đ tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, và vật liệu hoàn thiện, mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại TP HCM từ 4.200.000đ – 4.500.000đ, đơn giá xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công, mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên áp dụng cho nhà có diện tích > 60m2 và tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng.

Nhà có diện tích <60m2 quý vị liên lạc với chúng tôi và cung cấp cụ thể quy mô và điều kiện thi công, An Bảo Khang sẽ báo giá cụ thể với quý vị.

 • An Bảo Khang cam kết mọi công trình không bán thầu.
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
 • Thi công đúng tiến độ.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2019

Sau đây An Bảo Khang sẽ diễn giải bảng đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi để Quý vị hiểu rõ hơn.

Xây nhà trọn gói được chia làm 2 phần: Phần xây dựng thô và phần xây dựng hoàn thiện

I. Phần xây dựng phần thô trong xây nhà trọn gói gồm có 2 gói: Gói trung bình và gói khá.

Hai gói này có những điểm chung và điểm riêng sau đây:

Điểm chung: Nhà thầu sẽ cung cấp vật liệu thô và nhân công hoàn thiện toàn bộ công trình, gồm các hạng mục thi công giống nhau và vật liệu giống nhau như:

 • Thép (Việt Nhật).

xây nhà trọn gói

 • Xi măng đổ bê tông Insee đa dụng, xi măng xây tô tường Hà Tiên đa dụng.

xây nhà trọn gói

 • Bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn tay tại công trình M250.

xây nhà trọn gói

 • Cát bê tông, cát xây tường (cát hạt lớn), cát tô tường (cát hạt trung được sàn sạch).

xây nhà trọn gói

 • Đá 1×2, đá 4×6 (đá xanh Đồng Nai)

xây nhà trọn gói

 • Gạch xây tường (Tuynel Bình Dương).

xây nhà trọn gói

 • Ống nước nóng (Vesbo), ống cấp nước và thoát nước (Bình Minh).

xây nhà trọn gói

 • Hóa chất chống thấm nhà vệ sinh, ban công, mái, sân thượng: Kova CT 11A, hoặc Sika bảo hành chống thấm 05 năm.

xây nhà trọn góiĐiểm khác: Giữa phần thô gói trung bình và gói khá trong bảng giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình sử dụng: Dây cáp tivi, dây cáp mạng, đế âm tường và ống luồng dây điện (Sino), ngược lại Gói Khá thì sử dụng (Panasonic).
xây nhà trọn gói
Gói khá sử dụng Panasonic còn gói trung bình sử dung Sino.

Giá xây nhà trọn gói trong xây dựng phần thô giữa gói trung bình và gói khá chênh lệnh nhau không nhiều, mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Đường vào công trình, cách tính diện tích xây dựng và tổng diện tích sàn xây dựng, công năng sử dụng..v.v.

II. Phần hoàn thiện trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói.

Để hoàn thiện dịch vụ xây nhà trọn gói được một căn nhà cho chủ đầu tư nhận bàn giao công trình và đưa vào sử dựng (dịch vụ chìa khóa chao tay) gồm nhiều hạng mục thi công hoàn thiện khác như sau:

 1. Hạng mục sơn nước trong giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình: Bột trét (Việt Mỹ), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Maxilite), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống xỉ (Expo).

xây nhà trọn gói

 • Gói trung bình khá: Bột trét (Jotun), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Dulux), sơn nước ngoại thất (Dulux), sơn dầu và sơn chống xỉ (Jotun).

xây nhà trọn gói

 • Gói Khá: Bột trét (Jotun), Sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Jotun), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống xỉ (Jotun).

xây nhà trọn gói

 1. Thiết bị điện và đèn chiếu sáng trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi:

 • Gói trung bình: Thiết bị ổ cắm, công tác, ổ cắm, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).

xây nhà trọn gói

 • Gói trung bình khá: Thiết bị ổ cắm, công tác, ổ cắm, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
 • Gói khá+: Thiết bị ổ cắm, công tác, ổ cắm, mặt nạ (Panasonic), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).

xây nhà trọn gói

Với các gói xây nhà trọn gói khác nhau thì các thiết bị điện và đèn sẽ có giá khác nhau và bảng giá hoàn thiện nhà ở tăng dần theo các gói.

 1. Hạng mục thiết bị vệ sinh trong xây nhà trọn gói tại TP. HCM

 • Gói trung bình: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo, vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói trung bình khá: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh(INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói khá +: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

Trên đây là danh sách các thiết bị nhà vệ sinh trong của công ty xây nhà trọn gói giá rẻ với mức giá trung bình theo mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Nếu trong quá trình thi công Quý vị muốn thay đổi chất lượng, giá trị của bất kỳ thiết bị nào nếu cao hoặc thấp hơn giá trung bình đã đưa ra thì 02 bên bù chênh lệch phần đó.

 1. Các thiết vị và vật dụng khu vực Bếp.

Đối với đơn giá xây nhà trọn gói các công trình nhà phố chiều dài tủ bếp cho phép là 3,5md. Nếu gia chủ muốn mở rộng hoặc kéo dài thì chủ đầu tư phải phụ thêm chênh lệch.

Tủ bếp dưới là khu vực ẩm ướt nên dễ bị mối mọt, bị phình và biến dạng cho nên đối với các công trình kí hợp đồng xây nhà trọn gói tủ bếp dưới An Bảo Khang vẫn khuyến kích các chủ đầu tư thi công xây tủ bếp bằng gạch, chống thấm và ốp lát gạch cánh tủ làm bằng gỗ.

Gói trung bình:

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ MDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ MDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen ba gian
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói trung bình khá :

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ HDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ HDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen Huế.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói khá + :

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ căm xe và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ căm xe có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương, Kim Sa Trung, hoặc loại đá khác có giá tương đương
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX or TOTO).

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

Có một số Quý vị đã hỏi trong đơn giá xây nhà trọn gói có thiết kế và thi công hệ thống điện khu vực bếp cho các vật dụng lò vi sóng, lò nướng, máu hút mùi hay không? An Bảo Khang xin trả lời như sau: Tất cả các công trình chúng tôi đều thiết kế và thi công các hộp nối và ổ cắm vị trí tủ bếp dưới dành cho lò vi sóng và lò nướng (với tiết diện dây đồng dẫn điện cadivi 4.0mm) và có CB riêng cho khu vực bếp.

Ngoài những vật liệu và thiết bị đã liệt kê trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói trên: An Bảo Khang có thể cung cấp và thi công những vật liệu hoặc thiết bị cao cấp hơn nếu Quý vị yêu cầu.

 1. Các hạng mục nội thất cầu thang công trình xây dựng nhà phố đẹp tại TP. HCM.

Gói trung bình:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen ba gian
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Lan can sắt.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng polycarbonate.

Gói trung bình khá:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.

Gói khá +:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.

xây nhà trọn gói

 1. Hạng mục gạch lát nền và gạch ốp nhà vệ sinh

 • Gạch lát nền nhà:
 • Gạch len tường: Sử dụng gạch cúng loại với gạch lát nền cao 12-14cm.

xây nhà trọn gói

 • Gạch ốp tường Wc: Ốp cao 2.7m và đóng trần code 2,7m.
 • Gạch lát nền phòng Wc và ban công:

xây nhà trọn gói

 • Các gói xây dựng nhà phố khác nhau thì đơn giá vật liệu gạch trên 1m2 khác nhau.
 • Đối với vật liệu gạch ốp lát trong giá xây nhà trọn gói giá rẻ: Chủ đầu tư có thể chọn mẫu gạch, màu gạch hoặc tự mua về cho nhà thầu thi công, nếu có tăng chi phí so với đơn giá nhà thầu đưa ra thì Chủ đầu tư phải bù chênh lệch chi phí tăng thêm và ngược lại.
 1. Hạng mục nội thất gồm cửa đi, cửa sổ, ổ khóa trong hoàn thiện nhà dân dụng

Gói trung bình

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12c
 • Cửa phòng ngủ: tính theo bộ, gỗ MDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Nhôm Tung Xing kính hệ 750mm (đố cửa rộng 7.5cm).
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóacửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.

xây nhà trọn gói

Gói trung bình khá:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12c
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ HDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóacửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.

xây nhà trọn gói

Gói khá +:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm..
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 2cm x 2cm chia ô 12cm x 12c
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ căm xe.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.

xây nhà trọn gói

 1. Trần thạch cao:

 • Gói trung bình: Vật liệu khung xương Toàn Châu.
 • Gói trung bình khá, gói Khá+: Vật liệu khung xương Vĩnh Tường.

xây nhà trọn gói

Quy trình làm việc với Qúy khách hàng khi tham gia dịch vụ xây nhà trọn gói.

Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ thi công.

+ Thiết kế nhà phố đẹp bài bản chuyên nghiệp, lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế, thi công, điện nước, kết cấu. Nếu Quý khách muốn thi công nội thất thì có bộ hồ sơ thiết kế 3d nội thất riêng biệt.

+ Hồ sơ thi công bao gồm: Bản vẻ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, bản vẻ kiến trúc, bản vẻ phối cảnh, bản vẽ chi tiết các hạng mục, bản vẽ kết cấu, bản vẽ cấp nước, thoát nước, bản vẽ điện..và một số bản vẽ chi tiết khác..

xây nhà trọn gói

Hồ sơ nội thất gồm có: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết chiếu sáng, một số bản vẽ chi tiết khác nếu chủ nhà yêu cầu.

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

Giai đoạn 2: Thi công xây dựng công trình.

+ Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá cụ thể với Qúy vị, lập dự toán thi công xây dựng và gửi báo giá cho Qúy vị.

+ Thương thảo, tư vấn và đi đến ký kết hợp đồng xây dựng phố. Nếu Qúy vị đã duyệt báo giá thì sẽ soan thảo hợp đồng, thượng lượng các điều kiện cụ thể với Qúy vị trong hợp đồng. Giám đốc công ty là người ký kết hợp đồng với Qúy vị.

+ Thực hiện hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc thi công để phục vụ cho công trình. Thực hiện thi công theo đúng trong hợp đồng đã ký với Qúy chủ đầu tư. Bố trí kỹ sư giám sát thi công công trình, nghiệm thu tất cả các hạng mục theo phụ lục đã ký.

+ Nghiệm thu công trình: Chủ đầu tư cùng giám sát công ty sẽ đi nghiệm thu từng hạng mục, kí vào biên bản nghiệm thu công trình, trước khi bàn giao cho Qúy chủ đầu tư.

Công ty ABK AN BẢO KHANG chúng tôi là đơn vị chuyên: Thiết kế, thi công xây nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, và chất lượng cao. Trong những năm vừa qua lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng là một trong những lĩnh vực mạnh nhất của công ty chúng tôi, đã và đang được sự đồng hành thân thiết của rất nhiều Qúy chủ đầu tư trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đồng hành cùng sự phát triển của thị trường công ty chúng tôi còn có thêm các dịch vụ khác như. Xây nhà phần thô, Hoàn thiện nhà trọn gói, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, hoàn thiện căn hộ, sửa chữa chung cư vvv.

Mỗi công trình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện đề có một phong cách riêng và tạo cho Qúy vị gia chủ sự thoải mái sống trong căn nhà mà mình mơ ước. Và cũng đảm bảo cho Qúy vị có những yêu cầu khắt khe như: Sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và tiện lợi.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> tham khảo cách tính diện tích xây dựng nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo thêm>>> bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói uy tín

xây nhà trọn gói
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Cách tính m2 xây nhà trọn gói.

 • Diện tích các tầng tính 100% diện tích.
 • Cuồng cu tính 100% diện tích.
 • Sân thượng tính 30 – 50% diện tích.
 • Sân thượng có mái tính 50 – 70% diện tích.
 • Móng đơn tính 30 – 50% diện tích.
 • Móng băng tính 50 – 70% diện tích.
 • Móng cọc tính 40 -60% diện tích.
 • Tầng hầm độ sâu < 1m tính 130% diện tích.
 • Tầng hầm độ sâu > 1m – 1.2m tính 150% diện tích
 • Tầng hầm độ sâu > 1.3m – 1.5m tính 170% diện tích
xây nhà trọn gói
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Mời quý vị tham khảo chi phí xây nhà trọn gói một số nhà phố điển hình.

Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng 60m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 4m x 17m= 68m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 60m2
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 60m2
 • Móng 68m2 X 40%=27.2m2
 • Mái tôn: 68m2 x 10%= 6.8m2
 • Mái bê tông cốt thép 68m2 X 50%= 34m2
 • Diện tích sân nhà: 8m2 x 40% = 3.2m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 2 tầng 60 là;

 1. Phương án mái là mái tôn: 157.2m2
 2. Phương án mái là mái btct : 181.2m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 2 tầng 60m2 (mái tôn) là: 805.000.000đ

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 2 tầng 60m2 (mái btct) là: 833.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng 60m2

Chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng 64m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 4m x 18m= 72m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 64m2
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 68m2
 • Diện tích xây dựng tầng thượng: 40m2
 • Móng 72m2 X 40%=28.8m2
 • Mái bê tông cốt thép 68m2 X 50%= 34m2
 • Diện tích sân nhà: 8m2 x 40% = 3.2m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 64 là; 238m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 64m2 (mái btct) là: 1.094.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dụng nhà 3 tầng 65m2

Chi phí xây nhà trọn gói 4 tầng 60m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 4m x 20m= 80m2
 • Diện tích tầng trệt: 56m2
 • Diện tích lầu 1: 60m2
 • Diện tích lầu 2: 60m2
 • Diện tích tầng thượng: 40m2
 • Móng 80m2 X 40%=32m2
 • Mái bê tông cốt thép 40m2 X 50%= 20m2
 • Diện tích sân nhà trước sau: 24m2 x 40% = 9.6m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 60 là; 277.6m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 60m2 (mái btct) là: 1.276.000.000đ- 1.350.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 60m2

Chi phí xây nhà trọn gói 4 tầng 80m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 5m x 18m= 90m2
 • Diện tích tầng trệt: 78m2
 • Diện tích lầu 1: 80m2
 • Diện tích lầu 2: 80m2
 • Diện tích tầng thượng: 60m2
 • Móng 90m2 X 40%=36m2
 • Mái bê tông cốt thép 60m2 X 40%= 24m2
 • Diện tích sân nhà trước sau: 12m2 x 40% = 4.8m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 60 là; 362.8m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 60m2 (mái btct) là: 1.668.000.000đ- 1.800.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 80m2

Trên đây là một số đơn giá tiểu biểu, do mỗi gia đình có diện tích đất nhất định và không giống nhau cho nên rất nhiều diện tích xây dựng khác nhau được tính toán thành tổng chi phí xây nhà khác nhau, tuy nhiên với các diện tích trên quý vị có thể áp dụng cách tính chi phí m2 xây dựng cho nhà mình, Hy vọng quý vị có thể dễ dàng ước tính cho gia đình mình 1 chi phí xây dựng tương đối chính xác.

Mời Quý vị tham khảo >>> CÁCH TÍNH CHI PHÍ PHI XÂY DỰNG THEO M2

An Bảo Khangcông ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại Tp. HCM, những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Qúy vị có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy liên hệ với An Bảo Khang qua số điện thoại: 0902 201 389 gặp Mr. Quý Giám Đốc Điều Hành, hoặc truy cập website: anbaokhang.com, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý vị.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây dưng nhà cửa

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> thiết kế nhà biệt thự đẹp

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> thiết kế nhà phố đẹp


Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa : Gia xây nha | gia xây nhà 2019 | nhận thi công xây dựng nhà trọn gói | đơn giá xây nhà | giá xây nhà tp hcm | xây nhà trọn gói | chi phí xây dựng | nhà 2 tầng | 2 tầng | 4 tầng | chi phí xây nhà cấp 4 | chi phí xây dựng nhà ở.

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


Bình luận gần đây (78 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ 4 TẦNG ĐẸP

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ 4 TẦNG ĐẸP

Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng đẹp Là mẫu thiết kế xây dựng nhà 4 tầng đẹp được xây dựng...

Xem chi tiết
BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019 An Bảo Khang xin cảm ơn Quý vị đã đến với công...

Xem chi tiết

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI THỦ ĐỨC 3 TẦNG 4,5m X 15m, TP. HCM.

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI THỦ ĐỨC 3 TẦNG 4,5m X 15m, TP. HCM.

Giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức 3 tầng 4,5mx15m, TP. HCM. Đầu tiên An Bảo Khang cảm ơn quý khách hàng đã...

CHI PHÍ XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI QUẬN 12 CÓ TẦNG LỮNG ĐỔ GIẢ

CHI PHÍ XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI QUẬN 12 CÓ TẦNG LỮNG ĐỔ GIẢ

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 tại quận 12 Xây nhà cấp 4 tại quận 12 giá bao nhiêu? là câu hỏi của...

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 4 TẦNG 4x18m TẠI TÂN BÌNH, TP. HCM

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 4 TẦNG 4x18m TẠI TÂN BÌNH, TP. HCM

Xây dựng nhà trọn gói 4 tầng 4x18m là mẫu nhà đẹp, dễ thiết kế và thi công, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà...

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 4 TẦNG 5x10m TẠI QUẬN 12, Tp. HCM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 4 TẦNG 5x10m TẠI QUẬN 12, Tp. HCM

Đươc sự đồng ý từ phía chủ đầu tư, hôm nay An Bảo Khang xin giới thiệu đến Quý vị một công trình do chúng...

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG 1 TUM Ở QUẬN 12

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG 1 TUM Ở QUẬN 12

Với sự tăng trưởng và phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu xây nhà phố, xây biệt thự...

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 4mx16m 3 TẦNG + 1 TUM

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 4mx16m 3 TẦNG + 1 TUM

Tiêu đề: Ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 4 x 16m là bài viết rất hay mà hôm nay...

SỬA NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9

SỬA NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9

Sửa nhà giá rẻ tại quận 9 Tp. HCM An Bảo Khang được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nhiều...

Công ty xây dựng nhà tại Quận 2 uy tín chất lượng

Công ty xây dựng nhà tại Quận 2 uy tín chất lượng

Tính đến thời điểm 2019 Quận 2 như một cơn gió đô thị hóa, phát triển nổi sóng cuồn cuộn. Không chỉ chung cư, villa,...

Công ty xây dựng nhà tại Quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Công ty xây dựng nhà tại Quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về công tác thi công thiết kế, xây dựng nhà ở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt...

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà uy tín tại quận 5

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà uy tín tại quận 5

Quý vị đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín ở Quận 5? Điều Quý vị cần là một công...

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà uy tín tại quận 3

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà uy tín tại quận 3

Quý vị đang tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà với chất lượng của các công trình luôn được...

NHÀ PHỐ 3 TẦNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÓC MÔN

NHÀ PHỐ 3 TẦNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÓC MÔN

Công ty An Bảo Khang chuyên thi công nhà phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại các Quận trên địa bàn thành phố...

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp tại quận 1

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp tại quận 1

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp An Bảo Khang xin kính chào Quý vị. Chào mừng quý vị đã đến với...

NÂNG TẦNG NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG TẠI QUẬN 12 TP. HCM

NÂNG TẦNG NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG TẠI QUẬN 12 TP. HCM

Quý vị đang sở hữu một căn nhà cấp 4 nhưng nhà đã cũ, xuống cấp, thiếu không gian sử dụng nên Quý vị tính...

THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI NHÀ ANH TIẾN- GÒ VẤP

THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI NHÀ ANH TIẾN- GÒ VẤP

Xin Chào Quý vị. Quý vị đang cần một  tìm hiểu một công ty thi công hoàn thiện trọn gói cho ngôi nhà của mình....

Sửa chữa nhà trọn gói nâng tầng Biệt thự Huyện Bình Chánh

Sửa chữa nhà trọn gói nâng tầng Biệt thự Huyện Bình Chánh

Trân trọng chào đón quý vị đến với website: anbaokhang.com nơi đây Quý vị có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp, xu...

Sửa chữa nhà phố 3 tầng đẹp như mới Quận 8

Sửa chữa nhà phố 3 tầng đẹp như mới Quận 8

Lời nói đầu, An Bảo Khang xin chúc Quý khách hàng luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. An Bảo Khang...

Xây nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Tp. HCM

Xây nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Tp. HCM

Nhu cầu xây nhà biệt thự tân cổ điển tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng và xu hướng thiết kế theo phong...

Cải tạo sửa chữa nhà anh Phú Q3

Cải tạo sửa chữa nhà anh Phú Q3

An Bảo Khang xin kính chào quý vị. Chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công, hạnh phúc. Chúng tôi một tập thể có...

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG NHÀ ANH TOẢN QUẬN 12

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG NHÀ ANH TOẢN QUẬN 12

An Bảo Khang xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý chúc quý vị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hôm nay An Bảo Khang...

0902201389