Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 – An Bảo Khang

Quý khách hàng thân mến! Một vài phút quý vị xem bài viết dưới đây, nhưng ở đó lại chứa đựng sâu xa nhiều ý nghĩa của cả một quá trình trải nghiệm, trưởng thành và phát triển của An Bảo Khang trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, xây nhà biệt thự từ phần thô đến trọn gói. Từ sâu thẳm trong đáy lòng những con người làm nghề bằng nhiệt huyết và tận tâm cống hiến, chúng tôi thật hạnh phúc khi được chia sẻ cùng quý vị những kiến thức quý báu về việc chuẩn bị xây nhà, chuẩn bị tài chính để cân đối giá xây nhà và có nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị kỹ càng hơn nữa cho những dự định lớn lao trong cuộc đời.

Ngôi nhà là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta có, tạo nên nó là cả một sự vĩ đại trong đời của mình, và cũng là tạo nên hạnh phúc cho tất cả những người thân yêu bên cạnh chúng ta. Với năng lực chuyên nghiệp và định hướng trở thành thương hiệu là công ty xây dựng nhà được quý khách hàng tin cậy.

An Bảo Khang hi vọng sẽ được quý khách hàng lựa chọn là người Bạn đồng hành của quý vị để tạo nên ngôi nhà thực sự lý tưởng, chúng tôi với sứ mệnh phát triển “xây tổ ấm của hạnh phúc bằng tất cả nhân tâm và kỳ vọng của Khách Hàng”. Sẽ đem đến sự hài lòng nhất mà quý khách hàng luôn mong muốn.

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020
Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

An Bảo Khang là một công ty trẻ chính thức thành lập vào năm 2016, với những con người dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, khi được tụ hội lại với nhau tạo thành một khối đoàn kết. Bằng chứng là hàng nghìn công trình mà chúng tôi đã trực tiếp tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng mới và sửa chữa tại TP. HCM và một số tỉnh lận cận. Qua những công trình đó chúng tôi đều nhận được nụ cười hài lòng, đánh giá cao về chất lượng công trình, trình độ kỹ sư, tay nghề thợ và dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Bởi vì chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm, sự tỉ mỉ, từ những công trình nhỏ, mong muốn mang lại cho quý khách hàng những giá trị tinh thần thật sự thoải mái, mang đến những giải pháp tối ưu thiết kế công năng nhà ở, một không gian sống đáng có…và khẳng định rằng An Bảo Khang đang thay đổi từng ngày để phát triển mạnh và nhanh hơn nữa đễ trở thành thương hiệu uy tín – tin cậy của mọi chủ đầu tư.

Điều mà chúng tôi làm tốt nhất, chính là sự hài lòng thực sự của quý khách hàng

Hầu hết quý khách hàng có nhu cầu xây nhà mới đều lo lắng, suy nghĩ nhiều, suy nghĩ mọi thứ liên quan đến việc xây nhà. Vì quỹ thời gian của mỗi người đều có 24 tiếng, khoảng thời gian này  khá hạn hẹp nên việc tìm kiếm các thông tin về các mẫu thiết kế nhà, công ty nào xây dựng uy tín, nhà thầu nào được nhiều khách hàng review đánh giá tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Quý khách hàng hãy tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu có năng lực, sự uy tín và có Tâm với nghề. Không nên xem nhẹ việc lựa chọn nhà thầu xây dựng thông qua một số thông tin quảng cáo. Nên tìm hiểu thật sâu vào quá trình hình thành, công trình đã thực hiện, những đánh giá thực tế của Khách Hàng cũ thông qua video, ánh mắt, nụ cười của họ. Vì sự hài lòng của Khách Hàng có hay không thì không thể lừa dối qua ánh mắt được.

Ở đây, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ tất cả đến quý khách hàng một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí của mình để sớm ngày hoàn thành được mong muốn sở hữu một căn nhà bền, đẹp. Hãy hoàn toàn yên tâm quý vị nhé!

An Bảo Khang thấu hiểu điều đó, với phương châm luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Từ đó chúng tôi cùng quý khách hàng phối hợp và giải quyết. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị nhiều lợi ích khi xây nhà trọn gói, lợi ích về kiến thức xây dựng, lợi ích về tinh thần, lợi ích về kinh tế và thời gian. Nếu còn những thắc mắc chưa được giải đáp, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi 0902 201 389.


MỜI QUÝ VỊ XEM QUA VIDEO ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO AN BẢO KHANG


1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức khoán thẳng cho nhà thầu xây dựng, nhà thầu sẽ lo liệu mọi thứ từ thiết kế nhà, xin phép xây dựng, cung cấp vật tư phần thô, vật tư hoàn thiện và thi công từ phần thô đến hoàn thiện và giao nhà. Khách hàng chỉ cần cung cấp một giấy tờ cần thiết, tự giám sát hoặc thuê người giám sát kỹ thuật và chi trả chi phí xây nhà theo hợp đồng xây dựng.

a. Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chí phí thiết kế nhà, chi phí xin phép xây dựng, chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí vật tư. Bởi vì quý vị tự mua vật liệu tại các cửa hàng sẽ không được chiết khẩu %, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Mặc khác, khi xây nhà trọn gói chủ nhà chỉ cần làm việc với một đơn vị nhà thầu như kỹ sư hoặc chỉ huy trưởng công trinh khi có yêu cầu cần chỉnh sửa hoặc trao đổi về một vấn đề gì đó quan trọng. Thay vì không biết làm việc với ai? ai là người chịu trách nhiệm chính trong công trình.

Các chương trình khuyến mại khi xây nhà trọn gói năm 2021 mà các công ty xây dựng nhà đều dành tặng cho Khách Hàng có thể là: Miễn phí hồ sơ thiết kế thi công, thiết kế 3D, giấy phép xây dựng, xin số nhà, hỗ trợ xin điện nước, hoàn công.

b. Về thiết kế khi xây nhà

Nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thiết kế nhà đẹp và tiết kiệm hơn cho quý vị. Bởi vì Họ sẽ thiết kế theo nhu cầu phong cách của chủ đầu tư dựa vào chi phí xây dựng để thiết kế ra bộ hồ sơ hợp lý nhất.

đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020

Nhà thầu xây dựng tự thiết kế và thi công sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình chính xác và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv.. sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

Có một số đơn vị thiết kế nhà phố ở bên ngoài không trực tiếp thi công, nhưng hồ sơ thiết kế đó có thể là rất đẹp, phần thiết kế về kết cấu nhà thường dư rất nhiều bởi họ thường nhân thêm hệ số x3, x4 lần khi tính toán tại trọng, bởi họ muốn thiết kế cho dư nhiều hơn để họ được an toàn nhất. Vì họ chỉ thiết kế không có thi công. Điều này lại là trở ngại với chủ đầu tư vì nhà thầu xây dựng báo giá cao theo hồ sơ thiết kế.

Thiết kế nhà mà tính dư tại trọng quá nhiều cũng không được mà tính tải trọng ít thì kết cấu ngôi nhà không an toàn, vừa phải là đẹp nhất, có nhiều năm kinh nghiệm khi thiết kế là tốt nhất.

Nhà thầu sẽ dựa trên khoảng chi phí thực tế mà chủ đầu tư muốn đầu tư cho căn nhà của mình để cân đối phong cách thiết kế, vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý và chính xác nhất.

c. Lựa chọn nhà thầu:

Xây nhà là một việc quan trọng của cuộc đời, nhưng việc xây nhà lại tốn nhiều thời gian, tiêu hao nhiều tiền bạc, sức khỏe. Không có thời gian dành cho công việc có thể nhiều cơ hội thăng tiến hay cơ hội kinh doanh ra tiền sẽ bị bỏ qua khi quý vị dành 100% thời gian, sức lực cho việc xây nhà mà chưa chắc chi phí rẻ hơn.

2. Mời Quý vị tham khảo về bảng đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói để quý vị tham khảo và để Quý vị có một góc nhìn tổng thể về hình thức, các hạng mục vật liệu, thiết bị có trong ngôi nhà của mình.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2021 tại Tp HCM

 • Chìa khóa trao tay gói trung bình: 4.750.000đ/m2
 • Chìa khóa trao tay trung bình khá: 5.250.000đ/m2
 • Chìa khóa trao tay gói Khá +: 6.000.000đ/m2
giá xây nhà trọn gói
Vật liệu phần thô khi xây nhà
giá xây nhà trọn gói
Vật liệu sơn nước hoàn thiện khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Hình ảnh vật liệu và đơn giá thiết bị điện
giá xây nhà trọn gói
Vật liệu thiết bị vệ sinh trong gói xây nhà chìa khóa trao tay
Đơn giá xây nhà trọn gói
Đơn giá vật liêu hoàn thiện khu vực bếp như tủ bếp, đá bếp, chậu rửa …
Đơn giá xây nhà trọn gói
Đơn giá vật liệu gạch ốp tường lát nền trong xây dựng nhà trọn gói
giá xây nhà trọn gói năm 2021
Khi xây nhà trọn gói vật liệu cầu thang có những gì?
giá xây nhà trọn gói
Vật liệu cửa đi, cửa sổ, lan can, ổ khóa, trần thạch cao khi xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tp HCM năm 2020 từ 4.750.000đ – 6.800.000đ/m2 tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, vật liệu hoàn thiện và mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên áp dụng cho nhà có diện tích > 60m2 và tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng.

Nhà có diện tích <60m2 quý vị liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 090 220 1389, cung cấp cụ thể quy mô và điều kiện thi công, An Bảo Khang sẽ báo giá cụ thể với quý vị.


3. Mời quý vị hãy cùng nghe đánh giá của Khách Hàng về chúng tôi


4. Cam Kết của An Bảo Khang – Chủ Đầu Tư nên biết

giá xây nhà trọn gói
Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020

5. Mục Tiêu Hành Động của An Bảo Khang – Nhà Thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Mục tiêu khi xây nhà trọn gói
Mục tiêu hành động của An Bảo Khang để phục vụ Khách Hàng

6. Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói – An Bảo Khang

Xây nhà trọn gói
Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói năm 2020

7. Chương trình khuyến mại khi xây nhà trọn gói năm 2020

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020
Chương trình khuyến mại – đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020

8. Sau đây An Bảo Khang sẽ diễn giải bảng đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi để Quý vị hiểu rõ hơn.

Xây nhà trọn gói được chia làm 2 phần: Phần xây dựng thô và phần xây dựng hoàn thiện.

8.1. Phần xây dựng phần thô trong xây nhà trọn gói gồm có 2 gói: Gói trung bình và gói khá.

Hai gói này có những điểm chung và điểm riêng sau đây:

Điểm chung: Nhà thầu sẽ cung cấp vật liệu thô và nhân công hoàn thiện toàn bộ công trình, gồm các hạng mục thi công giống nhau và vật liệu giống nhau như:

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020
Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020

Điểm khác biệt: Giữa phần thô gói trung bình và gói khá trong bảng giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình sử dụng: Dây cáp tivi, dây cáp mạng, đế âm tường và ống luồn dây điện (Sino), ngược lại, gói khá thì sử dụng (Panasonic).
Đơn giá xây nhà trọn gói 2020
Cáp Tivi và cáp internet, gói khá sử dụng Panasonic còn gói trung bình sử dung Sino.

Giá xây nhà trọn gói trong xây dựng phần thô giữa gói trung bình và gói khá chênh lệnh nhau không nhiều, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Đường vào công trình, cách tính diện tích xây dựng, tổng diện tích sàn xây dựng và công năng sử dụng..v.v.

8.2. Phần hoàn thiện trong bảng đơn giá xây nhà trọn góí 2021

Để hoàn thiện dịch vụ xây nhà trọn gói được một căn nhà cho chủ đầu tư nhận bàn giao công trình và đưa vào sử dựng (dịch vụ chìa khóa chao tay) gồm nhiều hạng mục thi công hoàn thiện khác như sau:

a. Hạng mục sơn nước trong giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình: Bột trét (Việt Mỹ), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Maxilite), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống rỉ (Expo).
Xây nhà trọn gói
Vật tư trang trí nội thất trung bình nhưng hiệu quả rất tốt, vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng vừa có được không gian đẹp.
 • Gói trung bình khá: Bột trét (Jotun), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Dulux), sơn nước ngoại thất (Dulux), sơn dầu và sơn chống rỉ (Jotun).
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM
Bột trét nội thất và sơn màu nội thất, sơn chống thấm cao cấp trên thi trường hiện nay.
 • Gói Khá: Bột trét (Jotun), Sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Jotun), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống rỉ (Jotun).
Xây nhà trọn gói
Vật liệu bột trét và nước sơn màu cao cấp được sử dụng nhiều trong các nhà phố hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn thương hiệu này cho ngôi nhà của mình.

b. Thiết bị điện và đèn chiếu sáng trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi:

 • Gói trung bình: Thiết bị ổ cắm, công tắc, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
Báo giá xây nhà trọn gói
Thiết bị công tắc, ổ điện, bóng đèn tất cả đều có trong đơn giá xây nhà trọn gói 2021
 • Gói trung bình khá: Thiết bị ổ cắm, công tắc, ổ cắm, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
 • Gói khá+: Thiết bị ổ cắm, công tắc, ổ cắm, mặt nạ (Panasonic), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
xây nhà trọn gói
Những thiết bị điện như: Công tắc, ở cắm mặt nạ (Panasonic, Sino), đèn chiếu sáng (bóng đèn Led), đèn chùm trang chí phòng khách, đèn ngủ, đèn ban công.

Với các gói xây nhà trọn gói khác nhau thì các thiết bị điện và đèn sẽ có giá khác nhau và bảng giá hoàn thiện nhà ở tăng dần theo các gói.

c. Hạng mục thiết bị vệ sinh trong xây nhà trọn gói tại TP. HCM:

 • Gói trung bình: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo, vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói trung bình khá: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh(INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói khá +: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
xây nhà trọn gói
Những thiết bị điện như: Công tắc, ở cắm mặt nạ (Panasonic, Sino), đèn chiếu sáng (bóng đèn Led), đèn chùm trang chí phòng khách, đèn ngủ, đèn ban công.
xây nhà trọn gói
Máy bơm nước và bồn nước 1000L là những thiết bị mà nhà thầu sẽ cung cấp trong gói thầu xây nhà trọn gói.

Trên đây là danh sách các thiết bị nhà vệ sinh của công ty xây nhà trọn gói giá rẻ với mức giá trung bình theo mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Nếu trong quá trình thi công Quý vị muốn thay đổi chất lượng, giá trị của bất kỳ thiết bị nào nếu cao hoặc thấp hơn giá trung bình đã đưa ra thì 02 bên bù chênh lệch phần đó.

d. Các thiết bị và vật dụng khu vực Bếp.

Đối với đơn giá xây nhà trọn gói các công trình nhà phố chiều dài tủ bếp cho phép là 3,5m. Nếu muốn mở rộng hoặc kéo dài thì chủ đầu tư phải phụ thêm chênh lệch.

Tủ bếp dưới là khu vực ẩm ướt nên dễ bị mối mọt, bị phình và biến dạng cho nên đối với các công trình kí hợp đồng xây nhà trọn gói tủ bếp dưới An Bảo Khang vẫn khuyến khích các chủ đầu tư thi công xây tủ bếp bằng gạch, chống thấm và ốp lát gạch cánh tủ làm bằng gỗ.

Gói trung bình:

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ MDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ MDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen ba gian.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói trung bình khá:

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ HDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ HDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen Huế.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói khá +:

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ căm xe và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ căm xe có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương, Kim Sa Trung, hoặc loại đá khác có giá tương đương.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX or TOTO).

 

 

Các thiết bị và vật dụng khu vực Bếp
Các thiết bị và vật dụng khu vực Bếp – đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Có một số quý vị đã hỏi trong đơn giá xây nhà trọn gói có thiết kế và thi công hệ thống điện khu vực bếp cho các vật dụng lò vi sóng, lò nướng, máy hút mùi hay không? An Bảo Khang xin trả lời như sau: Tất cả các công trình chúng tôi đều thiết kế và thi công các hộp nối và ổ cắm vị trí tủ bếp dưới dành cho lò vi sóng và lò nướng (với tiết diện dây đồng dẫn điện cadivi 4.0mm) và có CB riêng cho khu vực bếp.

Ngoài những vật liệu và thiết bị đã liệt kê trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói trên: An Bảo Khang có thể cung cấp và thi công những vật liệu hoặc thiết bị cao cấp hơn nếu Quý vị yêu cầu.

e. Các hạng mục nội thất cầu thang công trình xây dựng nhà phố đẹp tại TP. HCM.

Gói trung bình:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen ba gian.
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Lan can sắt.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng polycarbonate.

Gói trung bình khá:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.

Gói khá +:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế.
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.
Xây nhà trọn gói
Được thi công bằng những vật liệu tốt nhất nay như đá granite, đá hoa cương, trụ cầu thang gỗ căm xe, lan can cầu thang kính cường lực, tay vịn gỗ căm xe, lan can mặt tiền trụ INOX 304 và kính cường lực.

f. Hạng mục gạch lát nền và gạch ốp nhà vệ sinh

 • Gạch lát nền nhà:
 • Gạch len tường: Sử dụng gạch cúng loại với gạch lát nền cao 12-14cm.
Xây nhà trọn gói
Gạch lát nền 600x600mm, 800x800mm bóng kính với nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp tại các showroom lớn nhất TPHCM
 • Gạch ốp tường WC: Ốp cao 2.7m và đóng trần code 2,7m.
 • Gạch lát nền phòng WC và ban công:
Xây nhà trọn gói
Gạch ốp tường và gạch nhám lát nền vệ sinh có rất nhiều loại màu sắc đẹp và thiết kế độc đáo, thiết kế mẫu gạch luôn đổi mới và hướng tới người dùng.
 • Các gói xây dựng nhà phố khác nhau thì đơn giá vật liệu gạch trên 1m2 khác nhau.
 • Đối với vật liệu gạch ốp lát trong giá xây nhà trọn gói giá rẻ: Chủ đầu tư có thể chọn mẫu gạch, màu gạch hoặc tự mua về cho nhà thầu thi công, nếu có tăng chi phí so với đơn giá nhà thầu đưa ra thì Chủ đầu tư phải bù chênh lệch chi phí tăng thêm và ngược lại.

g. Hạng mục nội thất gồm cửa đi, cửa sổ, ổ khóa trong hoàn thiện nhà dân dụng

Gói trung bình

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm.
 • Cửa phòng ngủ: tính theo bộ, gỗ MDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Nhôm Tung Xing kính hệ 750mm (đố cửa rộng 7.5cm).
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
Xây nhà trọn gói
Hình ảnh cửa cổng nhà, cửa phòng khách cửa sổ sử dụng loại vật liệu sắt hộp truyền thống kết hợp kính cường lực tạo nên không gian thoáng và sáng sửa cho ngôi nhà Bạn.

Gói trung bình khá:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ HDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
Xây nhà trọn gói
Hệ thống cửa nhựa lõi thép đang trở lên phổ biến trong xây dựng nhà phố và biệt thự

Gói khá +:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm..
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 2cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ căm xe.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
Xây nhà trọn gói
Cửa cổng với hoa văn mỹ nghệ độc đáo. Hệ thống cửa nhôm Xingfa đã chiếm một vị trí trong cách lựa chọn loại cửa cho nhà phố và biệt thự cao cấp.

9. Trần thạch cao – trang trí nội thất.

 • Gói trung bình: Vật liệu khung xương Toàn Châu.
 • Gói trung bình khá, gói Khá+: Vật liệu khung xương Vĩnh Tường.
xây nhà trọn gói
Nhiều mẫu trang trí trần thạch cao đẹp – đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

10. Quy trình làm việc với Qúy khách hàng khi tham gia dịch vụ xây nhà trọn gói.

Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ thi công.

+ Thiết kế nhà phố đẹp bài bản chuyên nghiệp, lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế, thi công, điện nước, kết cấu. Nếu Quý khách muốn thi công nội thất thì có bộ hồ sơ thiết kế 3D nội thất riêng biệt.

+ Hồ sơ thi công bao gồm: Bản vẻ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, bản vẻ kiến trúc, bản vẻ phối cảnh, bản vẽ chi tiết các hạng mục, bản vẽ kết cấu, bản vẽ cấp nước, thoát nước, bản vẽ điện.. và một số bản vẽ chi tiết khác.

xây nhà trọn gói
Thiết kế rõ ràng chi tiết, dễ thi công và giám sát quá trình thi công

Hồ sơ nội thất gồm có: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết chiếu sáng, một số bản vẽ chi tiết khác nếu chủ nhà yêu cầu.

xây nhà trọn gói
Mẫu nhà mà chúng tôi thiết kế và thi công đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Giai đoạn 2: Thi công xây dựng công trình.

+ Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá cụ thể với Qúy vị, lập dự toán thi công xây dựng và gửi báo giá cho Qúy vị.

+ Thương thảo, tư vấn và đi đến ký kết hợp đồng xây dựng nhà phố. Nếu qúy vị đã duyệt báo giá thì An Bảo Khang sẽ soạn thảo hợp đồng, thượng lượng các điều kiện cụ thể với qúy vị trong hợp đồng. Giám đốc công ty là người ký kết hợp đồng với qúy vị.

+ Thực hiện hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc thi công để phục vụ cho công trình. Thực hiện thi công theo đúng trong hợp đồng đã ký với qúy chủ đầu tư. Bố trí kỹ sư giám sát thi công công trình, nghiệm thu tất cả các hạng mục theo phụ lục đã ký.

+ Nghiệm thu công trình: Chủ đầu tư cùng giám sát công ty sẽ đi nghiệm thu từng hạng mục, kí vào biên bản nghiệm thu công trình, trước khi bàn giao cho qúy chủ đầu tư.

Công ty An Bảo Khang chúng tôi là đơn vị chuyên: Thiết kế, thi công xây nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ và chất lượng cao. Trong những năm vừa qua lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng là một trong những lĩnh vực mạnh nhất của công ty chúng tôi, đã và đang được sự đồng hành thân thiết của rất nhiều chủ đầu tư trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đồng hành cùng sự phát triển của thị trường công ty chúng tôi còn có thêm các dịch vụ khác như: Xây nhà phần thô, Hoàn thiện nhà trọn gói, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, hoàn thiện căn hộ, sửa chữa chung cư vv…

Mỗi công trình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện đều có một phong cách riêng và tạo cho Qúy vị gia chủ sự thoải mái sống trong căn nhà mà mình mơ ước và cũng đảm bảo những yêu cầu khắt khe như: Sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện lợi và kinh tế nhất.

11. Thông tin liên hệ An Bảo Khang

An Bảo Khangcông ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại Tp. HCM, những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Qúy vị có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy liên hệ với An Bảo Khang qua số điện thoại: 0902 201 389 gặp chuyên viên tư vấn, hoặc truy cập website: anbaokhang.com, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý vị.

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã dành tặng chút thời gian quý báu của mình để ủng hộ An Bảo Khang. Khi quý vị đã sẵn sàng để xây căn nhà, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm tốt đẹp như ý muốn của Quý vị, bên cạnh đó, ngoài những giải pháp xây dựng hiệu quả để đem đến sự trường tổn, bền bỉ, thẩm mỹ cho căn nhà, An Bảo Khang sẽ còn lên phương án hỗ trợ Quý vị cách tối ưu kinh phí đầu tư tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi 090 220 1389, mọi thắc mắc cần tư vấn của Quý vị sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và bình an!

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020
Thông tin liên hệ với công ty chúng tôi

Từ khóa: giá xây nhà năm 2021 | đơn giá xây dựng năm 2021 | nhà thầu xây nhà 2021 | dự toán xây nhà năm 2021 | giá xây dựng năm 2021

Nguồn: An Bảo Khang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Bình luận gần đây (97 bình luận)
  • An Bảo Khang xin chào Anh Thịnh ạ
   An Bảo Khang đã nhận được thông tin cần xây nhà 1 trệt 1 lầu của anh ạ. Nhân viên của An Bảo Khang sẽ tiền hành liên hệ với anh để tư vấn sớm nhất cho anh ạ.
   An Bảo Khang cảm ơn anh rất nhiều! Chúc anh một ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
   Trân trọng!

 • Mình cần xây nhà ở Nhà Bè, dt 3,2x6m, không sân, 1 gác suốt giá trọn gói là bao nhiêu vậy ạ. Cần phần trệt có thể để 3 chiếc xe máy, cần ban công nhỏ trên gác.

  • Xin chào Anh/chị Quyên Bùi ạ.
   An Bảo Khang xin cảm ơn Anh/chị đã liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn về chi phí xây nhà trọn gói của gia đình mình tại Nhà Bè.
   Theo nhu cầu của Anh/chị: Cần xây nhà có diên tích 3,2 x 6m = 19,2m2, xây nhà 1 trệt + 1 gác suốt và có ban công. Chi phí
   Đối với ngôi nhà của gia đình Anh/chị An Bảo Khang cần có thêm nhiều thông tin hơn nữa như (Công năng sử dụng như thế nào? Làm móng gì? Gác suốt là gác giả hay gác bê tông cốt thép, mái tôn hay mái bê tông) để tư vấn rõ hơn và để lập bảng báo giá được chính xác hơn Anh/chị ạ. Tuy nhiên bằng với kinh nghiệm của mình An Bảo Khang có thể tính sơ bộ chi phí xây nhà trọn gói khoảng: 330 triệu đồng.
   Để hiểu hơn về cách tính chi phí xây nhà trên. Anh/chị vui lòng để lại SDT hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 090 220 1389 để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!
   An Bảo Khang xin gửi thông tin này đến quý Anh/chị ạ! Trân trọng!

  • An Bảo Khang xin chào Anh Nguyễn Duy Trinh ạ.
   Cảm ơn Anh đã liên hệ với công ty chúng tôi.An Bảo Khang sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại để tư vấn cho Anh ạ.
   Trân trọng gửi thông tin đến Anh.

 • Nhà mình diện tích 4,5m x 7,5m, bây h muốn xây mới 1 trệt, 3 lầu trọn gói thì chi phí thế nào? Bên mình có bao thiết kế luôn không vậy? Nhà ở quận 9 nhé.

  • An Bảo Khang xin chào Hoàng Thy ạ!
   Cảm ơn Chị đã liên hệ đến công ty ạ, chúc Chị nhiều sức khỏe và thành công.
   Theo như nội dung Chị gửi đến công ty diện tích đất nhà mình là: 4,5 x 7,5 = 33.75m2 <36 m2, thì theo quy định xây dựng tại TP HCM như sau.
   1. Nếu lộ giới >3,5m: Được xây tối đa 3 tầng, có thể làm lửng và mái che thang, chiều cao công trình không vượt quá 15,6m.
   2. Nếu lộ giới <3,5m" Được xây tối đa 3 tầng, không được làm lửng, được làm mái che cầu thang, chiều cao công trình không vượt quá 13,6m.
   Như vậy, với nhu cầu của gia đình cần xây dựng 1 trệt 3 lầu là không khả thi ạ. An Bảo Khang sẽ cử nhân viên tư vấn liên hệ và tư vấn cho Chị và gia đình rõ hơn.
   Đối với các công trình xây nhà trọn gói, An Bảo Khang luôn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn sẵn sàng Tặng hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư nha Chị.
   Chị có thể tham khảo các bài viết sau để hiểu rõ hơn những thông tin trên.
   1. Số tầng nhà được xây dựng tại Tp HCM
   2. Giá xây dựng nhà có diện tích nhỏ trong hẻm
   Thông tin trên xin gửi đến Chị Hoàng Thy ạ. Trân trọng!

 • Chào các Bạn kỹ sư của An Bảo Khang!
  Tôi theo dõi trang của các Bạn này đã gần 1 năm rồi, vì sang năm 2020 tôi mới đươc tuổi làm nhà. Tôi thấy các Bạn là 1 công ty tốt, có năng lực và đươc nhiều Khách hàng của các Bạn đánh giá tốt về công ty, Tôi cũng yên tâm
  Nhà tôi ở Thủ Đức, tôi tính xây 1 trệt 2 lầu và 1 tum ku, khoảng 4x15m, xây trọn gói (gói trung bình khá như trong bảng giá của công ty nhé)
  Tôi cần các Bạn tư vấn về thiết kế theo nhu cầu sử dụng của Tôi và báo giá. Nếu ok thì tháng 2/2020 chúng ta hợp tác.

  • Dạ Anh Quang, công ty An Bảo Khang xin cháo Anh ạ.
   Cảm ơn anh đã quan tâm và theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian qua và những lời nhận xét của anh làm ấm lòng các tất cả thành viên của công ty trong những ngày Đông vừa đến này.
   Công ty chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe và chuẩn bị đón Tết vui vẻ ạ.
   Công ty sẽ cử Kiến trúc sư và kỹ sư nhiều kinh nghiệm gọi điện tư vấn và xin lịch hẹn để gặp anh Quang ạ.
   An Bảo Khang rất vui và vinh dư khi được hợp tác với gia đình xây dựng ngôi nhà mới ạ
   Trân trọng gửi thông tin đến Anh ạ!

 • Chào công ty
  Mình có miếng đất quận 9 dt 6×24 mình có nhu cầu xây phí trước là nhà ở 1 tầng phía sau xây 7 phòng trọ 1 tầng
  Nhà ở: 4,8 x 9 lên 1 tầng (gồm 2 PN) đã trừ lộ giới
  Nhà trọ: mỗi phòng tầm 14-15mv

  • Dạ chào Chị Ngọc Phụng.
   Cảm ơn Chị, đã cảm ơn Chị đã gửi thông tin đến công ty ạ, Công ty sẽ cử nhân viên giỏi nhất gửi mail tư vấn và xin số điện thoại để thuận tiện cho việc tư vấn ạ.
   Trân trọng gửi đến Chị.

 • chào công ty,
  Hiện tại mnihf đang có ý định xây dựng 1 căn nhà 3 tầng với 5 phòng ngủ. (diên tích : 3.2 x 12.4 )Mong quý công ty cho mình biết phương án thiết kế cho ngôi nhà mình nhé

  • Chào anh Quang Dung.
   Công ty AN BẢO KHANG cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến công ty ạ.
   Anh Vui lòng để lại số điện thoại để công ty tiện tư vấn ạ, hoặc công ty sẽ gửi thông tin qua mail của anh ạ.
   Cảm ơn anh

 • MÌNH MUỐN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ. NHÀ DIỆN TÍCH 38M2 (NỞ HẬU, CHỮ L, mặt tiền 4.5m dài 8m). Xây 1 trệt, 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng. Gói thi công trọn gói

  • Dạ chào anh Tú Anh ạ.
   Lời đầu tiên công ty An Bảo Khang xin cảm ơn Anh đã ghé thăm website: https://anbaokhang.com/
   Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và đặt câu hỏi cần tư vấn đến chúng tôi.
   An Bảo Khang sẽ rất vui nếu như anh để lại số điện thoại ạ.
   để công ty sẽ cử nhân viên giỏi nhất để tư vấn cho anh ạ
   Xin cảm ơn.

Công trình tiêu biểu

Khám phá các dự án gần đây của chúng tôi

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face