Giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019.

An Bảo Khang xin cảm ơn Quý vị đã đến với công ty chúng tôi.

Nhu cầu xây dựng nhà tại Tp HCM ngày càng nhiều, hầu hết quý vị đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói: Giúp Quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ triết khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Hầu hết các công ty, nhà thầu xây dựng đều miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng.

Nhà thầu tự thiết kế nhà đẹp và thi công sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một chính xác và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv.. sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

xây nhà trọn gói
Công ty xây dựng nhà phố biệt thư Uy Tín- An Bảo Khang.

Nhà thầu sẽ dựa trên khoảng chi phí thực tế mà chủ đầu tư muốn đầu tư cho căn nhà của mình để cân đối mức đầu tư vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý và chính xác nhất.

Qúy vị đang có ý định xây nhà trọn gói và Qúy vị có rất nhiều suy nghĩ, những câu hỏi xuất hiện, sự lo lắng, đến mất ăn mất ngủ. An Bảo Khang hiểu sự lo lắng của Quý vị, chúng tôi cũng là con người, chúng tôi cũng từng tự làm nhà cho gia đình mình nên chúng thấu hiểu một phần tâm tư, suy nghĩ của Quý vị.

Đối với đại đa số Quý vị xây được một ngôi nhà quay lại nhìn mình đã hơn nửa đời người, nhiều Quý vị đã lao động miệt mài, tiết kiệm tiền tài, mua đất rồi xây nhà mới có được một tổ ấm cho nên việc lo lắng, suy nghĩ là điều đương nhiên.

Nhiều Quý vị đã gọi điện đến công ty chúng tôi và hỏi những câu hỏi như: Xây nhà trọn gói là như thế nào? Sau khi xây nhà trọn gói giá rẻ thì có những gì trong nhà? Giá xây nhà trọn gói ra sao? Vật liệu xây nhà trọn gói có tốt không?  Nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói nào?

Làm thế nào để xây dựng nhà trọn gói được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đúng kỹ thuật lại vừa đảm bảo an toàn, rồi ai sẽ là người quản lý vật tư, vật liệu. Trong khi Qúy vị bận trăm công ngàn việc.

Qúy vị hãy đến với công ty An Bảo Khang chúng tôi, hoặc lên trang web: anbaokhang.com để xem những đánh giá của khách hàng về chúng tôi  và được tư vấn nhiệt tình về: Kiến trúc, cách chọn vật liệu, cách bố trí các phòng, các tầng, cách bố trí kết cấu, thi công làm sao cho hợp lý nhất, được xem những mẫu thiết kế nhà đẹp do chính công ty chúng tôi đã thiết kế, được công ty chúng tôi đưa đi xem những công trình đã thi công và đang thi công trên khắp địa bàn TP. HCM cùng các tỉnh lân cận để có thể chiêm ngưỡng, tham khảo những ngôi nhà mà An Bảo Khang đã thiết kế và thi công.

Hôm nay An Bảo Khang sẽ viết bài này để trả lời các câu hỏi mà Quý vị đã gọi điện đến công ty và những câu hỏi Quý vị gửi lên trang web: anbaokhang.com, bài viết này cũng xin gửi đến những Quý vị đã có câu hỏi trong suy nghĩ bao lâu nay mà chưa có câu trả lời.

Xây nhà trọn gói là hình thức khoán thẳng cho nhà thầu xây dựng nhà phố, nhà thầu sẽ lo liệu mọi thứ từ thiết kế đến thi công, từ vật liệu thô đến vật liệu hoàn thiện, từ công nhân đến các giấy tờ thủ tục cần thiết, Quý vị chỉ cần giám sát hoặc thuê người giám sát, chuẩn bị một số giấy tờ nhà thầu yêu cầu và kinh phí xây nhà, nói nôm na thì nhà thầu sẽ lo từ A-Z.

Nhưng các hạng mục nằm trong bảng dự toán xây nhà giá rẻ mà tất cả công ty nhà thầu đưa ra Quý vị có thể chưa hiểu hết và sẽ không có trong ngôi nhà của mình, sẽ có hạng mục có và một số hạng mục thuộc vào nhóm thi công nội thất.


TRƯỚC KHI XEM BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI, MỜI QUÝ VỊ HÃY CÙNG NGHE ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG TY AN BẢO KHANG CHÚNG TÔI.


An Bảo Khang xin kính gửi Quý vị đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 để Quý vị có thể tham khảo và chuẩn bị chi phí xây dựng nhà trọn gói cho gia đình mình một cách tốt nhất.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2019

xây nhà trọn gói
Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tp HCM từ 4.500.000đ – 6.500.000đ/m2 tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, vật liệu hoàn thiện và mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại TP HCM từ 4.200.000đ – 4.500.000đ/m2, đơn giá xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công và mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên áp dụng cho nhà có diện tích > 60m2 và tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng.

Nhà có diện tích <60m2 quý vị liên lạc với chúng tôi, cung cấp cụ thể quy mô và điều kiện thi công, An Bảo Khang sẽ báo giá cụ thể với quý vị.

 • An Bảo Khang cam kết mọi công trình không bán thầu.
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
 • Thi công đúng tiến độ.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2019

Sau đây An Bảo Khang sẽ diễn giải bảng đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi để Quý vị hiểu rõ hơn.

Xây nhà trọn gói được chia làm 2 phần: Phần xây dựng thô và phần xây dựng hoàn thiện.

I. Phần xây dựng phần thô trong xây nhà trọn gói gồm có 2 gói: Gói trung bình và gói khá.

Hai gói này có những điểm chung và điểm riêng sau đây:

Điểm chung: Nhà thầu sẽ cung cấp vật liệu thô và nhân công hoàn thiện toàn bộ công trình, gồm các hạng mục thi công giống nhau và vật liệu giống nhau như:

 • Thép (Việt Nhật).
xây nhà trọn gói
Thép Việt Nhật là loại thép có khả năng chịu uốn tốt nhất hiện nay, kết hợp với khả năng chịu nến tốt của bê tông tạo ra 1 khối bê tông cốt thép có khả năng chịu tại trọng tốt nhất.
 • Xi măng đổ bê tông Insee đa dụng, xi măng xây tô tường Hà Tiên đa dụng.
khoản chi phí xây nhà trọn gói
Hai thương hiệu xi măng có hàm lượng Portland cao nhất giúp kết đính các loại vật liệu lại với nhau
 • Bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn tay tại công trình đạt mác 250.
xây nhà trọn gói
Bê tông thương phẩm (bê tông tươi) là giải pháp tốt và nhanh nhất cho các công trình mà xe bê tông vào được, cường độ bê tông ổn định đạt mác 250.
 • Cát bê tông, cát xây tường (cát hạt lớn), cát tô tường (cát hạt trung được sàng sạch).
xây nhà trọn gói
Vật tư cát vàng hạt lớn và các trung được sàng lọc tạp chất khi mang vào sử dụng tại các công trình nhà phố và biệt thự do AN BẢO KHANG thi công.
 • Đá 1×2, đá 4×6 (đá xanh Đồng Nai)
chi phí xây nhà trọn gói
Đá 1×2, đá trộn bê tông (đá xanh) được rửa sạch bụi đá và tạp chất trước khi tiến hành trộn bê tông nên chất lượng bê tông luôn đảm bảo nhất.
 • Gạch xây tường (Tuynel Bình Dương).
Vật tư xây nhà trọn gói
Vật tư gạch ống và gạch đinh Bình Dương là loại gạch được nhiều khách hàng lựa chọn khi xây dựng nhà phố.
 • Ống nước nóng (Vesbo), ống cấp nước và thoát nước (Bình Minh).
xây dựng nhà trọn gói tphcm
Vật tư thiết bị nước bao gồm: ống cấp nước lạnh Bình Minh và nước nóng Vesbo, ống thoát nước hiệu Bình Minh.
 • Hóa chất chống thấm nhà vệ sinh, ban công, mái, sân thượng: Kova CT 11A, hoặc Sika bảo hành chống thấm 05 năm.
giá xây nhà trọn gói Quận 12
Hóa chất chống thấm nhà vệ sinh, sàn mái, ban công, sân thượng và tường vách hông nhà – đây là loại hóa chất tốt bảo hành dài hạn cho Quý chủ đầu tư.

Điểm khác: Giữa phần thô gói trung bình và gói khá trong bảng giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình sử dụng: Dây cáp tivi, dây cáp mạng, đế âm tường và ống luồn dây điện (Sino), ngược lại, gói khá thì sử dụng (Panasonic).
đơn giá xây nhà trọn gói
Cáp Tivi và cáp internet, gói khá sử dụng Panasonic còn gói trung bình sử dung Sino.

Giá xây nhà trọn gói trong xây dựng phần thô giữa gói trung bình và gói khá chênh lệnh nhau không nhiều, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Đường vào công trình, cách tính diện tích xây dựng, tổng diện tích sàn xây dựng và công năng sử dụng..v.v.

II. Phần hoàn thiện trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói.

Để hoàn thiện dịch vụ xây nhà trọn gói được một căn nhà cho chủ đầu tư nhận bàn giao công trình và đưa vào sử dựng (dịch vụ chìa khóa chao tay) gồm nhiều hạng mục thi công hoàn thiện khác như sau:

 1. Hạng mục sơn nước trong giá xây nhà trọn gói.

 • Gói trung bình: Bột trét (Việt Mỹ), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Maxilite), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống rỉ (Expo).
xây nhà trọn gói
Vật tư trang trí nội thất trung bình nhưng hiệu quả rất tốt, vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng vừa có được không gian đẹp.
 • Gói trung bình khá: Bột trét (Jotun), sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Dulux), sơn nước ngoại thất (Dulux), sơn dầu và sơn chống rỉ (Jotun).
bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM
Bột trét nội thất và sơn màu nội thất, sơn chống thấm cao cấp trên thi trường hiện nay.
 • Gói Khá: Bột trét (Jotun), Sơn nội thất và sơn lót mặt tiền (Jotun), sơn nước ngoại thất (Jotun), sơn dầu và sơn chống rỉ (Jotun).
xây nhà trọn gói
Vật liệu bột trét và nước sơn màu cao cấp được sử dụng nhiều trong các nhà phố hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn thương hiệu này cho ngôi nhà của mình.
 1. Thiết bị điện và đèn chiếu sáng trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi:

 • Gói trung bình: Thiết bị ổ cắm, công tắc, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
Báo giá xây nhà trọn gói
Thiết bị công tắc, ổ điện, bóng đèn tất cả đều có trong đơn giá xây nhà trọn gói.
 • Gói trung bình khá: Thiết bị ổ cắm, công tắc, ổ cắm, mặt nạ (Sino), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
 • Gói khá+: Thiết bị ổ cắm, công tắc, ổ cắm, mặt nạ (Panasonic), bóng đèn chiếu sáng phòng khách, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, đèn ban công, đèn cầu thang (đèn Led).
xây nhà trọn gói
Những thiết bị điện như: Công tắc, ở cắm mặt nạ (Panasonic, Sino), đèn chiếu sáng (bóng đèn Led), đèn chùm trang chí phòng khách, đèn ngủ, đèn ban công.

Với các gói xây nhà trọn gói khác nhau thì các thiết bị điện và đèn sẽ có giá khác nhau và bảng giá hoàn thiện nhà ở tăng dần theo các gói.

 1. Hạng mục thiết bị vệ sinh trong xây nhà trọn gói tại TP. HCM:

 • Gói trung bình: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo, vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói trung bình khá: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh(INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
 • Gói khá +: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt và phụ kiện kèm theo (INAX-TOTO), vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi xịt nhà vệ sinh (INAX), phụ kiện 7 món (INOX), máy bơm nước (Panasonic), bồn nước 1000L.
xây nhà trọn gói
Các thiết bị cao cấp nhà vệ sinh được sử dụng trong đơn giá xây dựng gói trung bình
xây nhà trọn gói
Máy bơm nước và bồn nước 1000L là những thiết bị mà nhà thầu sẽ cung cấp trong gói thầu xây nhà trọn gói.

Trên đây là danh sách các thiết bị nhà vệ sinh của công ty xây nhà trọn gói giá rẻ với mức giá trung bình theo mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Nếu trong quá trình thi công Quý vị muốn thay đổi chất lượng, giá trị của bất kỳ thiết bị nào nếu cao hoặc thấp hơn giá trung bình đã đưa ra thì 02 bên bù chênh lệch phần đó.

 1. Các thiết bị và vật dụng khu vực Bếp.

Đối với đơn giá xây nhà trọn gói các công trình nhà phố chiều dài tủ bếp cho phép là 3,5m. Nếu muốn mở rộng hoặc kéo dài thì chủ đầu tư phải phụ thêm chênh lệch.

Tủ bếp dưới là khu vực ẩm ướt nên dễ bị mối mọt, bị phình và biến dạng cho nên đối với các công trình kí hợp đồng xây nhà trọn gói tủ bếp dưới An Bảo Khang vẫn khuyến khích các chủ đầu tư thi công xây tủ bếp bằng gạch, chống thấm và ốp lát gạch cánh tủ làm bằng gỗ.

Gói trung bình:

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ MDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ MDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen ba gian.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói trung bình khá :

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ HDF và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ HDF có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương đen Huế.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX)

Gói khá + :

 • Tủ bếp trên: Thùng tủ và cánh tủ bằng gỗ căm xe và có phụ kiện đi kèm.
 • Tủ bếp dưới: Các đố tủ bếp xây bằng gạch, tô tường chống thấm và ốp lát gạch sạch sẽ, cánh tủ bếp gắn bằng gỗ căm xe có phụ kiện kèm theo.
 • Mặt đá bếp: Đá hoa cương, Kim Sa Trung, hoặc loại đá khác có giá tương đương.
 • Chậu rửa và vòi rửa nước nóng lạnh (INAX or TOTO).
Nội thất xây nhà trọn gói
Tủ bếp sẽ là phần nội thất quan trọng có trong gói xây nhà trọn gói tại TPHCM
giá xây nhà trọn gói
Hầu hết các thiết bị dụng cụ trong nhà phố, An Bảo Khang đều tin dùng các hãng nổi tiếng như INOX 304, INAX, TOTO, CAESAR.., những hiệu tốt sẽ mang lại không gian sống tốt.

Có một số Quý vị đã hỏi trong đơn giá xây nhà trọn gói có thiết kế và thi công hệ thống điện khu vực bếp cho các vật dụng lò vi sóng, lò nướng, máy hút mùi hay không? An Bảo Khang xin trả lời như sau: Tất cả các công trình chúng tôi đều thiết kế và thi công các hộp nối và ổ cắm vị trí tủ bếp dưới dành cho lò vi sóng và lò nướng (với tiết diện dây đồng dẫn điện cadivi 4.0mm) và có CB riêng cho khu vực bếp.

Ngoài những vật liệu và thiết bị đã liệt kê trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói trên: An Bảo Khang có thể cung cấp và thi công những vật liệu hoặc thiết bị cao cấp hơn nếu Quý vị yêu cầu.

 1. Các hạng mục nội thất cầu thang công trình xây dựng nhà phố đẹp tại TP. HCM.

Gói trung bình:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen ba gian.
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Lan can sắt.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng polycarbonate.

Gói trung bình khá:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.

Gói khá +:

 • Đá cầu thang: đá hoa cương đen Huế.
 • Tay vị cầu thang: Gỗ căm xe.
 • Trụ đề ba cầu thang: Gỗ sồi.
 • Lan can cầu thang: Kính cường lực, trụ INOX.
 • Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời: Khung bảo vệ được hàn bởi các thanh sắt hộp 2x4cm với nhau, tấm lấy sáng kính cường lực 8mm.
xây nhà trọn gói
Được thi công bằng những vật liệu tốt nhất nay như đá granite, đá hoa cương, trụ cầu thang gỗ căm xe, lan can cầu thang kính cường lực, tay vịn gỗ căm xe, lan can mặt tiền trụ INOX 304 và kính cường lực.
 1. Hạng mục gạch lát nền và gạch ốp nhà vệ sinh

 • Gạch lát nền nhà:
 • Gạch len tường: Sử dụng gạch cúng loại với gạch lát nền cao 12-14cm.
xây nhà trọn gói
Gạch lát nền 600x600mm, 800x800mm bóng kính với nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp tại các showroom lớn nhất TPHCM
 • Gạch ốp tường Wc: Ốp cao 2.7m và đóng trần code 2,7m.
 • Gạch lát nền phòng Wc và ban công:
xây nhà trọn gói
Gạch ốp tường và gạch nhám lát nền vệ sinh có rất nhiều loại màu sắc đẹp và thiết kế độc đáo, thiết kế mẫu gạch luôn đổi mới và hướng tới người dùng.
 • Các gói xây dựng nhà phố khác nhau thì đơn giá vật liệu gạch trên 1m2 khác nhau.
 • Đối với vật liệu gạch ốp lát trong giá xây nhà trọn gói giá rẻ: Chủ đầu tư có thể chọn mẫu gạch, màu gạch hoặc tự mua về cho nhà thầu thi công, nếu có tăng chi phí so với đơn giá nhà thầu đưa ra thì Chủ đầu tư phải bù chênh lệch chi phí tăng thêm và ngược lại.
 1. Hạng mục nội thất gồm cửa đi, cửa sổ, ổ khóa trong hoàn thiện nhà dân dụng

Gói trung bình

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Sắt hộp khung bao 4x8cm, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm.
 • Cửa phòng ngủ: tính theo bộ, gỗ MDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Nhôm Tung Xing kính hệ 750mm (đố cửa rộng 7.5cm).
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
xây nhà trọn gói
Hình ảnh cửa cổng nhà, cửa phòng khách cửa sổ sử dụng loại vật liệu sắt hộp truyền thống kết hợp kính cường lực tạo nên không gian thoáng và sáng sửa cho ngôi nhà Bạn.

Gói trung bình khá:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 1.5cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ HDF.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóacửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
xây nhà trọn gói
Hệ thống cửa nhựa lõi thép đang trở lên phổ biến trong xây dựng nhà phố và biệt thự

Gói khá +:

 • Cửa cổng: Được hàn bởi các sắt hộp khung bao và sơn màu hoàn thiện.
 • Cửa chính: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Cửa đi ban công và cửa sổ: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm..
 • Khung bao cửa sổ: Sắt hộp 2cm x 2cm chia ô 12cm x 12cm
 • Cửa phòng ngủ: Tính theo bộ, gỗ căm xe.
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhôm XingFa, kính cường lực 8mm.
 • Ổ khóa cửa phòng: Khóa tròn nắm xoay.
 • Ổ khóa cửa chính, cửa đi ban công: Khóa gạt.
xây nhà trọn gói
Cửa cổng với hoa văn mỹ nghệ độc đáo. Hệ thống cửa nhôm Xingfa đã chiếm một vị trí trong cách lựa chọn loại cửa cho nhà phố và biệt thự cao cấp.
 1. Trần thạch cao:

 • Gói trung bình: Vật liệu khung xương Toàn Châu.
 • Gói trung bình khá, gói Khá+: Vật liệu khung xương Vĩnh Tường.

xây nhà trọn gói

Quy trình làm việc với Qúy khách hàng khi tham gia dịch vụ xây nhà trọn gói.

Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ thi công.

+ Thiết kế nhà phố đẹp bài bản chuyên nghiệp, lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế, thi công, điện nước, kết cấu. Nếu Quý khách muốn thi công nội thất thì có bộ hồ sơ thiết kế 3D nội thất riêng biệt.

+ Hồ sơ thi công bao gồm: Bản vẻ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, bản vẻ kiến trúc, bản vẻ phối cảnh, bản vẽ chi tiết các hạng mục, bản vẽ kết cấu, bản vẽ cấp nước, thoát nước, bản vẽ điện.. và một số bản vẽ chi tiết khác.

xây nhà trọn gói

Hồ sơ nội thất gồm có: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết chiếu sáng, một số bản vẽ chi tiết khác nếu chủ nhà yêu cầu.

xây nhà trọn gói

 

Giá xây dựng nhà phố 4 tầng
Nhà phố 4 tầng tại quận 12 với kiến trúc cổ điển và mặt tiền đẹp, sang trọng

Giai đoạn 2: Thi công xây dựng công trình.

+ Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá cụ thể với Qúy vị, lập dự toán thi công xây dựng và gửi báo giá cho Qúy vị.

+ Thương thảo, tư vấn và đi đến ký kết hợp đồng xây dựng nhà phố. Nếu Qúy vị đã duyệt báo giá thì An Bảo Khang sẽ soạn thảo hợp đồng, thượng lượng các điều kiện cụ thể với Qúy vị trong hợp đồng. Giám đốc công ty là người ký kết hợp đồng với Qúy vị.

+ Thực hiện hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc thi công để phục vụ cho công trình. Thực hiện thi công theo đúng trong hợp đồng đã ký với Qúy chủ đầu tư. Bố trí kỹ sư giám sát thi công công trình, nghiệm thu tất cả các hạng mục theo phụ lục đã ký.

+ Nghiệm thu công trình: Chủ đầu tư cùng giám sát công ty sẽ đi nghiệm thu từng hạng mục, kí vào biên bản nghiệm thu công trình, trước khi bàn giao cho Qúy chủ đầu tư.

Công ty AN BẢO KHANG chúng tôi là đơn vị chuyên: Thiết kế, thi công xây nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ và chất lượng cao. Trong những năm vừa qua lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng là một trong những lĩnh vực mạnh nhất của công ty chúng tôi, đã và đang được sự đồng hành thân thiết của rất nhiều Qúy chủ đầu tư trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đồng hành cùng sự phát triển của thị trường công ty chúng tôi còn có thêm các dịch vụ khác như Xây nhà phần thô, Hoàn thiện nhà trọn gói, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, hoàn thiện căn hộ, sửa chữa chung cư vv…

Mỗi công trình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện đều có một phong cách riêng và tạo cho Qúy vị gia chủ sự thoải mái sống trong căn nhà mà mình mơ ước và cũng đảm bảo những yêu cầu khắt khe như: Sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và tiện lợi.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> tham khảo cách tính diện tích xây dựng nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo thêm>>> bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói uy tín

xây nhà trọn gói
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Cách tính m2 xây nhà trọn gói.

 • Diện tích các tầng tính 100% diện tích.
 • Chuồng cu tính 100% diện tích.
 • Sân thượng tính 30 – 50% diện tích.
 • Sân thượng có mái tính 50 – 70% diện tích.
 • Móng đơn tính 30 – 50% diện tích.
 • Móng băng tính 50 – 70% diện tích.
 • Móng cọc tính 40 -60% diện tích.
 • Tầng hầm độ sâu < 1m tính 130% diện tích.
 • Tầng hầm độ sâu > 1m – 1.2m tính 150% diện tích
 • Tầng hầm độ sâu > 1.3m – 1.5m tính 170% diện tích
xây nhà trọn gói
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Mời quý vị tham khảo chi phí xây nhà trọn gói một số nhà phố điển hình.

Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng 60m2:

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng:

 • Diện tích đất: 4m x 17m= 68m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 60m2
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 60m2
 • Móng 68m2 X 40%=27.2m2
 • Mái tôn: 68m2 x 10%= 6.8m2
 • Mái bê tông cốt thép 68m2 X 50%= 34m2
 • Diện tích sân nhà: 8m2 x 40% = 3.2m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 2 tầng 60m2 là:

 1. Phương án mái là mái tôn: 157.2m2
 2. Phương án mái là mái btct : 181.2m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 2 tầng 60m2 (mái tôn) là: 805.000.000đ

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 2 tầng 60m2 (mái bê tông cốt thép) là: 833.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng 60m2.

Chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng 64m2:

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng:

 • Diện tích đất: 4m x 18m= 72m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 64m2
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 68m2
 • Diện tích xây dựng tầng thượng: 40m2
 • Móng 72m2 X 40%=28.8m2
 • Mái bê tông cốt thép 68m2 X 50%= 34m2
 • Diện tích sân nhà: 8m2 x 40% = 3.2m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 64 là: 238m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 64m2 (mái btct) là: 1.094.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dụng nhà 3 tầng 65m2.

Chi phí xây nhà trọn gói 4 tầng 60m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 4m x 20m= 80m2
 • Diện tích tầng trệt: 56m2
 • Diện tích lầu 1: 60m2
 • Diện tích lầu 2: 60m2
 • Diện tích tầng thượng: 40m2
 • Móng 80m2 X 40%=32m2
 • Mái bê tông cốt thép 40m2 X 50%= 20m2
 • Diện tích sân nhà trước sau: 24m2 x 40% = 9.6m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 60 là: 277.6m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 60m2 (mái bê tông cốt thép) là: 1.276.000.000đ – 1.350.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 60m2.

Chi phí xây nhà trọn gói 4 tầng 80m2

 • Đơn giá thiết kế thi công xây dựng chìa khoá trao tay: 4.600.000đ – 5.000.0000đ/m2

Diện tích xây dựng

 • Diện tích đất: 5m x 18m= 90m2
 • Diện tích tầng trệt: 78m2
 • Diện tích lầu 1: 80m2
 • Diện tích lầu 2: 80m2
 • Diện tích tầng thượng: 60m2
 • Móng 90m2 X 40%=36m2
 • Mái bê tông cốt thép 60m2 X 40%= 24m2
 • Diện tích sân nhà trước sau: 12m2 x 40% = 4.8m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng 60 là: 362.8m2

Chi phí để có thể xây dựng căn nhà 3 tầng 60m2 (mái btct) là: 1.668.000.000đ – 1.800.000.000đ

xây nhà trọn gói
Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 80m2

Trên đây là một số đơn giá tiểu biểu, do mỗi gia đình có diện tích đất nhất định và không giống nhau cho nên rất nhiều diện tích xây dựng khác nhau được tính toán thành tổng chi phí xây nhà khác nhau, tuy nhiên với các diện tích trên quý vị có thể áp dụng cách tính chi phí m2 xây dựng cho nhà mình, Hy vọng quý vị có thể dễ dàng ước tính cho gia đình mình 1 chi phí xây dựng tương đối chính xác.

Mời Quý vị tham khảo >>> CÁCH TÍNH CHI PHÍ PHI XÂY DỰNG THEO M2

An Bảo Khangcông ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại Tp. HCM, những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Qúy vị có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy liên hệ với An Bảo Khang qua số điện thoại: 0902 201 389 gặp Mr. Quý – Giám Đốc Điều Hành, hoặc truy cập website: anbaokhang.com, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý vị.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây dưng nhà cửa

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> thiết kế nhà biệt thự đẹp

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> thiết kế nhà phố đẹp


Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa : Gia xây nha | gia xây nhà 2019 | nhận thi công xây dựng nhà trọn gói | đơn giá xây nhà | giá xây nhà tp hcm | xây nhà trọn gói | chi phí xây dựng | nhà 2 tầng | 2 tầng | 4 tầng | chi phí xây nhà cấp 4 | chi phí xây dựng nhà ở.

 

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

Bình luận gần đây (84 bình luận)

 • Chào công ty
  Mình có miếng đất quận 9 dt 6×24 mình có nhu cầu xây phí trước là nhà ở 1 tầng phía sau xây 7 phòng trọ 1 tầng
  Nhà ở: 4,8 x 9 lên 1 tầng (gồm 2 PN) đã trừ lộ giới
  Nhà trọ: mỗi phòng tầm 14-15mv

  • Dạ chào Chị Ngọc Phụng.
   Cảm ơn Chị, đã cảm ơn Chị đã gửi thông tin đến công ty ạ, Công ty sẽ cử nhân viên giỏi nhất gửi mail tư vấn và xin số điện thoại để thuận tiện cho việc tư vấn ạ.
   Trân trọng gửi đến Chị.

 • chào công ty,
  Hiện tại mnihf đang có ý định xây dựng 1 căn nhà 3 tầng với 5 phòng ngủ. (diên tích : 3.2 x 12.4 )Mong quý công ty cho mình biết phương án thiết kế cho ngôi nhà mình nhé

  • Chào anh Quang Dung.
   Công ty AN BẢO KHANG cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến công ty ạ.
   Anh Vui lòng để lại số điện thoại để công ty tiện tư vấn ạ, hoặc công ty sẽ gửi thông tin qua mail của anh ạ.
   Cảm ơn anh

 • MÌNH MUỐN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ. NHÀ DIỆN TÍCH 38M2 (NỞ HẬU, CHỮ L, mặt tiền 4.5m dài 8m). Xây 1 trệt, 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng. Gói thi công trọn gói

  • Dạ chào anh Tú Anh ạ.
   Lời đầu tiên công ty An Bảo Khang xin cảm ơn Anh đã ghé thăm website: https://anbaokhang.com/
   Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và đặt câu hỏi cần tư vấn đến chúng tôi.
   An Bảo Khang sẽ rất vui nếu như anh để lại số điện thoại ạ.
   để công ty sẽ cử nhân viên giỏi nhất để tư vấn cho anh ạ
   Xin cảm ơn.

 • Mình ở Q. Bình Thạnh, nhà đang ở 1 trệt 2 lầu đổ giả, nhưng xuống cấp rồi, mún xây lại toàn bộ. Dt nhà 3.5m x 4.4m
  Mún xây mới 1 trệt, 1 lững , 1 lầu và 1 sân thượng có tum (móng băng). Nhà hẻm 2.2m.
  Mình mún tư vấn chi phí và giấy phép xây dựng, hoàn công.

  • An Bảo Khang xin chào anh Tuấn. Vui lòng anh Tuấn gửi lại thông tin số điện thoại bộ phận phụ tư vấn báo giá An Bảo Khang sẽ liên hệ với anh Tuấn tư vấn chi tiết hơn ạ. Cám ơn anh Tuấn đã ghé thăm trang website của An Bảo Khang

 • Vui lòng giúp tôi, DT4.2mx25m. Hai mặt tiền đường trước rộng 35m, đường sau 8m, tôi muốn xây dựng 3 tầng, tầng dưới dùng để kinh doanh và có một gara đằng sau, mong cty tư vấn dùm mẫu nhà và chi phí xây dựng với ạ. Xin chân thành cảm ơn./.

 • Nhờ cty tư vấn như sau
  Dien tích đất 4,65 x 21
  Xây dựng 4,65×14, chừa sân 7m
  Quy mô một trệt, 1 lầu, 1/2 sân thượng + 1/2 lầu.
  Mái đúc.

  • Dạ chào anh thắng, cảm ơn anh thắng đã gửi thông tiên đến công ty, anh thắng có thể để lại số điện thoại lại không ạ bên em gọi lạ và tư vấn anh được cụ thể và chính xác nhất không ạ. Cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng anh.

0902201389