Bảng báo giá thi công xây dựng nhà phần thô tại Tp HCM năm 2021

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà phần thô, muốn tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà phần thô, chắc hẳn quý khách hàng cũng đã tìm hiểu nghiên cứu trên các trang web, người thân, bạn bè những người đã xây nhà và sử dụng dịch vụ xây dựng nhà tại Tp. HCM nào phù hợp với thời gian và công việc của mình. Các công ty xây dựng hiện nay đều đưa ra những gói thầu xây dựng cơ bản phù hợp để cho quý vị lựa chọn gói thầu tốt nhất cho mình như: Gói xây dựng nhà phần thô, gói xây dựng nhà trọn gói, theo sau đó là chế độ bảo hành 05 năm kết cấu, 02 năm phần hoàn thiện và một số chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nếu quý vị dành được một chút thời gian để tự mua sắm các vật liệu hoàn thiện, thiết bị trang trí cho ngôi nhà đẹp của mình thì An Bảo Khang xin tư vấn cho Quý vị nên chọn gói xây dựng nhà phần thô vì như vậy quý vị góp phần lớn trong việc hoàn thiện tổ ấm, và ngôi nhà của quý vị mang phong cách của riêng mình với sự tư vấn từ các kiến trúc sư. Cũng như bám sát được tiến độ và chất lượng công trình của nhà thầu thi công.

Quý vị nào chưa hiểu rõ về dịch vụ xây dựng nhà phần thô hãy truy cập website: anbaokhang.com, hoặc gọi điện cho công ty An Bảo Khang để được tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm, thiết kế nhà cho vợ chồng mới cưới, thiết kế công năng sử dụng, cách tính diện tích xây dựng theo một mét vuông, cách tính chi phí xây dựng, giá xây dựng nhà phần thô, tư vấn phong thủy, hướng nhà và hướng bếp.

Xây dựng nhà phần thô vốn là một trong những phần quan trọng để tạo nên được độ chắc chắn của ngôi nhà. Khi thực hiện xây nhà, Chủ đầu tư thường hay lo lắng phần thô nhiều hơn so với các phần còn lại, thường xuyên quan tâm và giám sát tới rất nhiều vấn đề khi thi công, đặc biệt là giá thi công xây dựng nhà phần thô như thế nào? Từ đây chủ nhân ngôi nhà mới có thể dễ dàng ước tính được mức chi phí cần thiết cho việc xây nhà.

Để có được một căn nhà thật tốt, đẹp và phù hợp với nguồn ngân sách đòi hỏi Quý vị cần phải tìm hiểu giá thi công xây dựng nhà phần thô của tất cả các nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp HCM để các chủ đầu tư có thể tính toán chi phí hợp lý cho việc tiến hành thi công căn nhà của mình.

giá xây dựng nhà phần thô
Bảng giá xây dựng nhà phần thô tại Tp HCM năm 2021

1. Xây dựng nhà phần thô là như thế nào

Xây dựng nhà phần thô là nhà thầu cung cấp vật liệu thô và nhân công hoàn thiện.

Vật liệu phần thô bao gồm: Cát, đá, thép, xi măng, gạch xây tường, ống nước nóng lạnh, dây điện, các hộp nối, đế âm tường, xà gồ, mái tôn và một số vật liệu phụ khác.

Nhân công hoàn thiện: Là nhân công làm từ phần thô (phần khung nhà) cho đến khi hoàn thiện công trình như: Xây tô tường trong và tường ngoài nhà, chống thấm mái và nhà vệ sinh, ốp lát gạch nền nhà và nhà vệ sinh, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ, bã bột matit sơn màu hoàn thiện, đi hệ thống cấp nước và thoát nước, lắp ráp các thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Nhân công hoàn thiện trong gói xây dựng nhà phần thô không bao gồm các công tác sau: Lắp ráp hoàn thiện cửa gỗ và cửa nhôm, lắp đặt lan can mặt tiền và lan can cầu thang, lắp ráp máy móc như máy năng lượng mặt trời, đèn chùm trang trí, chi phí nhân công lát đá hoa cương, tiểu cảnh, chi phí thi công trần thạch cao, chi phí thi công lắp ráp đường ống đồng máy lạnh.

giá xây dựng nhà phần thô
Xây dựng nhà phần thô gồm những hạng mục gì. Hình ảnh thi công phần thô nhà anh Vinh tại Bình Dương

2. Ưu nhược điểm của gói xây dựng nhà phần thô.

Ưu điểm xây dựng nhà phần thô

Quý vị có thể cân đối tài chính một cách phù hợp để chủ động mua sắm thiết bị hoàn thiện ưng ý nhất dựa vào tài chính của mình qua đó tiết kiệm được chi phí xây dựng nhàVì Quý vị là người mua sắm các thiết bị và vật liệu hoàn thiện nên quý vị thường xuyên đến công trình từ đó dễ dàng bám sát được tiến độ và chất lượng công trình.

Nhược điểm khi xây nhà phần thô

Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phần thô là quý vị phải đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cung cấp vật liệu hoàn thiện và thiết bị trang trí cho nhà thầu thi công. Có thể khi tự mua vật liệu hoàn thiện Bạn sẽ chi trả chi phí cao hơn so với các nhà thầu xây dựng cung cấp (chất lượng vật liệu là như nhau).

Tầm quan trọng của phần thô đến với ngôi nhà

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà, là phần móng cùng các hầm chữa chất thải, hố ga, các hệ thống kết cấu chiụ lực (khung nhà, cột, dầm sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản, xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia phòng. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất của một căn nhà. Nó sẽ tác động tới sự hoàn thiện thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của ngôi nhà.

Khi một ngôi nhà bắt đầu đi vào thi công, thì phần móng là phần quan trọng nhất. Đây là hạng mục xây dựng mà quý vị nên quan tâm đặc biệt hơn các hạng mục khác của ngôi nhà. Mặc dù Quý vị đã chọn được nhà thầu uy tín nhưng Quý vị cũng phải giám sát thi công chặt chẽ giai đoạn này. Kể cả khi nhà thầu xây dựng là người quen hay bạn bè thì Quý vị càng phải giám sát chặt chẽ hơn để đến khi chuyện không may xảy ra “lời qua tiếng lại” lại mất tình cảm người quen, bạn bè. Trường hợp này không hiếm.

giá xây dựng nhà phần thô
Ưu nhược điểm khi xây dựng nhà phần thô. Hình ảnh thi công phần thô nhà anh Tuấn tại quận 12

3. Đơn giá xây dựng nhà phần thô bao nhiêu?

Là câu hỏi mà nhiều quý vị quan tâm khi có ý định lựa chọn gói xây nhà phần thô. Để biết được giá xây dựng nhà phần thô bao nhiêu tiền chúng ta phải tìm hiểu cách tính tổng diện tích xây dựng theo mét vuông và nhân với đơn giá một mét vuông chúng ta sẽ được chi phí xây dựng phần thô của nhà mình.

Hiện nay trên trang website: anbaokhang.com của công ty xây nhà chuyên nghiệp An Bảo Khang đã có ứng dụng tính chi phí xây dựng theo mét vuông được rất nhiều khách hàng sử dụng và có những đánh giá rất tích cực về sự chính xác, sự bổ ích từ ứng dụng này.

>> Ứng dụng tích chi phí xây dựng nhà

Mặc dù có thể báo giá xây dựng nhà phần thô của một nhà thầu xây dựng nào đó có cao hơn chút ít so với các đơn vị còn lại mà quý khách hàng nhờ Họ báo giá, thì quý vị đừng nên bỏ qua nhà thầu đó mà hãy đọc bảng báo giá xem trong đó họ tính toán như thế nào? Liệt kê vật tư vật liệu ra sao? Họ có làm theo những gì quý vị yêu cầu hay không?

Xem quy trình thi công, tiến độ họ đưa ra và những cam kết của nhà thầu xây dựng đó như thế nào, sau đó quý vị hãy loại trừ những nhà thầu không hợp với những tiêu chí trên hoặc chỉ là gửi báo giá xây dựng nhà cho có lệ, tiếp đến quý vị hãy tìm hiểu thật nhiều về các nhà thầu xây dựng nhà phần thô đó như thế nào, thông qua mạng website chính, mạng xã hội, xem những đánh giá của khách hàng mà công ty xây dựng đó đã và đang thi công.

Hoặc quý vị có thể yêu cầu nhà thầu xây dựng đó cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại một số công trình mà họ đã thi công và đang thi công, Quý vị hãy tranh thủ ghé ngang đó để thăm dò thực tế nhé. Nếu như công ty xây dựng đó là công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, uy tín thì những công ty này sẽ đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của quý vị.

An Bảo Khang xin gửi đến quý vị bảng đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021

Bảng đơn giá xây nhà phần thô năm 2021
Bảng đơn giá xây nhà phần thô năm 2021

4. Cách tính diện tích xây dựng nhà phần thô (tính m2 sàn xây dựng)

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Cách tính m2 diện tích xây dựng nhà phần thô tại Tp HCM

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021

Đơn giá thi công nhà phần thô ở trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô trên áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng m2 sàn xây dựng > 250m2.

Nhà trong ngõ hẻm, diện tích >60m2, Quý vị liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể.

 • Dựa vào gói thầu: Gói trung bình hay gói khá.
 • Dựa vào đường vào nhà quý vị (đường >5m)
 • Dựa vào diện tích xây dựng >60m2 và tổng diện tích xây dựng > 250m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích < 250m2, và đường vào nhà <5m xe tải không vào được, xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0902 201 389 tư vấn miễn phí cho quý vị, hoặc chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho quý vị.

6. Đánh giá của Khách Hàng sau khi xây nhà

7. Quy trình làm việc của công ty An Bảo Khang

Quy trình làm việc xây nhà phần thô
Quy trình làm việc của công ty An Bảo Khang

8. An Bảo Khang cam kết khi xây dựng nhà phần thô

 • Không dùng vật liệu kém chất lượng.
 • Không bán thầu.
 • Thi công đúng tiến độ.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao.
 • Chế độ bảo hành kịp thời, tận tâm.
 • 06 tháng kiểm tra bảo hành 1 lần trong vòng 1 năm đầu.
 • Chúng tôi tự tổ chức và thi công công trình, bảo hành công trình 05 năm cho phần thô, 02 năm cho phần hoàn thiện.
giá thi công xây dựng nhà phần thô 2020
Cam kết của công ty chúng tôi khi xây nhà phần thô

9. Sử dụng vật liệu tốt nhất khi xây dựng nhà phần thô

giá xây dựng nhà phần thô
Vật liệu thi công xây dựng nhà phần thô tốt nhất

10. Quá trình thi công xây dựng nhà phần thô từ A đến Z.

Hạng mục công việc quan trong khi xây dựng nhà phần thô (11 hạng mục quan trọng)

1. Chuẩn bị mặt bằng, làm lán trại, bao che xung quanh, vận chuyển máy móc thiết bị

Chuẩn bị mặt bằng, làm láng trại
Chuẩn bị mặt bằng, làm láng trại
Vận chuyển máy móc, thiết bị thi công xuống công trình
Vận chuyển máy móc, thiết bị thi công xuống công trình

2. Xác định diện tích xây nhà, định vị lưới trục, tim cột, tim cọc, cao độ công trình

 • Kiểm tra diện tích đất theo giấy phép xây dựng và theo chủ quyền sở hữu
 • Xác định ranh giới xây dựng và khoảng lùi trước, lùi sau để chừa mật độ xây dựng
 • Giác móng nhà (xác định các góc của ngôi nhà), xác định lưới trục của công trình
 • Định vị tim cột, xác định kích thước đài móng của mỗi trục, định vị tim cọc (nếu là móng cọc).
 • Xác định cao độ chuẩn của công trình, gửi cao độ vào một vị trí cố định…
Đơn giá xây dựng nhà phần thô giá rẻ
Xác định diện tích đất, định vị lưới trục khu đất chuẩn bị xây nhà
Công ty xây dựng nhà phần thô chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM
Công tác giác móng nhà, kiểm tra diện tích xây dựng, lấy cao độ, định vị tim, định vị cọc khi xây dựng nhà

3. Giám sát quá trình thi công ép cọc

 • Kiểm tra chất lượng cọc, kiểm tra ép cọc đúng tim
 • Kiểm tra bỏ chốt và hàn nối 2 đoạn cọc
 • Kiểm tra lực ép cọc, kiểm tra số lượng cọc đã ép…
Ép cọc bê tông cốt thép
Các công việc của một kỹ sư giám sát quá trình thi công ép cọc BTCT nhà phố

4. Công tác thi công phần móng

 • Đào đất hố móng, giằng móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 • Xác định cao độ cọc, cắt và đục đầu cọc dư
 • Xác định cao độ đáy móng, đổ lăm le móng, xây hầm phân, hố ga
 • Gia công lắp đặt thép móng, lắp đặt hệ thống thoát nước.
 • Đổ bê tông móng
Thi công phần móng
Thi công phần móng phần thô công trình nhà phố, nhà biệt thự
Thép móng và đổ bê tông móng cọc
Hình ảnh thép đài móng cọc và đổ bê tông móng

5. Thi công phần khung kết cấu công trình cho các tầng

 • Thi công dựng cột, lắp đặt hệ thống cây chống, coffa sàn
 • Gia công lắp đặt thép sàn, thép đà, thép cầu thang… theo bản vẽ thiết kế.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước âm sàn
 • Đổ bê tông sàn mái
 • Bảo dưỡng bê tông sàn và cột.
Thi công dựng cột nhà phố, nhà biệt thự
Thi công lắp đặt và dựng cột
Gia công lắp đặt cây chống, cofa sàn
Gia công lắp đặt cây chống, coffa sàn
Lắp đặt thép sàn và đà công trình nhà phố
Hình ảnh thi công lắp đặt thép sàn, thép đà, thép cầu thang
Đổ bê tông sàn và bảo dưỡng bê tông
Công tác đổ bê tông sàn và bảo dưỡng bê tống bằng bao tải giữ ẩm và tưới nước thường xuyên

6. Xây tường bao và tường ngăn phòng

 • Xây tường theo bản vẽ thiết kế, sử dụng gạch ống 8x8x18cm
 • Đóng lưới chống nứt, sử dụng cát sàn khi tô trát tường (không tô trần những vị trí đóng trần thạch cao)
 • Lắp dựng khung bao cửa gỗ, cửa sắt
 • Bảo dưỡng tường bằng cách tưới nước thường xuyên.
Đơn giá xây dựng nhà phần thô tại Tp HCM
Thi công đóng lưới chống nứt và trát tường

7. Chống thấm seno, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng, ban công, vách hông nhà

8. Cán nền tất cả các vị trí như: sân thượng, mái nhà và nhà vệ sinh, ban công..

9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

10. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

11. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

Chống thấm sân thượng, mái nhà trong gói thầu xây dựng nhà phần thô
Chống thấm mái nhà, sân thượng bằng hóa chất Kova CT 11A
Chống thấm ban công và nhà vệ sinh
Chống thấm ban công và chống thấm nhà vệ sinh
Lắp đặt hệ thống điện âm tường
Lắp đặt hệ thống điện âm tường
Lắp đặt hệ thống cấp nước và thoát nước
Lắp đặt hệ thống thoát nước, hố ga, eo thỏ chống hôi, ống cấp nước và thoát nước theo đúng nguyên tắc

05 công tác thi công hoàn thiện nhà ở trong gói xây nhà phần thô

 1. Lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng khác như: phòng ngủ, phòng bếp, ốp tường nhà, lát nền nhà vệ sinh, ban công, sân thượng… theo bản vẽ thiết kế.
 2. Lắp đặt thiết bị điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây internet.
 3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi nước, vòi sen, chậu rửa…
 4. Trét bột matit nội thất và ngoại thất. Sơn lót và sơn màu mặt tiền. Sơn nước màu tường nội thất
 5. Vệ sinh và bàn giao công trình
Ốp tường và lát nền gạch nhà phần thô
Thi công ốp gạch tường nhà vệ sinh và lát nền gạch nhà
Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
Lắp đặt thiết bị điện như: Công tắc, ổ điện, CB, tủ điện, đèn chiếu sáng..
Lắp đặt thiết bị vệ sinh
Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh bao gồm: Bồn cầu, lavabo, gương soi…
Thi công sơn nước nội thất và ngoại thất
Hình ảnh thi công sơn nước nội thất và ngoại thất trong gói xây nhà phần thô

03 công tác không bao gồm trong gói thầu thi công xây dựng nhà phần thô

 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng Lan cho văn phòng. Lắp đặt hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh, sân vườn.
 2. Không có nhân công thi công lắp đặt và hoàn thiện hệ thống cửa cuốn, cửa gỗ, cửa sắt (phần lắp đặt khung bao sẽ thi công trong quá trình xây tường), lan can cầu thang, lan can mặt tiền.
 3. Không bao gồm chi phí nhân công và vật tư trần thạch cao trang trí. Không bao gồm phần thi công đá cầu thang, mặt tiền, bậc tam cấp.

11. Thời gian thi công và quy trình thi công xây dựng nhà phần thô

Thời gian thi công xây dựng nhà phần thô
Thời gian thi công xây dựng phần thô nhà phố 2 – 3 tầng từ 2,5 – 3,0 tháng. Thời gian thi công xây dựng nhà phần thô nhà 4 – 6 tầng từ 3,5 – 5,0 tháng.

12. Một số hình ảnh công trình đã thi công xây dựng nhà phần thô

giá xây dựng nhà phần thô
Công trình xây dựng nhà phần thô của An Bảo Khang. Nhà biệt thự 2 tầng nhà anh Sơn (Hình bên trái), nhà phố 5 tầng anh Ấn + Chị Hưởng (hình bên phải).
giá xây dựng nhà phần thô
Công trình xây dựng nhà phần thô tại Thủ Đức Tp HCM. Xây dựng nhà phố 3 tầng nhà anh Tuấn quận Thủ Đức

13. Bàn giao nhà cho chủ đầu tư sau khi xây nhà phần thô

giá xây dựng nhà phần thô
Hình ảnh bàn giao nhà cho chủ đầu tư

14. Thông tin liên hệ với công ty xây dựng nhà phần thô

Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, xây dựng nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4 hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 220 1389. hoặc truy cập trang website: anbaokhang.com để biết thêm thông tin về chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô, An Bảo Khang còn cung cấp tới quý vị những dịch vụ như: Xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nâng tầng nhà, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự, những dịch vụ trên của chúng tôi đều được những quý vị khách hàng chào đón. Quý vị hãy gọi điện cho chúng tôi nhé.

giá xây dựng nhà phần thô
Thông tin liên hệ với công ty xây dựng nhà phần thô

Từ khóa : xây nhà phần thô | đơn giá xây nhà phần thô | xây nhà phần thô tp hcm | thi công phần thô | báo giá xây dựng phần thô | báo giá thi công phần thô | báo giá xây nhà phần thô | báo giá xây dựng phần thô 2021 | báo giá xây nhà phần thô 2021 tphcm | giá xây thô năm 2021 | giá xây dựng phần thô | giá xây nhà phần thô | đơn giá xây nhà phần thô 2021 | đơn giá xây dựng phần thô tphcm | giá thi công xây dựng nhà phần thô.                           

Nguồn: An Bảo Khang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Bình luận gần đây (10 bình luận)
  • An Bảo Khang xin chào Anh Duy ạ.
   An Bảo Khang đã nhận được thông tin cần xây nhà của Anh rồi ạ. Công ty sẽ liên hệ với anh để tư vấn ạ.
   An Bảo Khang xin cảm ơn Anh, chúc anh nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.
   Trân trọng!

 • Tôi cần xây nhà 4x14m, tại Gò Vấp, lộ giới và hẻm nhà tôi lớn hơn 6m. Tôi cần tư vấn xây tối đa được bao nhiêu tầng và biết chi phí cụ thể. Cả trọn gói hoặc phần thô. Cảm ơn

  • An Bảo Khang xin chào Anh Huy ạ. Cảm ơn Anh Huy đã liên hệ đến An Bảo Khang ạ.
   An Bảo Khang xin trả lời câu hỏi của anh Huy như sau ạ:
   Nhà anh Huy cần xây nhà với diên tích 4x14m, lộ giới >6m, Theo quy định 135/2007 QĐ – UBND – Thành phố Hồ Chí Minh về nhà ở dân dụng Nhà Anh Huy có 02 trường hợp với lộ giới (3.5m -7m).
   Trường hợp 1: Được xây tối đa 3 tầng, chiều cao tối đa công trình là 13.6m.
   Trường hợp 2: Được xây tối đa 4 tầng, (khi khu vực xây nhà nằm trong các quận trung tâm thành phố, chiều cao tối đa công trình là 17m, có thể làm tầng lửng.
   Anh Huy có thể tham khảo thông tin phía trên theo đường link này: https://anbaokhang.com/so-tang-nha-duoc-xay-dung-tai-tphcm/
   Về việc tư vấn thiết kế và các thủ tục xin phép xây dựng, An Bảo Khang sẽ cử nhân viên gọi điện tư vấn trực tiếp cho anh Huy ạ (hi vọng sẽ được gặp trực tiếp Anh Huy để tư vấn và trao đổi cụ thể hơn).
   Xin cảm ơn anh Huy ạ!

 • Chào công ty, Tôi muốn xây nhà dt 4x15m, tại quận 2 đường Nguyễn Duy Trinh, Tôi Tên Long.
  Tôi cần xây nhà 3 tầng + 1 lửng. Tôi muốn 3 phòng ngủ, 1 p khách, 1 bếp + ăn, 5 nhà vệ sinh, 1 sân thượng để trồng rau tập thể dục, 1 nhà để xe máy. Tôi nhờ công ty thiết kê dùm và báo giá 02 loại, phần thô và trọn gói.
  Tôi dự định nếu được tháng 8 tôi khởi công, mong công ty sớm phản hồi.

  • An Bảo Khang xin chào Anh Long, cảm ơn Anh Long đã liên hệ đến công ty ạ, Chúc Anh Long nhiều sức khỏe và thành công.
   Với những nhu cầu của Anh, An Bảo Khang sẽ lên thiết kế sơ bộ và cử giám đốc dự án xây dựng nhà mới liên hệ với Anh Long để tư vấn và trao đổi kỹ hơn về vấn đề này ạ.
   Thông qua đây, Anh Long hãy tham khảo thêm: Bảng báo giá xây dựng nhà trọn góiĐơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất năm 2020.
   thông tin trên xin gửi đến Anh Long ạ!

Công trình tiêu biểu

Khám phá các dự án gần đây của chúng tôi

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face