Giá xây dựng nhà phần thô

Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô – An Bảo Khang

Khi Quý vị có nhu cầu xây dựng nhà ở, chắc hẳn Quý vị cũng đã tìm hiểu nghiên cứu trên các trang web, người thân, bạn bè những người đã xây nhà và sử dụng dịch vụ xây dựng nhà tại Tp. HCM nào phù hợp với thời gian và công việc của mình. Các công ty xây dựng hiện nay đều đưa ra những gói thầu xây dựng cơ bản phù hợp để cho Quý vị lựa chọn gói thầu tốt nhất cho mình như: Gói xây dựng nhà phần thô, gói xây dựng nhà trọn gói, theo sau đó là chế độ bảo hành 05 năm kết cấu, 02 năm phần hoàn thiện và một số chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nếu Quý vị dành được một chút thời gian để tự mua sắm các vật liệu hoàn thiện, thiết bị trang trí cho ngôi nhà đẹp của mình thì An Bảo Khang xin tư vấn cho Quý vị nên chọn gói xây dựng nhà phần thô vì như vậy quý vị góp phần lớn trong việc hoàn thiện tổ ấm, và ngôi nhà của quý vị mang phong cách của riêng mình với sự tư vấn từ các kiến trúc sư. Cũng như bám sát được tiến độ và chất lượng công trình của nhà thầu thi công.

Quý vị nào chưa hiểu rõ về dịch vụ xây dựng nhà phần thô hãy truy cập website: anbaokhang.com, hoặc gọi điện cho công ty An Bảo Khang để được tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm, thiết kế nhà cho vợ chồng mới cưới, thiết kế công năng sử dụng, cách tính diện tích xây dựng theo một mét vuông, cách tính chi phí xây dựng, giá xây dựng nhà phần thô, tư vấn phong thủy, hướng nhà và hướng bếp.

Xây dựng nhà phần thô vốn là một trong những phần quan trọng để tạo nên được độ chắc chắn của ngôi nhà. Khi thực hiện xây nhà, Chủ đầu tư thường hay lo lắng phần thô nhiều hơn so với các phần còn lại, thường xuyên quan tâm và giám sát tới rất nhiều vấn đề khi thi công, đặc biệt là giá thi công xây dựng nhà phần thô như thế nào? Từ đây chủ nhân ngôi nhà mới có thể dễ dàng ước tính được mức chi phí cần thiết cho việc xây nhà.

Để có được một căn nhà thật tốt, đẹp và phù hợp với nguồn ngân sách đòi hỏi Quý vị cần phải tìm hiểu giá thi công xây dựng nhà phần thô của tất cả các nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp HCM để các chủ đầu tư có thể tính toán chi phí hợp lý cho việc tiến hành thi công căn nhà của mình.

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Bảng giá thi công xây dựng nhà phần thô

1. Vậy xây dựng nhà phần thô là như thế nào

Xây dựng nhà phần thô là nhà thầu cung cấp vật liệu thô và nhân công hoàn thiện.

Vật liệu phần thô bao gồm: Cát, đá, thép, xi măng, gạch xây tường, ống nước nóng lạnh, dây điện, các hộp nối, đế âm tường, xà gồ, mái tôn và một số vật liệu phụ khác.

Nhân công hoàn thiện: Là nhân công làm từ phần thô (phần khung nhà) cho đến khi hoàn thiện công trình như: Xây tô tường trong và tường ngoài nhà, chống thấm mái và nhà vệ sinh, ốp lát gạch nền nhà và nhà vệ sinh, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ, bã bột matit sơn màu hoàn thiện, đi hệ thống cấp nước và thoát nước, lắp ráp các thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Nhân công hoàn thiện trong gói xây dựng nhà phần thô không bao gồm các công tác sau: Lắp ráp hoàn thiện cửa gỗ và cửa nhôm, lắp đặt lan can mặt tiền và lan can cầu thang, lắp ráp máy móc như máy năng lượng mặt trời, đèn chùm trang trí, chi phí nhân công lát đá hoa cương, tiểu cảnh, chi phí thi công trần thạch cao, chi phí thi công lắp ráp đường ống đồng máy lạnh.

2. Ưu nhược điểm của gói xây dựng nhà phần thô.

Ưu điểm: Quý vị có thể cân đối tài chính một cách phù hợp để chủ động mua sắm thiết bị hoàn thiện ưng ý nhất dựa vào tài chính của mình qua đó tiết kiệm được chi phí xây dựng nhàVì Quý vị là người mua sắm các thiết bị và vật liệu hoàn thiện nên quý vị thường xuyên đến công trình từ đó dễ dàng bám sát được tiến độ và chất lượng công trình.

Nhược điểm: Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là quý vị phải đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cung cấp vật liệu hoàn thiện và thiết bị trang trí cho nhà thầu thi công.

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà, là phần móng cùng hầm chứa ngầm, các hệ thống kết cấu chiụ lực (khung nhà, cột, dầm sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản, xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia phòng. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất của một căn nhà. Nó sẽ tác động tới sự hoàn thiện thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của ngôi nhà.

Khi một ngôi nhà bắt đầu đi vào thi công, thì phần móng là phần quan trọng nhất. Đây là hạng mục xây dựng mà Quý vị nên quan tâm đặc biệt hơn các hạng mục khác của ngôi nhà. Mặc dù Quý vị đã chọn được nhà thầu uy tín nhưng Quý vị cũng phải giám sát thi công chặt chẽ giai đoạn này. Kể cả khi nhà thầu xây dựng là người quen hay bạn bè thì Quý vị càng phải giám sát chặt chẽ hơn để đến khi chuyện không may xảy ra “lời qua tiếng lại” lại mất tình cảm người quen, bạn bè. Trường hợp này không hiếm.

3. Giá xây dựng nhà phần thô bao nhiêu?

Là câu hỏi mà khi chúng ta tìm hiểu và lựa chọn gói xây nhà phần thô. Để biết được giá xây dựng nhà phần thô bao nhiêu tiền chúng ta phải tìm hiểu cách tính tổng diện tích xây dựng theo mét vuông và nhân với đơn giá một mét vuông chúng ta sẽ được chi phí xây dựng phần thô của nhà mình.

Hiện nay trên trang website: anbaokhang.com của công ty xây nhà chuyên nghiệp An Bảo Khang đã có ứng dụng tính chi phí xây dựng theo mét vuông được rất nhiều khách hàng sử dụng và có những đánh giá rất tích cực về sự chính xác, sự bổ ích từ ứng dụng này.

Mặc dù có thể báo giá thi công xây dựng nhà phần thô của một nhà thầu xây dựng nào đó có cao hơn chút ít so với các đơn vị còn lại mà Quý vị nhờ Họ báo giá, thì quý vị đừng nên bỏ qua nhà thầu đó mà hãy đọc bảng báo giá xem trong đó họ tính toán như thế nào? Liệt kê vật tư vật liệu ra sao? Họ có làm theo những gì quý vị yêu cầu hay không? Xem quy trình thi công, tiến độ họ đưa ra và những cam kết của nhà thầu xây dựng đó như thế nào, sau đó quý vị hãy loại trừ những nhà thầu không hợp với những tiêu chí trên hoặc chỉ là gửi báo giá xây dựng nhà cho có lệ, tiếp đến quý vị hãy tìm hiểu thật nhiều về các nhà thầu xây dựng nhà phần thô đó như thế nào, thông qua mạng website chính, mạng xã hội, xem những đánh giá của khách hàng mà công ty xây dựng đó đã và đang thi công.

Hoặc quý vị có thể yêu cầu nhà thầu xây dựng đó cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại một số công trình mà họ đã thi công và đang thi công, Quý vị hãy tranh thủ ghé ngang đó để thăm dò thực tế nhé. Nếu như công ty xây dựng đó là công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, uy tín thì công ty xây dựng đó sẽ đáp ứng những yêu cầu của quý vị.

An Bảo Khang xin gửi đến quý vị bảng đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô năm 2020

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

4. Công ty thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, nhà biệt thự hàng đầu TP HCM.

An Bảo Khang hội tụ rất nhiều yếu tố quan trọng để cùng hợp tác với Quý vị xây dựng lên những tổ ấm, xây dựng lên những công trình lớn. Với sự yêu nghề, trách nhiệm cao khi hợp tác, sự tận tâm trong công việc, tính đến nay chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà cấp 4, nhà phố và nhà biệt thự trong đó có công trình hợp đồng xây nhà trọn góithi công xây dựng nhà phần thô được nhiều khách hàng còn nhớ sau nhiều năm bàn giao và giới thiệu cho bạn bè và người thân về chúng tôi.

5. Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô ở trên đây còn dựa vào rất nhiều yếu tố

Đơn giá xây dựng nhà phần thô ở trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô trên áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng m2 sàn xây dựng > 300m2.

Nhà trong ngõ hẻm, diện tích >60m2, Quý vị liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể.

 • Dựa vào gói thầu: Gói trung bình hay gói khá.
 • Dựa vào đường vào nhà quý vị (đường >5m)
 • Dựa vào diện tích xây dựng >60m2 và tổng diện tích xây dựng > 280m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích <280 m2, và đường vào nhà <5m xe tải không vào được, xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902 201 389 tư vấn miễn phí cho Quý vị, hoặc chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho quý vị.

6. Đánh giá của Khách Hàng.

7. Quy trình làm việc của công ty An Bảo Khang

giá thi công xây dựng nhà phần thô 2020
Quy trình làm việc của công ty An Bảo Khang

8. An Bảo Khang cam kết khi xây dựng nhà phần thô

 • Không dùng vật liệu kém chất lượng.
 • Không bán thầu.
 • Thi công đúng tiến độ.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao.
 • Chế độ bảo hành kịp thời, tận tâm.
 • 06 tháng kiểm tra bảo hành 1 lần trong vòng 1 năm đầu.
 • Chúng tôi tự tổ chức và thi công công trình, bảo hành công trình 05 năm cho phần thô, 02 năm cho phần hoàn thiện.
giá thi công xây dựng nhà phần thô 2020
Cam kết của công ty chúng tôi khi xây nhà phần thô

9. Sử dụng vật liệu tốt nhất khi xây dựng nhà phần thô

 • Thép Việt Nhật.
xây nhà trọn gói
Thép Việt Nhật là loại thép có khả năng chịu uốn tốt nhất hiện nay, kết hợp với khả năng chịu nến tốt của bê tông tạo ra 1 khối bê tông cốt thép có khả năng chịu tại trọng tốt nhất.
 • Xi măng đổ bê tông INSEE đa dụng, xi măng xây tô tường Hà Tiên đa dụng.
khoản chi phí xây nhà trọn gói
Hai thương hiệu xi măng có hàm lượng Portland cao nhất giúp kết đính các loại vật liệu lại với nhau
 • Bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn tay tại công trình – M250.
Xây nhà trọn gói
Bê tông thương phẩm (bê tông tươi) là giải pháp tốt và nhanh nhất cho các công trình mà xe bê tông vào được, cường độ bê tông ổn định đạt mác 250.
 • Cát bê tông, cát xây tường (cát hạt lớn), cát tô tường (cát hạt trung được sàn sạch).
Xây nhà trọn gói
Vật tư cát vàng hạt lớn và các trung được sàng lọc tạp chất khi mang vào sử dụng tại các công trình nhà phố và biệt thự do AN BẢO KHANG thi công.
 • Đá 1×2, đá 4×6 (đá xanh Đồng Nai)
Chi phí xây nhà trọn gói
Đá 1×2 và đá 4×6 Đồng Nai là loại đá tốt nhất được sử dụng trong các công trình nhà phố.
 • Gạch xây tường (Tuynel Bình Dương).
Xây dựng nhà phần thô
Gạch ống 8x8x18 cm, gạch đinh 4x8x18cm, gạch Tuynel Bình Dương.
 • Ống nước nóng (Vesbo), ống cấp nước và thoát nước (Bình Minh).
Xây dựng nhà phần thô
Nhà phố hiện nay sử dụng ống nước nóng Vesbo, ống cấp nước lạnh và nước thoát Bình Minh.

Thông thường đối với các công trình nhà phố.

 1. Ống cấp cho bồn nước D27, ống cấp nước lạnh cho các tầng D34.
 2. Ống nước lạnh cấp cho các thiết bị D27, ống nước nóng cấp cho các tầng và thiết bị D20.
 3. Ống thoát nước sinh hoạt và thoát nước mưa D90.
 4. Ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng ra hố ga khu vực D140.
 5. Hóa chất chống thấm nhà vệ sinh, ban công, mái, sân thượng: Kova CT 11A, hoặc Sika bảo hành chống thấm 05 năm.
Xây dựng nhà phần thô
Hóa chất chống thấm ban công, sàn mái, nhà vệ sinh và sân thượng sử dụng Kova CT-11A.
 • Gói trung bình sử dụng: Dây cáp tivi, dây cáp mạng, đế âm tường và ống luồn dây điện (Sino), ngược lại Gói Khá thì sử dụng (Panasonic).
Xây dựng nhà phần thô
Các thiết bị dây cáp, hộp nối, đế âm, dây ống âm sử dụng trong phần thô công trình nhà phố.

10. Quá trình thi công xây dựng nhà phần thô từ A đến Z.

giá thi công xây dựng nhà phần thô 2020

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

11. Tiến độ thi công xây dựng nhà phần thô

giá thi công xây dựng nhà phần thô

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

12. Cách tính m2 xây dựng nhà phần thô.

 • Các tầng, tum tính 100% diện tích.
 • Sân thượng tính 30% – 50% diện tích.
 • Sân thượng có mái tính 50% – 70% diện tích.
 • Móng đơn tính 30% – 50% diện tich.
 • Móng băng tính 50% – 70% diện tích.
 • Móng cọc 50% – 70 % diện tích.
 • Tầng hầm tính 150% – 200% diện tích.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Cách tính m2 diện tích xây dựng nhà phần thô

Mời quý vị tham khảo một số quy mô công trình, chi phí xây dựng dưới đây để có thể nắm rõ hơn về chi phí xây nhà.

Chi phí xây dựng nhà phần thô: Nhà 2 tầng 80m2

Đơn giá xây dựng nhà phần thô: Từ 3.000.000đ – 3.300.000đ/m2

Diện tích và quy mô công trình:

 • Diện tích đất 100m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt 80m2
 • Diện tích lầu 1: 100m2
 • Diện tích mái tôn 100m2 x 10%=10m2
 • Diện tích móng 100m2x30%=30m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng là: 220m2

Như vậy chi phí xây dựng nhà phần thô 2 tầng diện tích 80m2 khoảng: 660.000.000đ

Mời quý vị xem thêm bài viết: Chi phí thiết kế xây nhà 2 tầng 80 m2

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng
Chi phí xây dựng nhà phần thô nhà 2 tâng 80m2.

Chi phí xây dựng nhà phần thô: Nhà 3 tầng 60m2

Đơn giá xây dựng nhà phần thô: Từ 3.000.000đ – 3.300.000đ/m2

Diện tích và quy mô công trình:

 • Diện tích đất 70m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt 56m2
 • Diện tích lầu 1: 60m2
 • Diện tích lầu 2: 60m2
 • Diện tích mái BTCT 60m2 x 40%=24m2
 • Diện tích móng 70m2x40%=28m2
 • Diện tích sân nhà: 10m2x40%=4m2

Tổng diện tích xây dựng ngôi nhà đẹp này – 3 tầng 60m2 là: 232m2

Như vậy chi phí xây nhà phần thô 3 tầng diện tích 60m2 khoảng: 765.000.000đ

Mời quý vị xem thêm bài viết: Chi phí xây dựng nhà phố 3 tầng 60m2

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng
Chi phí xây dựng nhà phần thô nhà 3 tầng 60m2

13. Một số hình ảnh thi công xây dựng nhà phần thô tại các công trình.

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô
giá xây dựng nhà phần thô tại hcm
Thi công thép đà kiềng và đài móng.
giá xây dựng nhà phần thô
Thi công thép đài móng.
giá xây nhà phần thô tphcm
Hình ảnh thép đài móng và đà kiềng
giá xây nhà phần thô 3 tầng
Giá thi công xây dựng nhà phần thô – Hình ảnh công nhân đang đi thép sàn trệt
giá xây nhà phần thô 1 trệt 1 lầu
Lắp đặt hệ thống thoát nước và eo thỏ chống hôi
đơn giá xây nhà phần thô
Công tác đổ bê tông đáy sàn trệt và đài móng
bảng giá xây nhà phần thô 4 tầng
Tiếp đến là công tác lắp đặt thép và coffa cột.
Giá xây nhà phần thô tại quận 12
Thi công đổ bê tông cột
giá xây nhà phần thô tại quận Gò vấp
Công tác tháo coffa cột
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Tiếp theo là công tác xây tường bao.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Sau đó là công tác lắp đặt coffa sàn lầu 1 và cầu thang lên lầu 1.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Hình ảnh thép sàn và thép cầu thang.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Công tác tưới nước và vệ sinh sàn, vệ sinh thép trước khi đổ bê tông.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Công tác đổ bê tông sàn bằng bê tông thương phẩm M250, theo sau đó là thiết bị dầm dùi để bê tông được đặc chắc không bị rỗng.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Công tác xây bậc cầu thang bằng gạch đinh
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Giá thi công xây dựng nhà phần thô – Công tác xây bậc cầu thang với số bậc từ trệt lên lầu 1 là 21 bậc.
giá thi công xây dựng nhà phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, xây dựng nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4 hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 220 1389. hoặc truy cập trang website: anbaokhang.com để biết thêm thông tin về chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô, An Bảo Khang còn cung cấp tới quý vị những dịch vụ như: Xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nâng tầng nhà, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự, những dịch vụ trên của chúng tôi đều được những quý vị khách hàng chào đón. Quý vị hãy gọi điện cho chúng tôi nhé.

giá thi công xây dựng nhà phần thô
Thông tin liên hệ với công ty xây dựng nhà phần thô

Từ khóa : Xây dựng nhà phần thô | đơn giá xây nhà phần thô | xây nhà phần thô | đơn giá xây nhà phần thô | xây nhà phần thô tp hcm | thi công phần thô | báo giá xây dựng phần thô | báo giá thi công phần thô | báo giá xây nhà phần thô | báo giá xây dựng phần thô 2020 | báo giá xây nhà phần thô 2020 tphcm | giá xây thô năm 2020 | giá xây dựng phần thô | giá xây nhà phần thô | đơn giá xây nhà phần thô 2020 | đơn giá xây dựng phần thô tphcm | giá thi công xây dựng nhà phần thô.                           

Nguồn: An Bảo Khang

Sửa chữa nhà trọn gói | Chị Thảo tại Gò Vấp
4.5 (90%) 58 votes

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

Bình luận gần đây (6 bình luận)

 • Chào công ty, Tôi muốn xây nhà dt 4x15m, tại quận 2 đường Nguyễn Duy Trinh, Tôi Tên Long.
  Tôi cần xây nhà 3 tầng + 1 lửng. Tôi muốn 3 phòng ngủ, 1 p khách, 1 bếp + ăn, 5 nhà vệ sinh, 1 sân thượng để trồng rau tập thể dục, 1 nhà để xe máy. Tôi nhờ công ty thiết kê dùm và báo giá 02 loại, phần thô và trọn gói.
  Tôi dự định nếu được tháng 8 tôi khởi công, mong công ty sớm phản hồi.

  • An Bảo Khang xin chào Anh Long, cảm ơn Anh Long đã liên hệ đến công ty ạ, Chúc Anh Long nhiều sức khỏe và thành công.
   Với những nhu cầu của Anh, An Bảo Khang sẽ lên thiết kế sơ bộ và cử giám đốc dự án xây dựng nhà mới liên hệ với Anh Long để tư vấn và trao đổi kỹ hơn về vấn đề này ạ.
   Thông qua đây, Anh Long hãy tham khảo thêm: Bảng báo giá xây dựng nhà trọn góiĐơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất năm 2020.
   thông tin trên xin gửi đến Anh Long ạ!

0902 201 389