Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói năm 2024 – An Bảo Khang

An Bảo Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở, khó khăn về tài chính và thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc báo giá sửa chữa nhà của các công ty hay các nhà thầu về quy trình, phương thức làm việc, báo giá, thi công sửa chữa căn nhà của qúy vị.

Sau đây công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất, có lợi nhất cho qúy vị để Qúy vị có thể tham khảo và liên hệ với công ty chúng tôi. Thời gian qua công ty chúng tôi đã gửi đơn giá sửa chữa nhà cho nhiều khách hàng và nhận lại rất nhiều hợp đồng và được nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa nhà cải tạo nhà yêu cầu phải khảo sát thực tế hiện trạng rõ ràng.

Sửa nhà trọn gói 2024
Sửa nhà trọn gói 2024

Sau đây là quy trình và đơn giá sửa chữa nhà năm 2024 của công ty chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ qúy khách qua điện thoại hoặc qua email, lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho qúy chủ đầu tư, nắm bắt thông tin cụ thể, sắp xếp lịch hẹn cụ thể với Qúy chủ đầu tư.

Bước 2: Công ty sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng, luôn luôn yêu cầu chuyên viên sửa nhà đến trước hoặc đúng giờ và đúng điểm hẹn. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát đo đạc thực tế, phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng, lên kế hoạch gửi bảng báo giá sửa chữa nhà và hẹn thời gian gửi báo giá. Bảng báo giá phải cụ thể, chi tiết và rõ ràng (vì đã đo đạc thực tế) và đặc biệt những hạng mục trong đơn giá sửa chữa nhà đều làm theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Bảng đơn giá sửa chữa nhà sẽ được gửi đúng thời gian hẹn bằng phương án như: Qua email, zalo, in ra giấy gửi trực tiếp. Trước khi gửi báo giá qua email, zalo chuyên viên sửa nhà sẽ gọi trực tiếp cho quý Khách Hàng để Quý vị biết và xem thông tin trong bảng báo giá, trường hợp Quý vị sắp xếp được thời gian chuyên viên sửa nhà sẽ in báo giá ra giấy và mang đến gặp trực tiếp và giải thích những vị trí mà khách hàng chưa hiểu. Khi gửi bảng dự toán sửa chữa nhà cho Quý vị các chuyên viên sửa nhà thường gửi kèm theo bảng hợp đồng mẫu để quý vị tham khảo các điều khoản ràng buộc giữa 02 bên.

BẢNG ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2024 TẠI TP. HCM

đơn giá sửa chữa nhà
Bảng đơn giá sửa chữa nhà năm 2024
đơn giá sửa chữa nhà
Bảng đơn giá sửa chữa nhà trọn gói năm 2024

Bước 3: Sau khi gửi bảng đơn giá sửa chữa nhà là việc trao đổi những thỏa thuận giữa 02 bên để đi đến thống nhất về giá cả. Thiết kế sơ bộ bằng các bản vẽ 2d (3d nếu có nhu cầu), chất liệu, vật liệu cho từng hàng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước (nếu cần).

đơn giá sửa chữa nhà
Thiết kế lại công năng khi sửa chữa nhà – đơn giá sửa chữa nhà năm 2024

Bước 4: Kí kết hợp đồng, nếu Quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện kí kết hợp đồng tại văn phòng công ty. Trường hợp mà Quý vị không sắp xếp được thời gian thì chuyên viên sửa nhà sẽ hẹn gặp Quý vị ở một điểm hẹn nào đó để kí kết. Đối với tất cả hợp đồng sửa nhà thì ban giám đốc đều xem xét kỹ, kí xác nhận và đóng dấu tròn giáp lai của công ty.

đơn giá sửa chữa nhà
Bảng đơn giá sửa chữa nhà năm 2024

Bước 5: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa nhà (Chuyên viên khảo sát và báo giá sẽ bám sát trong quá trình sửa nhà) thực hiện theo hợp đồng. Nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ đầu tư nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà (nếu công trình sửa chữa gần như toàn bộ tài sản phải chuyển ra khỏi công trình). Trong quá trình thi công 02 bên phối hợp và giải quyết vấn đề để công việc sửa nhà được tiến hành và hoàn thành sớm nhất có thể.

đơn giá sửa chữa nhà
Chuyên viên và kỹ sư xem hồ sơ thiết kế và triển khai thi công.

Bước 6: Trong quá trình thi công sửa nhà cho Quý vị, Quý vị nên yên tâm vì:

Kỹ sư và chuyên viên sửa chữa nhà sẽ theo dõi kiểm soát, kiểm tra kỹ thuật thường xuyên, hoặc trực tiếp chỉ đạo tại công trình.

Tất cả kỹ sư và công nhân tham gia sửa chữa nhà của Quý vị đều được trang bị áo bảo hộ, nón bảo hộ tất cả đều mang logo công ty An Bảo Khang.

Chuyên viên sẽ hướng dẫn an toàn lao động thường xuyên 01 tuần 1 lần. Luôn có biện pháp bao che mặt ngoài của công trình để tránh gây ô nhiểm môi trường vì khói bụi và không làm ảnh hưởng đến láng giềng xung quanh.

Tất cả các hạng mục thi công sau khi hoàn thành đều mời chủ đầu tư nghiệm thu, đánh giá chất lượng và kí xác nhận vào sổ nhật kí công trình.

đơn giá sửa chữa nhà
Hướng dẫn an toàn lao động tại các công trình sửa chữa nhà

Bước 7: Công ty An Bảo Khang cam kết sẽ không phát sinh tăng lằng nhằng trong quá trình thi công vì với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Các chuyên viên sửa nhà đã mường tưởng được hết toàn bộ ngôi nhà (trừ trường hợp chủ đầu tư yêu cầu thay đổi và phát sinh). Nếu có phát sinh tăng hay phát sinh giảm chủ đầu tư vui lòng xác nhận, ghi rõ vào nhật kí công trình để công ty triển khai thi công. Đó là giấy xác nhận để sau này để thuận lợi cho việc làm phụ lục hợp đồng và thanh quyết toán công trình sau này.

Bước 8: Phương thức thanh toán các công trình sửa chữa nhà.

Quý vị hãy yên tâm và lên kế hoạch sửa chữa nhà cũ của mình vì phương thức thanh toán của An Bảo Khang rất thực tế và phù hợp với mỗi chủ đầu tư. Phương thức thanh toán được chia làm các đợt nhỏ tùy theo quy mô công trình mà số lượng các đợt tạm ứng nhiều hay ít. Tất cả các đợt thanh toán hoặc tạm ứng Quý vị có thể chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp và mỗi lần đều có phiếu thu tiền có dấu tròn đỏ của công ty và chữ kí của giám đốc.

Đợt 1: Sau khi kí kết hợp đồng tạm ứng 10 triệu-40 triệu để đặt cọc, chi phí thiết kế, chuẩn bị nhân công và máy móc (nếu có).

Đợt 2: Sau khi khởi công sửa chữa nhà, tạm ứng 20% tổng giá trị hợp đồng để chi cho việc mua vật tư và máy móc cho quá trình thi công.

Đợt 3,4,5,6: Cứ sau 7-10 ngày thi công sửa chữa nhà chủ đầu tư và chuyên viên sửa nhà hoặc kỹ sư của công ty sẽ cùng nhau đi nghiệm thu và xác nhận khối lượng. Số tiền tạm ứng từng đợt khoảng 80-90% khối lượng thực tế đã hoàn thành. Chủ đầu tư và công ty sẽ cân đối các đợt tạm ứng sao cho phù hợp vì trong giai đoạn này cần chi phí để mua một số vật liệu hoàn thiện ngôi nhà.

Đợt cuối: Sau khi kí biên bản bàn giao thì chủ đầu tư và công ty làm bảng tất toán công trình số tiền còn lại của hợp đồng sẽ thanh toán hết cho công ty. Chủ đầu tư sẽ giữ lại từ 10 triệu – 30 triệu tiền bảo hành công trình (tùy vào quy mô từng công trình), sau 12 tháng kể từ ngày bàn giao chủ đầu tư sẽ gửi số tiền bảo hành cho công ty và tiến hành thanh lý hơp đồng.

Bước 9: Dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Dọn sạch sẽ tất cả máy móc thiết bị cung ứng cho quá trình thi công dọn vệ sinh sạch sẽ từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài.

Mời chủ đầu tư nghiệm thu tất cả các hạng mục trong phụ lục hợp đồng và kí kết biên bản bàn giao công trình.

đơn giá sửa chữa nhà
Bảng đơn giá sửa chữa nhà năm 2024
đơn giá sửa chữa nhà
Bảng đơn giá sửa chữa nhà năm 2024

Bước 10: Phương thức và chế độ bảo hành các công trình sửa chữa nhà cửa.

Đối với tất cả công trình sửa nhà của An Bảo Khang đều bảo hành 12 tháng, cứ 06 tháng nhân viên sửa chữa nhà sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp đến nhà để kiểm tra.

Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì cần khắc phục hoặc sửa chữa bảo trì thì chủ đầu tư liên hệ trực tiếp công ty. Chậm nhất là 03 ngày sau khi thông báo,chuyên viên sửa nhà và công nhân sẽ đến xử lý.

An Bảo Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự với các hạng mục sau đây:

 • Tháo dỡ và đập bỏ những vị trí cần sửa chữa, đục bỏ nền gạch cũ.
đơn giá sửa chữa nhà
Các hạng mục đập phá tháo dỡ cũng được liệt kê trong bảng đơn giá sửa chữa nhà.
 • Nâng thêm tầng, làm gác giả các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự.
 • Xử lý mái tôn bị dột. Thay xà gồ mạ kẽm mới, thay mái tôn mới.

đơn giá sửa chữa nhà

 • Nâng nền tầng trệt các công trình nhà ở thấp hơn mặt đường (do đường mới được nâng cao).
 • Chữa chữa cải tạo các showroom, shop thời trang, quán Karaoke, nhà sách, siêu thị, nhà xưởng, club bida.
 • Xây tường bao, xây tường ngăn phòng, tô tường, đục bỏ lớp tường cũ, tô lại mới, xử lý vị trí tường bị nứt (nếu có).
đơn giá sửa chữa nhà
Công tác xây tường ngăn phòng các công trình sửa chữa nhà được công nhân thi công cẩn thận vì nó là bộ mặt của ngôi nhà.
 • Làm hố ga, hầm phân, đi lại mới hoặc sửa chữa hệ thống thoát nước (theo nguyên lý hoạt động tốt nhất).
đơn giá sửa chữa nhà
Thi công hầm chứa chất thải: Dung tích từ 7-10 m3, được chống thấm và xử lý mùi hôi hiệu quả.
 • Chống thấm mới nhà sinh, ban công, sân thượng, mái hoặc xử lý thấm 1 hoặc 2 vị trí.
đơn giá sửa chữa nhà
Hình ảnh minh họa: Chất lượng chống thấm các công trình sửa chữa nhà, chất lượng chống thấm được bao hành 05 năm.
 • Lắp đặt hệ thống cấp nước mới hoặc sửa chữa hệ thống cấp nước nóng và lạnh toàn bộ nhà.
đơn giá sửa chữa nhà
Hệ thống ống thoát nước cho nhà vệ sinh được cố định đúng vị trí và bíp lại bằng các nắp bít kín.
đơn giá sửa chữa nhà
Hệ thống ống cấp dành cho nhà vệ sinh có 2 chế độ: Ống nước nóng đi bằng ống hiệu Vesbo, ống nước lạnh đi bằng ống hiệu Bình Minh.
 • Đóng trần thạch cao gồm: Tư vấn mẫu thiết kế đóng trần, hoặc làm theo mẫu sẵn có, trần phẳng, trần giật cấp, trần thả ….
đơn giá sửa chữa nhà
Công tác đóng trần thạch cao được tiến hành sau khi xây tô tường và các hệ thống điện đã đi xong.
 • Sơn nước toàn bộ nhà gồm: Trần thạch cao, tường trong nhà, mặt tiền nhà..
đơn giá sửa chữa nhà
Thi công sơn nước trong phần đơn giá sửa chữa nhà năm 2024
đơn giá sửa chữa nhà năm 2020
Lát nền phòng khách cũng được các chuyên viên khảo sát và báo giá trong đơn giá sửa chữa nhà năm 2024
đơn giá sửa chữa nhà năm 2020
Công nhân đang tiến hành thi công những viên gạch lát nền cuối cùng.
 • Ốp lát gạch nền, tường: Nhà vệ sinh, tất cả nền nhà, ban công, lát nền sân thượng, mái, dán gạch len chân tường, ốp tường phòng khách, phòng ngủ…
 • Ốp đá trang trí mặt tiền, ốp đá bậc cầu thang, bậc tam cấp, đá ngạch cửa, thi công đá bếp.
đơn giá sửa chữa nhà n2m 2020
Công tác ốp đá cầu thang được các kỹ sư hướng dẫn kỹ càng cho công nhân thi công.
 • Làm lan can mặt tiền, cầu thang: Lan can kính cường lực, lan can sắt.
đơn giá sửa chữa nhà
Hạng mục thi công lan can cầu thang: Kính cường lực 8-10mm, tay vịn gỗ tùy chọn như: căm xe, gỗ sồi, trụ inox,..cũng được liệt kê trong bảng dự toán sửa chữa nhà.
 • Thi công nội thất: Tủ bếp, quầy bar, cửa gỗ, tủ quần áo, gián giấy tường 3d.
đơn giá sửa chữa nhà
Hình ảnh hoàn thiện nội thất khu vực bếp sau khi hoàn thành đơn giá sửa chữa nhà 2024
 • Thi công cửa đi, cửa sổ gồm: Nhôm Xingfa Việt Nam, nhôm Xingfa nhập khẩu, sắt hộp mã kẽm, cửa đi các phòng ngủ: Gỗ căm xe, gỗ sồi, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF…
đơn giá sửa chữa nhà
Hạng mục cửa nhôm XingFa cũng có trong bảng dự toán đơn giá sửa chữa nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện: Bồn cầu, lavabo, bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn cổng nhà, các công tắc, ổ điện, tủ điện, máy bơm nước…
đơn giá sửa chữa nhà
Lắp đặt các thiết bị vệ sinh thiết bị đèn đã có trong đơn giá sửa chữa nhà năm 2024 trọn gói.
đơn giá sửa chữa nhà năm 2020
Phối cảnh phòng khách một công trình mà An Bảo Khang vừa thi công xong.
 • Thi công làm sân vườn: Làm tường rào, tiểu cảnh, hòn Nam Bộ, mái che, lát nền gạch, làm cửa cổng..

Trên đây là toàn bộ quy trình sửa chữa nhà và đơn giá sửa chữa nhà từ khi tiếp nhận thông tin cho đến khi bàn giao công trình chủ đầu tư đưa vào sử dụng của công ty cổ phần ABK An Bảo Khang. Quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà xin mời đến văn phòng công ty hoặc gọi qua số Hotline: 0902 201 389 và truy cập website: anbaokhang.com để tìm hiểu thêm về công ty. Chúc Quý vị luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công may mắn. Xin cảm ơn.

Thông tin liên hệ công ty xây dựng An Bảo Khang
Đơn giá sửa chữa nhà năm 2024

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỦA AN BẢO KHANG


Từ khóa : giá sửa nhà năm 2024 | đơn giá sửa nhà 2024 | bảng giá sửa nhà năm 2024 | đơn giá sửa chữa nhà năm 2024 | 

Nguồn: An Bảo Khang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Bình luận gần đây (46 bình luận)
 • Chào công ty, hiện tại tôi muốn cải tạo phòng khách nhà mình thành một cửa hàng bán đồ lưu niệm, công ty có thể tư vấn cho tôi không và nếu cải tạo như vậy có cần xin giấy phép không?

  • An Bảo Khang xin chào Chị Yến Nhi ạ.
   Cảm ơn Chị đã liên hệ đến công ty. An Bảo Khang sẽ cử nhân viên tư vấn liên hệ với Chị Yến Nhi để tư vấn cho Chị rõ hơn Chị nhé.
   Thông tin trên xin gửi đến Chị Yến Nhi.

 • Tôi tên Mai ở Bình Tân.
  Nhà tôi đang ở 1 trệt 2 lầu. Tôi muốn làm lại mặt tiền, nâng cao nền tầng dưới trệt, ốp lát lại cái nhà wc dưới trệt, thay của sắt hôp bằng cửa nhôm Xingfa nước ngoài nhập về đó ạ và sơn nước.
  Tôi muốn làm xong trước Tết âm lịch. Không biết kịp không? nhờ công ty tư vấn ạ. Nếu kịp mời công ty xuống khảo sát và báo giá ạ. cảm ơn

  • Dạ vâng. Xin chào Chị Mai.
   Cảm ơn Chị đã gửi thông tin nhu cầu của gia đình cho công ty ạ. chúc Chị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và may mắn ạ.
   Hôm nay là 14/11 (âm lịch) còn hơn 40 ngày nữa là đến Tết. Với số lượng công việc như. An Bảo Khang sẽ cố gắng tăng cường nhiều nhân công tay nghề giỏi
   để kịp Tết ạ, tất nhiên chất lượng công trình vẫn đảm bảo nha Chị Mai.
   Công ty sẽ có chuyên viên tư vấn qua điện thoại trước và sau đó hẹn Chị Mai thời gian khảo sát nhà ạ.
   Cảm ơn Chị. Trân trọng!

 • Căn nhà tôi ở thủ đức, cấp 4, ngang 10m, dài 7m, có gác lửng gỗ. Hiện tường và cột bị nứt nhiều chỗ. Tôi muốn cải tạo, nâng nền, nâng mái. Xin cho phương án và giá cá

  • Dear Anh Đặng Nam.
   Công ty An Bảo Khang cảm ơn Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến công ty ạ.
   Anh vui lòng để lại số điện thoại để chuyên viên sửa nhà nâng tầng tư vấn cho anh ạ.
   Hoặc anh gọi đến số 0902 201 389 để chúng tôi tư vấn cho anh ạ.

 • Tôi có nhà cấp 4 có 1 trệt 1 lửng diện tích 4x17m ở Vĩnh Lộc A, Bình Chánh cần cải tạo nâng tầng. Công ty tư vấn giúp tôi nhé. 0587786229

  • Dear Anh Lê Quang.
   Công ty cổ phần ABK An Bảo Khang cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến công ty.
   Công ty sẽ cử chuyên viên bên bộ bận nâng tầng nhà tư vấn cho Anh và gia đình ạ.
   Chúc Anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe và thành công.
   trân trọng!

 • Tôi có nhà cấp 4.1tret 1gac.mai ton.móng yeu.gio toi muốn cai tao. Đổ san gia bằng tâm ceamboard. Nang mai.giu Nguyen tuong. .vv. Xin vui lòng tu van.0978862057.tuan

  • dạ chào Anh Chị
   cám ơn Anh Chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho công ty ạ.
   về vấn đề này, bên em phải sát thực tế mới mới trả lời anh Chị được ạ.
   anh chị vui lòng để lại thông tin sdt và địa chị để bên em có thể tư vấn rõ hơn ạ

 • Tôi có nhà cấp 4 muốn sửa chữa nâng cấp: Đổ gác suốt, 4x12m ốp lát sơn bả…. Báo giá nhé. Địa chỉ Bà Điểm, Hóc Môn, đt liên hệ 0975078669

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s