Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Sứ mệnh tầm nhìn, các giá trị cốt lõi của An Bảo Khang

An Bảo Khang nơi có dịch vụ xây dựng nhà xuất sắc nhất TP. HCM

– Chúng tôi cam kết đồng hành cùng gia đình bạn trọn đời

– 100% khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRONG 1 CÂU

Lấy con người làm trọng tâm!

An Bảo Khang Group là một công ty trẻ năng động được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đam mê kiến tạo, tận tâm vì chất lượng dịch vụ, cháy bỏng và khát khao vươn lên để làm hài lòng khách hàng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, bản thân và gia đình của chính mình.

Công ty cổ phần An Bảo Khang Group xây dựng triết lý làm việc vì lợi ích khách hàng và phát triển bền vững trong lĩnh vực thiết kếxây dựng công trình. Chắc lọc những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia để tạo ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của các chuyên gia thiết kế nhà và xây dựng các loại công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng,… bên cạnh đó còn phát triển mạnh mẽ trọng lĩnh vực dịch vụ sữa chữa nhà. Chúng tôi luôn tự hào vì đã được Khách hàng tin tưởng, khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới vì luôn tạo ra những công trình đẹp, chất lượng cao, tinh tế và có thẩm mỹ cao.

An Bảo Khang Group luôn hướng tới tổ ấm tương lai của mọi Qúy khách hàng, bằng sự tận tâm nhất có thể chúng tôi sẽ làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất. “Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn với chúng tôi”.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẶC BIỆT

Là công ty khá lâu đời tại HCM, An Bảo Khang đã đạt những con số ấn tượng, xứng đáng là nơi là có dịch xây dựng nhà xuất sắc:

 • Hơn 13 năm kinh nghiệm sửa nhà & xây nhà
 • 4 cơ sở và chi nhánh rộng rãi trên địa bàn HCM
 • Đội ngũ lớn mạnh gần 100 nhân sự bao gồm: ban giám đốc, đội ngũ văn phòng, đội ngũ kỹ sư và nhân công.
 • Hoàn thành 1000+ công trình sửa chữa & xây mới trên địa bàn HCM và các tỉnh lân cận
 • Là thương hiệu chuyên nghiệp, có định vị riêng khác biệt
 • 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa nhà, xây nhà
 • Top 5 công ty có dịch vụ xây dựng chất lượng & giải pháp xây dựng hiệu quả
 • Top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM

 

An Bảo Khang Group vinh dự được các trang Báo lớn đánh giá rất cao về sự uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Báo xây dựng: An Bảo Khang group – nơi có dịch vụ xây dựng nhà xuất sắc nhất tại TP.HCM

– Báo Bất động sản: Công Ty Xây Dựng Uy Tín TP.HCM – An Bảo Khang Group

– Báo Cafeland: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chất lượng tại TP.HCM – An Bảo Khang Group

SỨ MỆNH CỦA AN BẢO KHANG

“Phụng sự vì con người”

An Bảo Khang được sinh ra mục đích là “phụng sự vì con người”, vì vậy chúng tôi tuyên bố các trách nhiệm sau đây của chúng tôi: 

 • Công ty An Bảo Khang Group tin tưởng rằng trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là trách nhiệm đối với khách hàng, những người thân của khách hàng và những ai đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Sản phẩm của công ty phải luôn đạt chất lượng tốt nhất, công ty phải liên tục cố gắng để các công trình được tiến hành chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo. Các nhà kinh doanh của công ty phải kiếm lợi ở mức độ vừa phải.
Phương châm làm hài lòng khách hàng là sự thành công của An Bảo Khang
Chúng tôi tự tin với những con người không ngừng học hỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc bền vững, sang trọng, độc đáo với giá hợp lý, mang lại sự thỏa mãn và giá trị cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.
 • Trách nhiệm thứ 2 của công ty là đối với các cán bộ nhân viên đang làm việc cho công ty. Tạo ra môi trường sống và làm việc thuận lợi để mỗi cá nhân có thể tự do phát triển bản thân về mặt trí tuệ, tài chính để hoàn thành các mục tiêu cá nhân – tập thể và trở thành căn nhà thứ 2. Tạo hàng nghàn công ăn việc làm cho người lao đông. Gắn kết và đem đến nhiều lợi ích cho tất cả mọi người lao động, trong đó ưu tiên phát triển nguồn nhân lực lao động tri thức và phổ phông. Mang đến niềm tin tuyệt đối của doanh nghiệp cho sự nghiệp công ăn việc làm của người lao động. Xây dựng một cộng đồng người lao động gắn kết với lợi ích của khách hàng vì tương lai của họ và sự phục vụ tận tâm đối sản phẩm và khách hàng.
Họp an toàn lao động tại công trình xây dựng An Bảo Khang
Họp an toàn lao động tại công trình xây dựng An Bảo Khang
 • Trách nhiệm thứ 3 của công ty là đối với các cổ đông, những nhà quản lý của công ty, việc kinh doanh phải đem lại lợi nhuận bền vững, ổn định, chuẩn bị các khoản dự phòng, các phương án kinh doanh, các sản phẩm mới, các chiến lược phát triển, chiến lược kinh doanh.
 • Trách nhiệm thứ 4 là trách nhiệm đối với cộng đồng, công ty phải đóng vai trò là một công dân gương mẫu đóng góp việc làm. Làm từ thiện cũng như các trách nhiệm xã hội khác. Tham gia vào cải thiện cuộc sống, sức khỏe, giáo dục, xây dựng một xã hội văn minh và phát triển.

Cuối cùng tất cả các nhân viên thuộc công ty bao gồm cả người cao nhất và thấp nhất phải cam kết thực hiện các giá trị trên.

TẦM NHÌN CỦA AN BẢO KHANG

Trong dòng chảy hội nhập, phát triển của xã hội nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, Công ty CP An Bảo Khang Group khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ, phát huy nội lực để trở thành một trong những doanh nghiệp thiết kế – xây dựng – cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu đáng tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực vật liệu, thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, thiết kế thi công nội thất công trình.

Tầm nhìn của An Bảo Khang: Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu đáng tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, thiết kế thi công nội thất công trình.
Tầm nhìn của An Bảo Khang: Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu đáng tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, thiết kế thi công nội thất công trình.

Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung đầu tư phát triển vào nhân sự tri thức, nhân sự phổ thông, đầu tư vào khách hàng giai đoạn sớm, khách hàng giai đoạn đầu, khách hàng giai đoạn thực, khách hàng giai đoạn bàn giao, chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, quan tâm, chăm hỏi đời sống sản phẩm gắn liền ngôi nhà của khách hàng.

Cụ thể tập trung vào các sản phẩm như : Vật liệu hoàn thiện, thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn, cải tạo nhà ở, công trình công nghiệp, thiết kế thi công nội thất. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tận tâm, tận lực, bền vững, thẩm mỹ, khoa học, an toàn, tối ưu chi phí, phục vụ khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất bằng cả trái tim để có thể góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhằm mục đích gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng theo cấp số nhân nhiều nhất có thể.

NĂNG LỰC LÕI CỦA AN BẢO KHANG

– Quản lý thương hiệu & sự chuyên nghiệp

– Học tập & phát triển liên tục

– Sự hài lòng của Khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AN BẢO KHANG

Gồm có 6 yếu tố tạo thành giá trị cốt lõi của An Bảo Khang Group như sau:

1. An Bảo Khang – Tận Tâm: Luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công trình một cách mỹ mãn và trọn vẹn.

 • Phải hoàn thành công trình bằng mọi giá.
 • Khách hàng luôn luôn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Khách hàng trở thành người ủng hộ nhiệt thành của công ty, sẵn sàng bán hàng giúp công ty.
 • Mọi hành động của con người đều xuất phát từ “Tâm”.
 • An Bảo Khang Group đặt chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “Tận Tâmđể chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

2. An Bảo Khang – Uy Tín: Nói là làm – làm triệt để

 • Thực hiện chặt chẽ theo lời nói và hợp đồng.
 • Làm tốt hơn khách hàng mong đợi.
  • “Uy Tín” là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của con người. Người có uy tín luôn làm đúng theo lời nói, cư xử đáng tin cậy.
  • An Bảo Khang Group luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của An Bảo Khang Group đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
  • Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “Uy Tín” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, An Bảo Khang Group thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên An Bảo Khang Group.
  • “Uy Tín” tạo nên sự tin cậy của Khách Hàng, Đối tác, Cộng đồng, Cổ đông đối với An Bảo Khang Group.

3. An Bảo Khang – Tôn Trọng: Chấp nhận sự khác biệt và sẵn sàng lắng nghe

 • “Chấp nhận sự khác biệt và sẵn sàng lắng nghe”
 • “Tôn Trọng” là một mỹ đức. Người có ý thức tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.
 • An Bảo Khang Group luôn ý thức được việc phải luôn luôn “Tôn Trọngchính mình và đội ngũ của mình, “Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

4. An Bảo Khang – Nhân Văn: Luôn làm những điều đúng đắn có lợi cho mình, người khác và cộng đồng

 • “Nhân Văn” là những giá trị văn hóa tốt đẹp thuộc về Con người. Luôn làm những điều đúng đắn có lợi cho mình, người khác và cộng đồng.
 • An Bảo Khang Group phát triển trên tinh thần phụng sự Công đồng, hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Người ABK , Cổ đông).

5. An Bảo Khang – Đoàn Kết: Sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc

 • “Đoàn kết” là sự hội tụ của từng cá nhân, tạo nên một tổ chức có năng lực vượt trội và hành động hiệu quả.  Sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc.
 • An Bảo Khang Group luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hay thương hiệu, điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thế làm bất cứ điều gì.

6. An Bảo Khang – Tuân Thủ: Tuân Thủ Tuyệt Đối các quy định về An Toàn Lao Động

 • “Tuân Thủ Tuyệt Đối các quy định về An Toàn Lao Động”. Tuân Thủ là giữ và làm đúng theo các qui định của công ty.
 • An Bảo Khang Group luôn ý thức được việc: nếu muốn phát triển bền vững, thì mọi hành động đều dựa trên nền tảng của sự “TUÂN THỦ”.
 • Người An Bảo Khang Group luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, tuân thủ lương tri của chính mình.

An Bảo Khang Group luôn ý thức: Muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người, cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

Làm thoả mãn những giấc mơ của của người lao động để gắn liền lợi ích trực tiếp của khách hàng thông qua sự phục vụ bằng dịch vụ sáng tạo, khoa học, chu đáo, tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của người lao động. Chúng tôi nhất định sẽ cố gắng hết mình giải quyết những nỗi lo lắng cho người lao động, để họ có thể cố gắng hết sức mình nhằm giải quyết những nỗi lo lắng của quý khách hàng thành công hơn.

Chúng tôi hi vọng được phát triển con người hoàn hảo nhất có thể để phục vụ quý khách ngay bây giờ hoặc sắp tới để có thể mang lại niềm vui cho gia đình Quý vị.

Chúng tôi nghĩ ngoài những gì người lao động đang cần thiết yếu trong cuộc sống và sản phẩm Quý vị đang mong chờ, chúng tôi có thể mang lại giá trị lớn hơn cho người lao động, đồng thời sẽ tạo ra giá trị lớn hơn so với giá trị của Quý vị đang cần.

Chúng tôi có chiến lược đầu tư phát triển đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, nhân viên giỏi, lãnh đạo thấu hiểu người lao động của ngành để được phục vụ tốt cho khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi có chiến lược đầu tư phát triển đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, nhân viên giỏi, lãnh đạo thấu hiểu người lao động của ngành để được phục vụ tốt cho khách hàng tốt hơn.
Chúng tôi có chiến lược đầu tư phát triển đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, nhân viên giỏi, lãnh đạo thấu hiểu người lao động của ngành để được phục vụ tốt cho khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi luôn ý thức được việc phát triển con người tốt nhất có thể để luôn được phục vụ Quý vị tốt hơn.

Ngoài những giá trị tốt đẹp nhất chúng tôi muốn đem đến cho người lao động Quý khách hàng, chúng tôi cũng thấu hiểu cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cá nhân, gia đình mình bằng cách là: “Quý vị cho chúng tôi tất cả”.

Và cuối cùng chúng tôi luôn ý thức được việc phục vụ khách hàng để phát triển, trường tồn và làm cho xã hội ngày càng văn minh.

>> Chính sách đảm bảo chất lượng tuyệt vời dành cho Quý khách hàng

8 MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA AN BẢO KHANG

 

VĂN HÓA CÔNG TY - VĂN HÓA KINH DOANH - MỤC TIÊU KINH DOANH
VĂN HÓA CÔNG TY – VĂN HÓA KINH DOANH – MỤC TIÊU KINH DOANH

Quý vị hãy tin chúng tôi. Quý vị hãy thử một lần đến công ty chúng tôi gặp gỡ những thành viên trong công ty, quý vị sẽ thấy mọi người rất dễ mến, tư vấn chi tiết cụ thể cho Quý vị dễ hiểu nhất, hoặc gọi điện đến Hotline: 0909 081 389, để chúng tôi có cơ hội được tư vấn, khảo sát và giải đáp những băn khoăn mà quý vị đang gặp, An Bảo Khang Group muốn trở thành một người Bạn của quý vị, để cùng chia sẻ và cùng mang nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Mời quý khách hàng xem thêm

>> Giá xây dựng nhà phần thô

>> Giá xây dựng nhà trọn gói

>> Chính sách chính lượng: bảo hành, bảo trì tốt nhất thị trường

>> Vì sao nên chọn An Bảo Khang cho dịch vụ xây nhà tại TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s