Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

An Bảo Khang Group họp tổng kết hoạt động tháng 05/2023

Trải qua một khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, An Bảo Khang Group đã chứng tỏ sự nỗ lực và sự cam kết của mình trong lĩnh vực xây dựng và thi công công trình. Chúng tôi muốn chia sẻ những điểm nhấn quan trọng về tình hình kinh doanh, tiến độ các công trình và các vấn đề cần xử lý trong tháng qua.
HỌP TỔNG KẾT THÁNG 05 - 2023

Tình hình doanh thu: Trên mặt trận doanh thu, An Bảo Khang Group tỏ ra vượt trội. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu và vượt qua dự kiến đề ra, chứng minh sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trong việc lựa chọn chúng tôi làm đối tác xây dựng. Điều này là kết quả của sự tận tâm, chuyên nghiệp và tầm nhìn xa hơn của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Tiến độ các công trình: Trong tháng vừa qua, chúng tôi đã tiếp tục thực hiện và hoàn thiện nhiều công trình quan trọng. Các công trình đang thi công được thực hiện theo tiến độ đã đề ra, với sự tập trung và nỗ lực của đội ngũ kỹ sư, công nhân và nhân viên của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bàn giao các công trình sắp hoàn thành, đảm bảo chất lượng và thời gian đúng hẹn.

Các vấn đề cần xử lý: Dù đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, chúng tôi nhận thấy rằng vẫn còn một số vấn đề cần được xử lý để nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã xác định và đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề này. Đội ngũ quản lý và nhân viên chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để thực hiện các biện pháp cải tiến và đảm bảo rằng chúng ta có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Mục tiêu cho tháng mới: Đưa ra các chiến lược, kế hoạch để khởi đầu tháng mới, chặng đường nữa cuối năm 2023.
An Bảo Khang Cảm ơn Ban Lãnh Đạo, Các anh GĐK, Đội ngũ nhân viên, kỹ sư và ACE công nhân ABK đã luôn đồng hành cùng công ty, đoàn kết và xây dựng nên một An Bảo Khang vững mạnh.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s