Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Bàn làm việc của người mệnh Thổ cần lưu ý những gì?

Bàn làm việc được làm từ đá hoặc kim loại có màu đỏ, vàng, nâu và được trang trí bằng cây Vạn Lộc và đồ vật làm từ đá thạch anh được cho là phù hợp với phong thủy của người mệnh Thổ.

Theo phong thủy thì bàn làm việc sẽ có cách bày trí phong thủy khác nhau ứng với vận mệnh của mỗi người. Cách bày trí phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của chủ nhân. Không chỉ chất liệu bàn, hướng bàn, cách trang trí,…. mà cả những đồ vật cần có trên bàn cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thổ, hãy cũng nhau khám phá nhé!

Phong thủy bàn làm việc dành cho người mang mệnh Thổ

1. Vị trí

Vị trí trung tâm trong phòng được cho là phù hợp với phong thủy bàn làm việc của người mang mệnh Thổ. Ở đây, bạn có thể quan sát toàn bộ phòng làm việc cũng như tiếp nhận tối đa vượng khí, tài lộc, công danh. Ngoài ra, người mệnh Thổ khi bố trí bàn làm việc nên có một bước tường vững chắc ở phía sau, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp bền vững và luôn thăng tiến.

Tuy nhiên, hãy ưu tiên đặt bàn làm việc ở cạnh cửa sổ, nơi có không gian thoáng đãng, dễ quan sát khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Vị trí này sẽ mang lại cảm giác thư giản, thoải mái khi căng thẳng, mệt mỏi, giải tỏa tinh thần rất tốt.

2. Chất liệu

Theo luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, chính vì thế người mệnh Thổ nên sử dụng bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại. Ngoài ra, do Thổ khắc Mộc nên người mệnh Thổ không nên sử dụng bàn làm việc làm từ gỗ. Tuy nhiên, trường hợp bắt buộc phải dùng bằng bàn gỗ (trong công ty xếp sẵn) thì hãy phối hợp với một số chất liệu khác để hạn chế những điều không may.

Bàn làm việc của người mệnh Thổ
Nếu buộc phải sử dụng bàn làm việc làm từ gỗ thì hãy kết hợp với một số chất liệu khác như đá, kim loại,… để giảm vận xui

3. Màu sắc chủ đạo

Màu đỏ được xem là phù hợp nhất dành cho người có mệnh Thổ, màu này sẽ giúp bạn tạo được lòng tin cho đối tác và những người xung quanh. Ngoài ra, nó còn biểu trưng cho năng lượng và may mắn tràn đầy trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những màu sắc như màu hồng, màu vàng, màu nâu cũng được cho là phù hợp với người mệnh Thổ. Màu hồng làm cho tinh thần toải mái, dễ sáng tạo hơn. Còn màu vàng sẽ đem lại nhiều niềm vui và tạo tinh thần lạc quan trong lúc làm việc. Trong khi đó, màu nâu lại mang đến vẻ đẹp trang nhã, gần gũi và thân thiện.

Bàn làm việc của người mệnh Thổ
Bàn làm việc màu vàng sẽ mang lại nhiều niềm vui và tinh thần lạc quan cho người mệnh Thổ

4. Bàn làm việc của người mệnh Thộ nên đặt những vật gì?

Bàn làm việc của người mệnh Thổ cần phải đặt một số đồ vật phong thủy phù hợp để tăng thêm may mắn và tài vận. Trong đó, quan trọng nhất là đồ vật làm từ đá thạch anh và cây Vạn Lộc. Ngoài ra, theo phong thủy thì chó được xem là con vật phù hợp với người mang mệnh Thổ nên trên bàn làm việc hãy một bức tượng có hình chú chó để có nhiều may mắn nhé.

Khi bày trí bàn làm việc, người mệnh Thổ nên tránh để các vật dụng sắc nhọn trên bàn. Theo phong thủy, thì những vật này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, cần phải sắp xếp các vật dụng trên bàn một cách ngăn nắp, trật tự. Những vật văn phòng phẩm như bút, kéo,… hãy đặt vào các lọ nhỏ hoặc là một chiếc hộp.

Trong bài viết là một vài điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thổ. Hãy áp dụng cho chính mình để nhận được thật nhiều may mắn và tài lộc nhé.

Từ khóa: xây nhà trọn góithiết kế nhà phốgiá xây dựng phần thô | công ty sửa chữa nhà đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face