Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Các loại gỗ nội thất phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số gỗ nội thất phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp tuy nhiên gỗ tự nhiên vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành nội thất. Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại gỗ nội thất phổ biến nhé.

1. Gỗ mun

Gỗ mun là một trong loại gỗ tự nhiên có đặc điểm đó là mềm khi ướt và rất cứng khi khô đi. Gỗ có tính chất không bị cong vênh, mối mọt, nứt chân chim, và có độ bền cao. Gỗ mun thường được sử dụng để làm bàn ghế, tạc tượng hay điêu khắc tranh nhờ thớ gỗ mụn và màu đen tuyền.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Gỗ mun là một trong loại gỗ tự nhiên có đặc điểm đó là mềm khi ướt và rất cứng khi khô đi

2. Gỗ lim

Gỗ lim là một trong những loại gỗ quý hiếm nhờ vào gỗ có độ cứng cao, chắc chắn và khá nặng. Gỗ có màu nâu thẫm, vân gỗ xoắn, không bị biến dạng , cong vênh hay nứt khi khí hậu thay đổi. Gỗ ngâm lâu ngày dưới bùn sẽ có màu đen bóng rất đẹp.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Khám phá các loại gỗ nội thất phổ biến nhất hiện nay

3. Gỗ chò chỉ

Gỗ chò chỉ được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp nội thất. Màu sắc của gỗ thường có màu vàng nhạt hoặc hơi hồng và có mùi thơm thoang thoảng. Gỗ có độ bền cao, khả năng chịu nước rất tốt và ít bị mối mọt.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Khám phá các loại gỗ nội thất phổ biến nhất hiện nay

4. Gỗ trắc

Gỗ trắc cũng là loại gỗ quý trong các loại gỗ nội thất phổ biến có đặc điểm là độ cứng cao, nặng với các thớ gỗ khá mịn. Gỗ khá bền, mùi không hăng thường được dùng để đóng bàn ghế, giường tủ hoặc điêu khắc tranh, tượng. Gỗ với 3 loại gồm có trắc vàng, trắc đen và trắc đỏ.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Gỗ trắc là loại gỗ quý có đặc điểm là độ cứng cao, nặng với các thớ gỗ khá mịn

5. Gỗ xoan đào là một trong các loại gỗ nội thất phổ biến

Gỗ xoan đào khi mới xẻ có màu hồng thẫm với đặc điểm là khá cứng, độ bền cao, thớ gỗ mịn. Gỗ xoan đào được ứng dụng nhiều để làm đồ nội thất nhờ khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chịu nén cao, không bị cong vênh do thời tiết.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Khám phá các loại gỗ nội thất phổ biến nhất hiện nay

6. Gỗ Gụ

Gỗ gụ cũng là một trong những loại gỗ quý hiếm được sử dụng trong các công trình nội thất nhờ vào độ bền cao, vân đẹp, thẳng mịn, không bị mối mọt,… Gỗ gụ sẽ lên màu nâu đậm và nâu đỏ khi được đánh bóng bằng Vecni.

các loại gỗ nội thất phổ biến
Gỗ gụ là loại gỗ quý hiếm được sử dụng trong các công trình nội thất nhờ vào độ bền cao

7. Gỗ pơ mu

Gỗ pơ mu là loại gỗ có mùi thơm đặc trưng có thể đuổi được các loại côn trùng. Gỗ có đặc điểm khá nhẹ, không bị mối mọt, thớ gỗ khá mịn với các đường vân đẹp được sử dụng để làm đồ nội thất rất đẹp.

các loại gỗ nội thất phổ biến
các loại gỗ nội thất phổ biến

Các loại gỗ tự nhiên với giá trị sử dụng cao cùng các đặc điểm vượt trội nên được sử dụng nhiều để làm đồ nội thất. Để được tư vấn sử dụng và tìm mua các loại gỗ nội thất phổ biến hay các sản phẩm đồ nội thất làm từ các loại gỗ quý, bạn vui lòng liên hệ với anbaokhang.com để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Từ khoá: báo giá thiết kế nhà | giá xây nhà phần thô | đơn giá xây dựng nhà | sửa chữa nhà trọn gói

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s