Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách bạn cần biết?

Trong thực tế các loại gạch tốt và loại thường thì sẽ có độ bền chênh lệch với nhau, nhưng chúng ta phải chú ý đến việc vệ sinh bề mặt gạch đúng cách, đúng kiểu.Từ đó, chúng ta mới giữ được màu sắc và độ sáng bóng của gạch lâu bền theo thời gian. Quý khách cùng An Bảo Khang tìm hiểu một số cách bảo dưỡng gạch lát sàn như sau:

1. Không sử dụng hóa chất vệ sinh để tẩy rửa gạch ốp lát:

Đại đa số gia đình ở Người Việt vẫn luôn duy trì thói quen dùng hóa chất vệ sinh để tẩy rửa sàn nhà nhằm đánh tan nhanh các vết bẩn. Tuy nhiên, các loại hóa chất đó có thể gây hại đến bề mặt vật liệu hoàn thiện của gạch, khiến chúng bị bào mòn, trầy xước và khó khăn trong việc vệ sinh bề mặt gạch sau này. Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất có thể gây hại đến các thành viên trong gia đình của Quý khách. Vì vậy, trước khi sử dụng hóa chất lau sàn Quý khách nên xem xét hạn chế nhé.

Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách
Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách bạn cần biết?

2. Vệ sinh ngay khi bẩn và thường xuyên dọn dẹp vệ sinh:
Quý khách nên dọn những vết bẩn ngay khi sinh hoạt tránh để bụi bẩn bám lâu ngày thành từng lớp sẽ khó vệ sinh và mất vẽ mỹ quan của căn nhà.

Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách
Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách bạn cần biết?

3. Sử dụng các sản phẩm tự nhiên để vệ sinh gạch lát sàn nhà:
Đối với dòng sản phẩm là gạch men Quý khách có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên như: Chanh, Coca hoặc Giấm ăn… Đây là những sản phẩm dễ dàng tìm kiếm và có công dụng hiệu quả đối với việc vệ sinh bề mặt gạch men ốp lát, chúng cũng rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Chính vì vậy, Quý khách nên lựa chọn chúng thay vì phải sử dụng hóa chất công nghiệp.

Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách
Cách bảo dưỡng gạch lát sàn đúng cách bạn cần biết?

An Bảo Khang hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho Quý khách trong việc bảo dưỡng gạch ốp lát trong ngôi nhà của Quý khách. Xin trân trọng kính chào!

Từ khóa: gia xay nha tron goi | gia xay nha phan tho | bao gia thiet ke nha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face