Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Cách sửa chữa nhà tiết kiệm bạn nên biết.

Cách sửa chữa nhà tiết kiệm bạn nên biết.

Quý vị có ý định sửa chữa nhà tiết kiệm lại ngôi nhà của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Tham khảo bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và thời gian mà lại có một ngôi nhà ưng ý.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Các công thức để sữa chữa nhà tiết kiệm

Qua nhiều năm khi sử dụng, ngôi nhà của bạn cũng sẽ dần cũ đi và bắt đầu hư hỏng nhiều vị trí như: Tường nứt, nhà thấm dột, các hệ thống thoát nước không hoạt động…Đây là những điều không thể tránh được đối với một căn nhà đã sử dụng lâu năm.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Ngôi nhà đã bị thấm sàn sau nhiều năm sử dụng
sửa chữa nhà tiết kiệm
Tường bị nứt, kết cấu chịu lực đã xuống cấp
sửa chữa nhà tiết kiệm
Hệ thống thoát nước không hoạt động ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt

Tuy nhiên trước khi quyết định sửa chữa nhà, Quý vị cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, vì sửa chữa nhà trọn gói cần một nguồn tài chính rất lớn.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Sửa chữa nhà tốn rất nhiều chi phí

Ngoài ra Quý vị còn sẽ mất rất nhiều thứ không chỉ riêng tiền bạc mà còn mất nhiều thứ khác như thời gian và công sức. Khi đã bắt tay vào sửa chữa nhà cửa thì sẽ phải phát sinh thêm nhiều thứ và còn phải vất vả hơn nữa, nhằm có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa nhà.

 

sửa chữa nhà tiết kiệm
Sửa chữa nhà không những tốn chi phí mà còn tốn nhiều thời gian và sức lực

Sau đây An Bảo Khang xin chia sẻ 4 cách sửa chữa nhà tiết kiệm và những cách làm tối ưu nhất nhằm có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các gia chủ.

  1. Chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi sửa nhà.
  2. Tiết kiệm trong khâu thiết kế.
  3. Mua vật liệu phù hợp đủ dùng.
  4. Lựa chọn nhà thầu thi công.

Chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi sửa nhà.

Điều đầu tiên khi các Qúy vị tiến hành sửa chữa nhà, Qúy vị cũng nên dành thời gian nghiên cứu nhu cầu sử dụng công năng của thành viên trong gia đình và nghiên cứu ngôi nhà cũ của mình cần cải tạo chỗ nào? Sửa chữa chỗ nào? Để phù hợp với điều kiện kinh tế cho phép.

Ngoài ra Quý vị cũng có thể tham khảo một số ý kiến từ người thân hay bạn bè, đặc biệt Quý vị là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, để có thể cân nhắc và tìm ra được phương án phù hợp nhất để có thể sửa chữa ngôi nhà quý vị được một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó Qúy vị cũng có thể nên tự tính toán sơ bộ các tổng chi phí sửa chữa nhà để chuẩn bị tài chính, chi phí vật liệu xây dựng, giá nhân công, đơn giá sửa nhà cũng như dự trù những chi phí gia tăng do biến động của thị trường.

Ngoài ra thì Qúy vị cũng phải ước tính nhu cầu của nhà Qúy vị nên xây bao nhiêu cho phù hợp để tránh phát sinh thêm những chí phí ngoài mong muốn của Quý vị.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Cần chuyên viên hoặc bạn bè tư vấn sửa chữa nhà tiết kiệm

Tiết kiệm trong khâu thiết kế

Đối với một số Chủ Đầu Tư muốn cải tạo sửa chữa nhà một số vị trí nhỏ trong ngôi nhà mình thì nên bỏ qua khâu thiết kế này và có thể làm theo nhu cầu cá nhân của Quý vị, hoặc tự vẽ các bản vẽ sơ bộ để nói lên nhu cầu cá nhân.

Nhưng khi mà gia chủ muốn sửa chữa một khoản chi phí lớn thì khâu thiết kế  là một trong những khâu rất quan trọng không kém so với khi Qúy vị xây một ngôi nhà mới.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Bản vẽ thiết kế có chi phí lớn giống như một bộ hồ sơ xây nhà mới

Nếu như Qúy vị đã có kiến thức về xây dựng nhà cửa thì Qúy vị cũng có thể tự thiết kế cho ngôi nhà của Qúy vị, hoặc có thể Qúy vị lấy ý tưởng mẫu nào đó sẵn có, sau đó chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà nhằm tiết kiệm được chi phí thiết kế.

Quý vị có thể nhờ bạn bè, người thân có kiến thức về thiết kế xây dựng giúp đỡ. Cách làm này giúp Qúy vị có được một ngôi nhà có phong cách riêng cho mình.

Nhiều Qúy vị có thể chọn cho mình phương án đó là thuê đơn vị thiết kế nào đó. Nhưng tốt nhất là Qúy vị nên chọn một đơn vị thiết kế có am hiểu về phong thủy để họ có thể thiết kế ngôi nhà một cách hợp lý, nhằm tránh một số trường hợp trong khi thi công lại phải mời thầy phong thủy về, hoặc phải thay đổi lại kiến trúc của ngôi nhà, dẫn đến phát sinh.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Quý vị có thể tự thiết kế theo phong cách riêng

Song song với việc đó, thì Qúy vị nên bàn bạc kĩ với kiến trúc sư cho họ biết mình thích ngôi nhà của Qúy vị theo phong cách nào, gồm những phần nào cần chỉnh sửa, những phần nào có thể giữ nguyên để không phát sinh thêm chi phí cho Qúy vị.

Mua vật liệu phù hợp đủ dùng.

Qúy vị nên tham khảo trước khi chuẩn bị sửa chữa lại ngôi nhà của Qúy vị về giá cả vật liệu xây dựng để sử dụng từ những vật liệu xây dựng thô như cát, đá, xi măng đến những khâu hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn nhà, thiết bị vệ sinh vv…

Qúy vị nên xem vật liệu thật kĩ trước khi quyết định mua, tránh mua phải vật liệu chất lượng kém và phải lên ngân sách một cách thật kỹ càng cho việc mua các loại vật liệu xây dựng nhằm tránh được chi phí phát sinh không cần thiết.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Để sửa chữa nhà tiết kiệm Quý vị cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp vật liệu thô

Qúy vị có thể lựa chọn cho ngôi nhà của Qúy vị một chủ thầu, công ty có kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Tp. HCM thay vì phải thuê các đơn vị nhận xây nhà, nó có thể giúp cho Qúy vị được một số chi phí xây dựng nhà ở. Tuy nhiên Qúy vị cần có được một số kiến thức cơ bản về xây dựng nhà ở, Qúy vị cũng có thể tìm hiểu qua sách báo, hoặc có thể là các thông tin qua google, hay tham khảo từ bạn bè, những chuyên gia tư vấn xây dựng.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Để sửa chữa nhà tiết kiệm Quý vị cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện và nội thất

Lựa chọn nhà thầu thi công.

Nếu Qúy vị muốn thuê nhà thầu, nên chọn công ty hoặc nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa nhà. Qúy vị nên giám sát chặt chẻ trong quá trình thi công sửa nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình nhằm đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật cũng như là thúc đẩy được tiến độ xây dựng của đơn vị nhận xây, sửa nhà. Nhờ đó Qúy vị có thể sẽ dễ dàng kiểm soát được các chi phí phát sinh do đơn vị nhận xây sửa nhà thi công chậm tiến độ, tránh công trình bị xuống cấp phải sửa chữa về sau.

Không nên vì “báo giá” rẻ hơn từ các nhà thầu mới mà quyết định đặt niềm tin vào họ.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều dự án sửa chữa nhà trọn gói tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Xây dựng AN BẢO KHANG tự tin rằng có thể làm hài lòng đến Qúy vị khách hàng khó tính nhất. Nếu Qúy vị có nhu cầu về sửa chữa, xây dựng nhà thì có thể liên hệ với AN BẢO KHANG chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành sửa chữa, xây dựng nhà của mình, để có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí cho Qúy vị.

sửa chữa nhà tiết kiệm
Công ty An Bảo Khang luôn hướng tới sửa chữa nhà tiết kiệm cho Khách hàng

Quý vị có như cầu sửa chữa nhà tiết kiệm, sửa nhà nâng tầng, xin hãy liên hệ qua SĐT: 0902 201 389. Xin cảm ơn Quý vị.


MỜI QUÝ VỊ XEM ĐÁNH GIÁ CỦA CÔ BÌNH- TÂN PHÚ VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Mời Quý vị xem thêm: báo giá xây nhàthi công nhà phốgiá xây dựng năm 2021báo giá sửa chữa nhàthiết kế nhàbáo giá thi công phần thônhà thầu xây dựngcách tính m2 xây dựng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Các công trình xây dựng nhà có quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà có hầm, bán hầm, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face