Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Cách thiết kế hợp với phong thủy nhà 2 mặt tiền

Cách thiết kế hợp với phong thủy nhà 2 mặt tiền

Có thể nói phong thủy nhà 2 mặt tiền sẽ được thiết kế dựa vào yếu tố: “thổ sinh kim” hay còn được gọi “hậu sinh tiền”, có sự kết hợp giữa mặt tiền và mặt hậu như vậy sẽ tạo ra cho không gian ngôi nhà có sự cân bằng và tránh bị đứt đoạn.

Khi thiết kế 1 ngôi nhà các bạn hãy nhớ rằng, giữa mặt tiền và mặt hậu không có sự đối nghịch nhau mà nó sẽ hỗ trợ nhau để bảo đảm sự hài hòa cũng như tổng quan mặt bằng kiến trúc. Hình thức thiết kế này sẽ có cấu hình mặt tiền xây kiểu vòm và mặt hậu xây hình vuông sẽ mang lại phú quý song toàn cho gia đình.

1. Cách thiết kế tiền sảnh của nhà 2 mặt tiền mang đến tài lộc

Tiền sảnh ngôi nhà được coi là điều rất quan trọng nó sẽ quyết định đến sự thành công hay thất bại của các thành viên trong gia đình. Khi chọn mua nhà hoặc lựa chọn xây nhà bạn nên chọn mặt tiền có 1 khoảng sân rộng, nó sẽ giúp bạn mang lại sự giàu có.

Nếu bạn muốn căn nhà mang lại khí tốt, khí thịnh vượng cho ngôi nhà thì cửa chính, tiền sảnh phải rộng lớn. Phần ngoài cổng nên thiết kế thông thoáng, con đường vào nhà có 1 khoảng uốn lượn đẹp mắt. Có điều kiện thì bạn nên trồng hoa trong vườn trước nhà là tốt nhất, ngôi nhà của bạn hướng Bắc (hoa màu xanh, đỏ tía), Nam (hoa đỏ, vàng), Đông xanh và đỏ tía), Tây (trắng) và nhớ chăm sóc cho thật cẩn thận, bởi cây có tươi tốt thì mới có thể mang lại cho bạn và gia đình may mắn và tài lộc

phong thủy nhà 2 mặt tiền

 Khoảng sân vườn rộng sẽ tạo nên phong thủy cho nhà 2 mặt tiền

2. Những lưu ý khi thiết kế phong thủy nhà 2 mặt tiền

Người ta thường ví những con đường thẳng sẽ là những mũi tên độc, nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến thời vận. Nếu nhà bạn có thiết kế đường đi từ cổng vào sảnh chính là 1 đường thẳng rất có thể đây sẽ là mũi tên độc có tác hại rất lớn đến các thành viên trong gia đình.

Bạn cũng không nên đặt chậu hay bể nước ở 2 bên cửa vì theo phong thủy nhà điều này sẽ dẫn tới sự thất bại, rủi ro trong cuộc sống, bạn nên đặt bể nước chếch sang phía bên trái của ngôi nhà

Thiết kế cổng nhà, bạn nên thiết kế cổng có hình vòm cung úp xuống vì nó tượng trưng cho việc thành công của bạn, nhưng ngược lại nếu bạn chọn thiết kế cổng hình vòm cung úp xuống rất có thể bạn sẽ thất bại trong sự nghiệp

Bàn thờ trong nhà cần để phù hợp với phong thủy và nên đặt ở hướng Tây Nam vì đây là hướng tượng trưng cho trời, hơn nữa bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang để mang lại những điều tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

phong thủy nhà 2 mặt tiền
Đường đi từ cổng vào lệch với đại sảnh sẽ mang lại tài lộc cho gia đình

Trên đây là cách thiết kế cũng như những lưu ý của chúng tôi dành cho bạn khi bạn muốn chọn phong thủy nhà 2 mặt tiền cho gia đình, hi vọng sẽ mang lại những điều tốt nhất cho các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được 1 phong thủy nhà tốt nhất nhé.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây nhà tphcm | giá xây dựng phần thôđơn giá sửa nhà 2021 | chi phí xây nhà 5 tầng 80m2 | xây nhà trọn gói | đơn giá xây dựng phần thô | giá xây nhà 2021 | công ty thiết kế xây dựng | xây nhà giá rẻ | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Các công trình xây dựng nhà có quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà có hầm, bán hầm, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face