Chọn màu sắc mái hợp phong thủy cho nhà 2 mái năm 2017

Trong thiết kế nhà ở hiện nay, nhà 2 mái đang rất được ưa chuộng. Và trong thiết kế của ngôi nhà này, thì phần mái nhất là màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn đã biết chọn màu sắc mái nhà hợp với phong thủy cho nhà 2 mái năm 2017 chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Màu sắc mái hợp phong thủy cho nhà 2 mái năm 2017 theo quan điểm phong thủy quốc tế.

phong thủy cho nhà 2 mái
Mẫu nhà mái thái hợp phong thủy

Màu đất nung là một trong những màu sắc mái chủ đạo của năm 2017 theo chuyên gia phong thủy Marites đến từ Philipines

Năm 2017, nếu tính theo âm lịch thì là năm Đinh Dậu và thuộc vào mệnh hỏa. Và theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng có tên là Marites đến từ Philipines thì trong năm 2017 này màu của đất, như màu kem hay là màu be hoặc là màu đất nung sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

Nhưng cũng có một ý kiến ngược lại đến từ Viện màu sắc Pantone, đó là tông màu sử dụng trong năm 2017 nên là màu xanh lục. Đây là tông màu thể hiện cho xu hướng tìm về thiên nhiên trong giai đoạn hiện nay. Bởi màu xanh của cây cỏ sẽ mang lại cho con người sự yên bình và thư thái.

Vì vậy khi xây dựng nhà trong năm 2017, phong thủy cho nhà 2 mái khi lựa chọn màu sắc của mái nhà bạn có thể áp dụng theo một trong hai gợi ý nói trên để gặp nhiều may mắn cũng như mang đến nhiều sinh khí cho ngôi nhà của mình.

Chọn màu sắc mái nhà theo phong thủy cho nhà 2 mái hợp mệnh của gia chủ

phong thủy cho nhà 2 mái
Phong thủy nhà mái thái lợp ngói màu xanh

Theo thuyết tương sinh tương khắc gia chủ mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lục làm màu sắc mái nhà

Việc chọn màu sắc của mái nhà dựa trên phong thủy ngũ hành vốn là việc làm rất phổ biến của người Việt Nam. Vì vậy khi lựa chọn màu sắc mái nhà theo phong thủy cho nhà 2 mái chúng ta có thể áp dụng theo cách này.

Cách tốt nhất đó là chọn màu sắc mái trùng với mệnh của gia chủ. Ví dụ như gia chủ có mệnh Hỏa thì màu sắc mái là màu đỏ, gia chủ thuộc mệnh Kim thì màu sắc mái nên làm màu ánh bạc.

Hoặc cũng có thể lựa chọn màu sắc mái dựa trên thuyết tương sinh tương khắc. Ví dụ như gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn màu xanh lục vì màu xanh là đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa…

Trong bài viết này đã mang đến cho bạn một số gợi ý về việc chọn màu sắc mái hợp phong thủy cho nhà 2 mái trong năm 2017. Hy vọng đây là những gợi ý hay và bổ ích, để bạn có thể lựa chọn màu sắc mái phù hợp nhất cho ngôi nhà 2 mái đang xây dựng của mình. Mong rằng đó không chỉ là màu sắc giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, mà đó còn là màu hợp phong thủy để góp phần mang đến cho gia đình bạn sự bình yên, hạnh phúc cũng như gặp may mắn trong con đường tài vận.

An Bảo Khang chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà theo phong thủy.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây nhà tại tphcm | giá xậy dựng phần thôhoàn thiện nhà ởxây nhà trọn góicông ty xây dựng nhà phốgiá xây nhà 2021 | công ty thiết kế xây dựng | xây nhà giá rẻ | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Khám phá các dự án gần đây của chúng tôi

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face