ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 2.900.000 Đ/M2 – 3.200.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CẨM NANG XD

Công ty cổ phần ABK An Bảo Khang

CÓ NÊN XÂY NHÀ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

An Bảo Khang xin kính chào Qúy vị. Để quý vị có thể tham khảo nhiều hơn về kinh nghiệm Xây nhà giá rẻ chúng tôi xin được phép chia sẻ một số quan điểm về xây dựng nhà giá rẻ.

Như thế nào là xây dựng nhà giá rẻ? Có nghĩa là giá thấp hơn nhiều so với một số báo giá khác.

Như thế nào là giá hợp lý? Theo như những cây trả lời của đại đa số thì không quá rẻ quá hay cao quá thì được gọi là hợp lý.

xây nhà giá rẻ
Xây nhà giá rẻ

Mời Quý vị và các bạn tham khảo >>>Đơn giá sửa nhà năm 2019 <<<

Tại sao Quý vị không nên xây nhà giá rẻ?

Căn cứ vào đâu để nhận biết được giá rẻ hay đắt? Câu hỏi này của Quý vị cho chúng tôi được mạn phép trả lời rằng chỉ những công ty xây dựng lâu năm có uy tín mới trả lời được ngay câu hỏi khó này, tại vì sao? Bởi chỉ có những người có kinh nghiệm giỏi báo giá mới nhìn thấy đâu là rẻ và đâu là đắt được.

Xây nhà giá rẻ
Xây nhà giá rẻ có thật sự là tốt không

Thưa Quý vị với cách tính giá xây dựng như hiện nay là tính theo m2 sàn xây dựng là sai hoàn toàn, không đúng với giá trị thực tế.

Tôi xin nói ví dụ: Mọi người đi mua bất cứ đơn hàng nào cũng có hóa đơn viết tay hoặc đánh máy, một điều hiển nhiên và tất yếu là các con số của những sản phẩm đó hiển thị lên giá cả cụ thể, từ đó chúng ta mới căn cứ giá thị trường mới biết món hàng nào là hợp lý. Gía cả thị trường đó được hiểu nôm na là giá cả được các công ty sản xuất niêm ít giá bán cho từng mặt hàng hoặc theo kinh nghiệm hiểu biết giá chuẩn của trường mặt hàng của bạn.

Một số khách hàng phàn nàn về giá m2 xây dựng nhà của tôi sao cao hơn nhà khác thế “nhà tôi 55m2x3 tầng” nhà khác 75m2x3 tầng. Thưa Qúy vị có thể là không cao lắm đâu! Có thể chúng ta chưa biết so sánh một cách chính xác thôi. Đừng vội so sánh m2 sàn xây dựng. Tôi ví dụ một căn nhà lớn hay nhỏ nó đều giống nhau như cái máy tính lớn và cái máy tính nhỏ thôi, bề ngoài hay trong ruột của nó cũng như nhau, chính vì vậy hai cái máy có giá trị gần bằng nhau.

Xây nhà giá rẻ

 

 

Để nhận biết chính xác giá đâu là đơn giá xây dựng đắt hay hợp lý chúng tôi khuyên Qúy vị nên đầu tư 1 triệu- 2 triệu để bóc dự toán chi tiết, từ đó Qúy vị mới biết được cái nhà mình (hóa đơn mua hàng) gồm những gì, số lượng bao nhiêu, giá cả của từng mặt hàng là bao nhiêu, sau cùng là tổng số tiền mà nhà mình cần bỏ ra để xây nhà cho mình ở là bao nhiêu, sau đó gọi 2,3,4 nhà thầu tới đưa dự toán họ chào giá, nhà thầu nào có năng lực tốt hơn, giá cả tốt hơn, và thêm lưu ý nữa là Qúy vị nên xem nhà thầu đó có cái tâm với nghề không, qua cách tiếp xúc một đến hai lần rồi quý vị nên khoán cho họ vì chỉ có những người có yêu nghề thì mới có tâm làm cho ngôi nhà Qúy vị thêm lung linh và đúng ý Qúy vị.

Xây nhà giá rẻ

Vì sao bây giờ nhà thầu không tự bóc tách dự toán chào thầu mà cứ tính theo m2 xây dựng cho nhanh?. Bóc dự toán một công trình nhà ở phải bỏ ra 3-4 ngày làm việc. Các công ty xây dựng không ngại gì khi bỏ thời gian bóc dự toán đâu, có điều khi bóc xong rồi thì tiền ai mà lấy chi phí khi mà chủ đầu tư đó lại đi chọn nhà thầu giá rẻ hơn ở đâu đó và nhà thầu đó không có cơ hội thương lượng giá cả, ngay cả khi gọi điện, nhắn tin cũng không nghe máy. Xin lỗi Qúy vị cho chúng tôi nói lên đúng thực tế có những hiện tượng như vậy. Nếu Qúy vị chọn nhà thầu bóc dự toán miễn phí thì Quý vị nên cho một cuộc thương lượng và giải trình đơn giá và phương án thi công cho quý vị.

Để căn nhà của  Qúy vị thực sự tốt hơn, chúng tôi xin mạn phép góp ý kiến với quý vị là đừng nên xây nhà giá rẻ. Qúy vị mua đồ rẻ về dùng, thời gian sử dụng ngắn chỉ nên áp dụng với các món đồ gia dụng thôi. Đối với căn nhà thì không thể như thế được. Đối với một số người có thể phải cố gắng vất vả gần như cả đời mới có thể xây dựng được 1 căn nhà cho nên chúng ta hãy làm cho căn nhà của mình tồn tại lâu hơn, ít nhất là nhiều hơn thời gian chúng ta kiếm tiền để xây nhà.

Tai sao chúng ta không nên xây nhà giá rẻ? Qúy vị biết rồi đấy ai làm việc cũng cần có lương, một công ty chi phí phải bỏ ra cũng không nhỏ mà rủi ro trong ngành xây dựng thì Qúy vị cũng biết rồi không hề nhỏ. Họ sẻ không bao giờ làm việc gì để rồi họ không có thu nhập. Trong thời buổi bây giờ vẫn còn một số người muốn xây nhà giá rẻ nhưng lại muốn xây tốt, chắc, đẹp. Hình như có gì đó hơi mâu thuẫn trong đó!.

Xây nhà giá rẻ
Xây nhà giá rẻ

 

Tại sao vẫn có một số đơn vị chào giá thầu rất rẻ? Nếu Qúy vị muốn rẻ thì ngay lập tức bị mê hoặc ngay. Làm thế nào để cho chi phí công trình rẻ nhất? Tôi cũng xin mạo muội nói thẳng với Quý vị là không quá khó, chắc chắn là chỉ có giảm nhân sự (3%), bớt xén vật liệu ( 3%), giảm bớt khâu tiêu chuẩn thi công (2%), thi công nhanh ẩu (2%), công tác an toàn sơ sài (2%), tổng giá trị giảm được (12%) giá trị Hợp Đồng. Từ đó suy ra đơn giá lúc cũng thấp hơn ít nhất được 10%. Suy ra công trình kém chất lượng, tuổi thọ không cao, thẩm mỹ kém và tất nhiên giá thành rẻ, lợi nhuận bắt buộc phải có. Tại sao các nhà thầu họ vẫn cứ nhận giá rẻ? Cuộc sống sinh tồn họ ít uy tín, ít việc họ phải nhận thôi, lừa được ai thì lừa, cải vã nhau vv. Không lừa được thì bỏ chạy. Nghề này đang thực sự có hiện tượng như vậy đấy Quý vị ạ.  Có phải quý vị đang nghe không ít điều xấu về các ông thầu xây dựng nhà. Như Qúy vị hay nói đấy có một số nhà thầu “họ không có tâm, họ làm ẩu họ không tốt v v..” Chúng tôi nghĩ Quý vị không muốn điều đó đến với mình.

Xây nhà giá rẻ
Công ty thi công đúng vật liệu, đúng kỹ thuật

Tại sao các công ty xây dựng lại muốn giá tốt từ bạn?. Rất đơn giản là họ muốn thi công đúng theo hợp đồng, họ là đơn vị có tâm, họ không muốn lừa ai, họ muốn công ty họ uy tín, họ không muốn phát sinh lằng nhằng, bù qua bù lại cho nhau, họ muốn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, an toàn, sản phẩm của họ phải tốt nhất. Và đương nhiên họ muốn nhận được nhiều lời cảm ơn từ các gia chủ. Và là điều tất nhiên là họ phải trả cho cái họ muốn ít nhất là tiền, tiền của Quý vị để là cái họ muốn, là cái họ đang cần, cái Quý vị muốn là ngôi nhà tốt của Quý vị, chứ không phải nhà của ai hết. Cho nên Quý vị nên trả chi phí tốt để cái Quý vị muốn được tốt nhất.

Để xây dựng tốt các hạng mục xây dựng sao cho tuổi thọ công trình tốt nhất, bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ nhất thì trong suốt quá trình thi công, công trình thì nhà thầu phụ giám sát 8/8h và 7/7 ngày trong tuần, và các chủng loại vật tư, các hạng mục xây dựng, bảo dưỡng thường xuyên vv… đòi hỏi công ty phải đôn đốc chỉ đạo người cai, thợ, phụ phải cần cù tỷ mỷ, cẩn thận, đúng quy chuẩn, quy định sản phẩm đó mới thực sự là tốt và hoàn hảo được.

Xây nhà giá rẻ
Học nội quy an toàn lao động mỗi tuần
xây nhà giá rẻ
Xây nhà giá rẻ

xây nhà giá rẻ

Thư Quý vị nhà thầu nào, công ty nào cũng muốn làm cho sản phẩm của họ tốt nhất, nhận được nhiều lời khen ngợi nhất, nhà thầu nào cũng muốn xây dựng thương hiệu uy tín và sự trường tồn với khách hàng tiềm năng. Nhà thầu nào cũng muốn thi công các hạng mục bằng những vật liệu tốt, thi công bài bản, chất lượng, an toàn nhất. Nhà thầu nào cũng muốn làm việc có tâm. Nhưng có một điều duy nhất dể hiểu là họ phải có nhân sự, họ phải có chi phí duy trì, họ phải thực sự có công xứng đáng thì họ mới thực sự làm tốt được sản phẩm của mình. Xin lỗi Quý vị và Quý độc giả nếu quý vị có doanh nghiệp thì quý vị cũng muốn như vậy thôi đúng không ạ.

xây nhà giá rẻ
Công ty xây nhà giá tốt nhất

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất để quý vị tham khảo. An Bảo Khang không có ý đụng chạm tới cá nhân hay tổ chức nào, nếu có An Bảo Khang xin được thành thật xin lỗi, chúng tôi chỉ muốn sự thật và nói thật.

Qúy vị có như cầu xây dựng nhà tốt hãy gọi và tới văn phòng chúng tôi, chúng tôi tin là điều Quý vị cần những đơn vị có uy tín, có tâm thì chúng tôi có thể đáp ứng được Quý vị.

Mời Quý vị tham khảo >>> Đơn giá xây nhà trọn gói tốt nhất <<<

Mời Quý vị tham khảo >>> Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tốt nhất <<<

Từ khoá: Cẩm nang xây dựng, kinh nghiệm thi công nhà phố.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ Ở

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ Ở

Xây dựng nhà ở là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, bởi ngôi nhà...

Xem chi tiết
Cách cải tạo sửa chữa nhà đẹp

Cách cải tạo sửa chữa nhà đẹp

Mọi thứ sinh ra trên thế giới này không có gì là vĩnh cửu và tồn tại mãi mãi đúng...

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không?

Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không?

Theo Qúy vị thì sửa nhà có cần xem tuổi không?. Từ lâu người Việt luôn tâm niệm “có thờ...

Xem chi tiết
CÁCH SỬA CHỮA NHÀ TIẾT KIỆM BẠN NÊN BIẾT.

CÁCH SỬA CHỮA NHÀ TIẾT KIỆM BẠN NÊN BIẾT.

Quý vị có ý định sửa chữa nhà tiết kiệm lại ngôi nhà của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói 100 triệu uy tín và chất lượng

Xây nhà trọn gói 100 triệu uy tín và chất lượng

Bạn đang muốn xây một ngôi nhà mới nhưng trong tay chỉ có 100 triệu đồng? Bạn không biết dịch...

Xem chi tiết
Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Quý vị nên chọn công ty chúng tôi là tiêu đề bài viết mà hôm nay An Bảo Khang muốn...

Xem chi tiết
CÓ NÊN XÂY NHÀ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN XÂY NHÀ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

An Bảo Khang xin kính chào Qúy vị. Để quý vị có thể tham khảo nhiều hơn về kinh nghiệm...

Xem chi tiết
KINH NGHIỆM THI CÔNG NHÀ DÂN DỤNG

KINH NGHIỆM THI CÔNG NHÀ DÂN DỤNG

Hôm nay An Bảo Khang chia sẽ bài viết Kinh nghiệm thi công nhà dân dụng này gửi tới Quý vị...

Xem chi tiết
Phương Pháp thi công hoàn thiện sơn nước bền đẹp lâu dài

Phương Pháp thi công hoàn thiện sơn nước bền đẹp lâu dài

Thi công hoàn thiện sơn nước nội ngoại thất là 1 trong những công đoạn cuối cùng hoàn thiện trang...

Xem chi tiết

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG 1 TUM Ở QUẬN 12

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG 1 TUM Ở QUẬN 12

Với sự tăng trưởng và phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu xây nhà phố, xây biệt thự...

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 4mx16m 3 TẦNG + 1 TUM

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 4mx16m 3 TẦNG + 1 TUM

Tiêu đề: Ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum diện tích 4 x 16m là bài viết rất hay mà hôm nay...

Sửa nhà giá rẻ tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Sửa nhà giá rẻ tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

An Bảo Khang được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp nhiều tổ đội nhiều...

Công ty xây dựng nhà tại Quận 2 uy tín chất lượng

Công ty xây dựng nhà tại Quận 2 uy tín chất lượng

Tính đến thời điểm 2019 Quận 2 như một cơn gió đô thị hóa, phát triển nổi sóng cuồn cuộn. Không chỉ chung cư, villa,...

Công ty xây dựng nhà tại Quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Công ty xây dựng nhà tại Quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về công tác thi công thiết kế, xây dựng nhà ở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt...

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà uy tín tại quận 5

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà uy tín tại quận 5

Quý vị đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín ở Quận 5? Điều Quý vị cần là một công...

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà uy tín tại quận 3

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà uy tín tại quận 3

Quý vị đang tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà với chất lượng của các công trình luôn được...

NHÀ PHỐ 3 TẦNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÓC MÔN

NHÀ PHỐ 3 TẦNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÓC MÔN

Công ty An Bảo Khang chuyên thi công nhà phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại các Quận trên địa bàn thành phố...

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp tại quận 1

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp tại quận 1

Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp An Bảo Khang xin kính chào Quý vị. Chào mừng quý vị đã đến với...

NÂNG TẦNG NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG TẠI QUẬN 12 TP. HCM

NÂNG TẦNG NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ 2 TẦNG TẠI QUẬN 12 TP. HCM

Quý vị đang sở hữu một căn nhà cấp 4 nhưng nhà đã cũ, xuống cấp, thiếu không gian sử dụng nên Quý vị tính...

THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI NHÀ ANH TIẾN- GÒ VẤP

THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI NHÀ ANH TIẾN- GÒ VẤP

Xin Chào Quý vị. Quý vị đang cần một  tìm hiểu một công ty thi công hoàn thiện trọn gói cho ngôi nhà của mình....

Sửa chữa nhà trọn gói nâng tầng Biệt thự Huyện Bình Chánh

Sửa chữa nhà trọn gói nâng tầng Biệt thự Huyện Bình Chánh

Trân trọng chào đón quý vị đến với website: anbaokhang.com nơi đây Quý vị có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp, xu...

Sửa chữa nhà phố 3 tầng đẹp như mới Quận 8

Sửa chữa nhà phố 3 tầng đẹp như mới Quận 8

Lời nói đầu, An Bảo Khang xin chúc Quý khách hàng luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. An Bảo Khang...

Xây nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Tp. HCM

Xây nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Tp. HCM

Nhu cầu xây nhà biệt thự tân cổ điển tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng và xu hướng thiết kế theo phong...

Cải tạo sửa chữa nhà anh Phú Q3

Cải tạo sửa chữa nhà anh Phú Q3

An Bảo Khang xin kính chào quý vị. Chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công, hạnh phúc. Chúng tôi một tập thể có...

Xây dựng nhà 3 tầng nhà anh Toản Quận 12

Xây dựng nhà 3 tầng nhà anh Toản Quận 12

An Bảo Khang xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý chúc quý vị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hôm nay An Bảo Khang...

Xây nhà 3 tầng nhà anh Sơn Gò Vấp

Xây nhà 3 tầng nhà anh Sơn Gò Vấp

An Bảo Khang xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web: anbaokhang.com của chúng tôi. Chúc quý vi luôn...

Xây nhà 2 tầng rưỡi nhà anh Thơ Bình Dương

Xây nhà 2 tầng rưỡi nhà anh Thơ Bình Dương

An Bảo Khang chuyên thiết kế thi công xây nhà 2 tầng, cải tạo sửa chữa nhà, với kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh...

Xây nhà 4 tầng nhà Anh Tiến Quận Gò Vấp

Xây nhà 4 tầng nhà Anh Tiến Quận Gò Vấp

Công ty cổ phần ABK An Bảo Khang chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế xây nhà 4 tầng đẹp, thiết kế thi công...

Thi công nhà 5 tầng chú Luân Tân Bình

Thi công nhà 5 tầng chú Luân Tân Bình

Thi công nhà 5 tầng chú Luân Tân Bình: An Bảo Khang chuyên thiết kế thi công nhà phố, nhà biệt thự và công trình...

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


0902201389