ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

Sửa chữa nhà Quận Gò Vấp

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN GÒ VẤP

An Bảo Khang kính chào Quý Khách, chúc Quý vị luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. An Bảo Khang là công ty chuyên thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên địa bàn Quận Gò Vấp và thành phố Hồ Chí Minh.

An Bảo Khang với đội ngũ chuyên viên sửa nhà nhiều năm kinh nghiệm trong việc khảo sát thực tế và thi công sửa nhà sẽ giúp Quý vị rất nhiều khi Quý vị liên hệ với chúng tôi và sắp xếp thời gian cho chuyên viên tới nhà của Quý vị.

Hiện tại An Bảo Khang đang thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói rất nhiều công trình trên địa bàn quận Gò Vấp như: Sửa nhà nâng nền, sửa nhà nâng tầng, chống thấm lại sàn mái, xây nhà trọn gói…Nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị một số hạng mục thi công tại một số công trình đang thi công.

Một số hạng mục thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Gò Vấp.

Thi công nâng tầng mở rộng diện tích bằng phương án sàn giả.

Do nhu cầu mở rộng diện tích nhà để phục vụ cuộc sống được thoải mái hơn, Chủ Đầu Tư đã yêu cầu An Bảo Khang thiết kế và thi công theo phương án khung nhà tiền chế.

dịch vụ sửa nhà trọn gói
Thi công hệ khung kết cấu thép I
  • Phần khung của ngôi nhà được thiết kế và thi công các cột chịu lực bằng thép I (120x64x4.8), các dầm lớn chạy theo chiều dài nhà I (100x55x4.5), các vị trí nối nhau và giao nhau đều được hàn thành các mối nối kín, đều và đúng kỹ thuật hàn.

Với kích thước cột và dầm như trên kết cấu của ngôi nhà rất là chắc chắn và bền vững lâu dài nên Quý vị những ai đang có ý định thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói bằng phương án này thì cứ mạnh dạn lên ý tưởng và gọi cho An Bảo Khang nhé.

  • Phần sàn giả: các cây xà gồ 5x10cm được hàn cố định lên các cây thép I, trên xà gồ là tôn và thép phi 8a 150.
dịch vụ sửa nhà trọn gói
Sàn giả thép phi 8a 150
dịch vụ sửa nhà trọn gói
Đổ bê tông M250

Đổ bê tông M250

Sau khi đổ bê tông tiến hành bảo dưỡng bê tông bằng tưới nước sau 5h và trong 3 ngày liên tục.

  • Công tác chống thấm sàn, cán nền, lát gạch: Sàn bê tông được vệ sinh sạch sẽ và rửa bằng nước, chờ khô ráo chống thấm sàn bằng hóa chất KOVA-CT 11A quét 2 lớp.
dịch vụ sửa nhà trọn gói
Chống thấm bằng hóa chất Kova- CT 11A

Sau khi chống thấm xong tiến hành cán nền bảo vệ chống thấm.

  • Công tác ốp lát gạch, hoàn thiện và dọn vệ sinh bàn giao nhà.
dịch vụ sửa nhà trọn gói
Công tác lát nền

Công tác ốp gạch, chà ron gạch, gắn lan can, vệ sinh và bàn giao nhà.

Ý kiến của Chủ Đầu Tư: An Bảo Khang thi công rất nhanh đúng tiến độ nhưng rất tỉ mỉ, cẩn thận, báo giá rất phù hợp và không phát sinh trong quá trình thi công, công nhân làm việc rất giỏi và ngoan hiền lịch sự, sản phẩm làm ra rất tốt. Tôi rất cám ơn Công ty An Bảo Khang chúc công ty ngày càng phát triển thành đạt. Tôi sẽ giới thiệu nhiều người bạn của tôi những ai có nhu cầu sửa nhà nâng tầng nhà, xây nhà mới đến Quý công ty.

Ngoài ra, công ty An Bảo Khang liên tục mở rộng và phát triển địa bàn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại 24 quận Thành phố Hồ Chí Minh và các huyện Hóc Môn và Củ Chi. Vì vậy những Khách hàng ở tất cả các quận, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn đừng ngừng ngại xa xôi, hãy gọi cho An Bảo Khang chúng tôi sẵn sàng tới để phục vụ Quý Khách.

Qua bài viết trên An Bảo Khang có thể giúp Quý vị có cái nhìn rõ hơn và tổng quan hơn về quy trình sửa nhà, cải tạo nâng cấp nhà. Cám ơn Quý vị luôn quan tâm và ủng hộ An Bảo Khang.

Mọi chi tiết cần tư vấn và nhu cầu sửa nhà, xây nhà mới, nâng tầng nhà xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ABK AN BẢO KHANG.

Địa chỉ: 71/78 Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Website: anbaokhang.com – Email: abk.cskh@gmail.com; SĐT: 090 220 1389.

Xem thêm:

>> Chi phí sửa chữa nhà 3 tầng hết bao nhiêu

>> Chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đẹp.

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

0902201389