Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Khởi công sửa chữa cải tạo khách sạn 7 tầng – Phú Nhuận

An Bảo Khang xin chào Quý vị. Cảm ơn Quý vị đã dành thời gian ghé thăm trang web: anbaokhang.com và xem các bài viết về hoạt động của An Bảo Khang. Chúng tôi sẻ cập nhật liên tục các hoat động như khởi công xây nhà, khởi công sửa chữa nhà, bàn giao công trình cho chủ đầu tư và các hoạt động đào tạo đội nhóm như: Huấn luyện an toàn lao động, huấn luyện tay nghề, huấn luyện kỹ năng quản lý và ra quyết định dành cho kỹ sư và chuyên viên sửa nhà. Mời Quý vị cùng đón xem các loạt bài viết như vậy nhé. Hôm nay, An Bảo Khang – Tận Tâm Xây Dựng Tổ Ấm xin giới thiệu hoạt động khởi công sửa chữa cải tạo khách sạn 7 tầng 5 sao tại Phú Nhuận, TP. HCM. Với diện tích mỗi sàn là 500 m2 và số tầng lên đến 7 tầng.

khởi công sửa chữa cải tạo khách sạn 7 tầng
Khởi công sửa chữa cải tạo khách sạn 7 tầng

Lễ khởi công được diễn ra đúng như kế hoạch vào 9h00’ sáng ngày 20/11/2019. Thăm dự lễ khởi công có đại diện Ban giám đốc công ty, cán bộ chuyên viên sửa nhà, kỹ sư và một số anh em công nhân của An Bảo Khang.

Mời Quý vị cùng xem qua một số hạng mục cần cải tạo sửa chữa khách sạn 7 tầng này nhé: Do nhu cầu kinh doanh của khách sạn cần được duy trì hằng ngày nên cải tạo sửa chữa và nâng cấp khách sạn diễn ra song song và đồng thời, hạn chế tối đa tiếng ồn ào và khói buị ảnh hưởng đến cuộc sống của du khách.

Hạng mục mà chủ đầu tư cần sửa chữa cải tạo khách sạn 7 tầng như sau: Cải tạo từ lầu 1 đến lầu 7 của tòa nhà cụ thể như sau:

  • Đập phá tháo dỡ tường cũ, thiết kế bố trí lại không gian mới.
  • Đi lại hệ thống điện nước của tòa nhà.
  • Đóng trần thạch cao, lắp đặt đèn trang trí.
  • Thi công ốp lát toàn bộ gạch nền nhà và nhà vệ sinh.
  • Lắp đặt lại toàn bộ cửa đi và cửa sổ.
  • Sơn nước hoàn thiện và trang trí nội thất.

Tất cả hạng mục đều thi công và nghiệm thu theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Thời gian dư kiến bàn giao là 60 ngày, để chủ đầu tư đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu khách du lịch ghé thăm TP. HCM trong dịp Noel, Tết Tây và Tết Nguyên Đán.

Qua đây chúng tôi – An Bảo Khang cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng và hợp tác cải tạo sửa khách sạn này. An Bảo Khang sẽ bàn giao đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để cảm ơn lại sự kỳ vọng của Khách Hàng.

Chúc các kỹ sư và anh em công nhân gặp nhiều thuận lợi và may mắn, thi công đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó.­­­­

Xem thêm:

>> Khởi công xây dựng mới Khách sạn 7 tầng tại Bình Thạnh.

>> Bàn giao nhà biệt thự mới Anh Sơn – Hóc Môn

Mời quý vị xem thêm liên kết: xây nhà trọn gói giá rẻcông ty thiết kế xây dựng nhà ở tphcmgiá xây dựng năm 2024sữa chữa nhàdịch vụ sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s