Sửa chữa nhà Quận 8

Sửa chữa nhà trọn gói | Chị Thảo tại Gò Vấp
4.5 (90%) 58 votes

Khởi công sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

An Bảo Khang xin chào quý vị. Chúng tôi lấy điều này là niềm vui, niềm vinh dự khi được giới thiệu với quý vị về một công trình mà chúng tôi vừa mới khởi công sửa chữa nhà 4 tầng quận 8 vào những ngày đầu tháng 03/2020 khi những ngày nắng nóng nhất trong năm đang diễn ra.

Vào ngày 12/03/2020, An Bảo Khang chính thức làm lễ khởi công để tiến hành thi công cải tạo ngôi nhà 4 tầng tại đường Cao Lỗ, quận 8, TP HCM. Cùng tham gia buổi khởi công có gia đình Anh Hưng, kỹ sư cùng toàn thể công nhân tham gia tình công.

Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8
Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Sau buổi khởi công là buổi học an toàn lao động và triển khai kế hoạch thi công, cụ thể thì kỹ sư An Bảo Khang sẽ phân chia đội thi công thành nhiều nhóm nhỏ, ưu tiên đội có nhiều kinh nghiệm trong hạng mục đó để thúc đẩy quá trình thi công nhanh hơn đạt hiệu quả cao hơn.

Đây cũng là những hoạt động mà chúng tôi tổ chức ngay tại các công trình để có một kế hoạch làm việc hoản hảo, một quy trình khoa học và có tổ chức để mang lại chất lượng công trình tốt và hiệu quả làm việc cao.

Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8
Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Với nhu cầu cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà từ tầng trệt đến tầng 4 của ngôi nhà – An Bảo Khang đã lên bản vẽ thiết kế lại ngôi nhà theo nhu cầu của Anh Hưng kết hợp kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa nhà đã đưa ra một phương án thiết kế nhà tối ưu nhất. Dường như ngôi nhà 4 tầng 4x14m này chỉ giữ lại bộ khung kết cấu và tường bao quanh, ngoài ra tất cả hạng mục còn lại đều được cải tạo theo thiết kế mới.

Dưới sự chỉ huy của giám đốc khối: Phạm Văn Linh cùng các kỹ sư trực tiếp giám sát thi công dưới công trình, dự kiến sẽ bàn giao cho chủ đầu tư sau 40 ngày thi công.

sửa chữa nhà 4 tầng quận 8
Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Quý vị có nhu cầu sửa nhà hay cải tạo ngôi nhà của mình xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 201 389 để được nhân viên tư vấn và sắp xếp thơi gian để đặt lịch khảo sát thực tế, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra được bảng báo giá chi tiết và hợp lý nhất cho quý vị.

>> Công ty sửa chữa nhà quận 8

>> Đơn giá sửa chữa nhà tại TP HCM

sửa chữa nhà 4 tầng quận 8
Sửa chữa nhà 4 tầng quận 8

Từ khóa: xây nhà trọn góibáo giá xây dựng phần thôsửa chữa nhà nâng tầngdịch vụ sửa nhà giá rẻ | sửa chữa nhà quận 9

Sửa chữa nhà trọn gói | Chị Thảo tại Gò Vấp
4.5 (90%) 58 votes

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

0902 201 389