Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão cần phải chú ý gì về phong thủy bàn làm viêc?

Khi trang trí, sắp xếp bàn làm việc thì những yếu tố về phong thủy là điều không thể bỏ qua. Chúng sẽ chi phối rất nhiều về cuộc sống cũng như công việc của bạn. Dưới đây là một vài điều cần phải chú ý về phong thủy bàn làm việc dành cho người tuổi Đinh Mão, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Vị trí và hướng đặt bàn làm việc dành cho người tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987)

Vị trí đặt bàn

– Phía Tây Nam trong văn phòng làm việc là phương vị thần tài dành cho người tuổi Đinh Mão, vì thế hãy đặt bàn làm việc ở vị trí này nhé.

Hướng đặt bàn

– Đối với Nam giới: Vì nam giới tuổi Đinh mão thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

Người tuổi Đinh Mão cần phải chú ý gì về phong thủy bàn làm viêc
Người tuổi Đinh Mão cần phải chú ý gì về phong thủy bàn làm viêc

– Đối với Nữ giới: Vì nữ giới tuổi Đinh mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc dành cho người tuổi Đinh Mão

– Người sinh năm Đinh mão có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Đinh mão.
– Bên cạnh đó,  kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Những điều cần chú ý khi đặt bàn làm việc

– Khi đặt bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Tuy nhiên, cách bày trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, hay còn gọi là “tựa sơn”. Phương pháp này tượng trưng cho “quý nhân” phù trợ giúp sự nghiệp thăng tiến.

Người tuổi Đinh Mão cần phải chú ý gì về phong thủy bàn làm viêc
Người tuổi Đinh Mão cần phải chú ý gì về phong thủy bàn làm viêc

– Tránh đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Tránh để bàn đối diện với của ra vào. Trong phong thuỷ thì đây gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Ngoài ra cũng không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa.

– Tránh đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Tránh đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Điều này cũng giúp cho tinh thần làm việc trở nên thoải mái, vui tươi hơn.

Từ khóa: sửa nhà giá rẻ | giá xây nhà | thiết kế xây dựng nhà | giá xây nhà phần thô | sửa nhà quận 11 | sửa nhà quận Bình Thạnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Các công trình xây dựng nhà có quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà có hầm, bán hầm, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face