Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Những điềm xấu trong phong thủy mà bạn cần biết

“Điềm” là từ người xưa hay dùng đến để chỉ những việc bất chợt xảy ra và được xem như một dấu hiệu có việc gì đó sắp xảy đến có thể là lành hay dữ.

Sau đây là những sự việc nếu xảy ra thì khả năng lớn có điều gì đó không tốt sắp đến với gia đình bạn.

Những điềm xấu trong phong thủy mà bạn cần biết

1. Rơi muối:

Trong bữa ăn cuối cùng với Chúa, Judas Iscariot – một tông đồ phản bội ngài đã làm đổ lọ muối, từ đó phương Tây có thường cho rằng sự dối trá và phản phúc luôn gắn liền với lọ muối.

Những điềm xấu trong phong thủy
Những điềm xấu trong phong thủy – Điềm rủi sẽ đến nếu bạn làm đổ lọ muối.

Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang trực chờ sẵn để gây tai họa sẽ bị… mù mắt.

Với niềm tin linh hồn quỹ định gây họa sẽ mù mắt, Trong bữa ăn, người phương Tây sẽ lập tức ném nhúm muối sang trái khi vô tình làm đổ muối.

Gần như vậy, người xưa có quan niệm rằng sẽ gặp điềm chẳng lành khi bạn bất cẩn làm ngã hủ muối hoặc hoặc trong khi ăn làm rơi hạt muối.

2. Nhìn thấy mèo đen

Khi đột ngột mèo đen xuất hiện bên cạnh bạn đồng nghĩa với việc bạn sắp gặp phải sự chẳng lành, vì theo quan niệm của người phương Tây thì điều gian ác luôn gắn liền với hình ảnh của mèo đen.

Người trung cổ sẽ nghĩ ngay đến điềm xấu khi bắt gặp bộ lông đen đúa và đôi mắt sáng quắc của mèo đen vì nó là biểu trưng cho điềm xấu và cái chết.

Những điềm xấu trong phong thủy
Những điềm xấu trong phong thủy – Vận xui, bất hạnh và đen đủi là hình ảnh của mèo đen

3. Gương bị vỡ

Bạn sẽ làm gì khi làm vỡ gương? Dọn dẹp và cho vào thùng rác? Đó là điều hết sức sai lầm.

Từ xa xưa tấm gương luôn mang nhiều bí ẩn khó lường. Trong phong thủy, gương là nơi phản chiếu linh hồn, vật để trừ tà không thể thiếu. Nhiều gia đình treo vật dụng này trước nhà để xua đuổi ma ma quỷ.

Hình ảnh đẹp sẽ bị phá hủy, chính vì vậy việc làm vỡ, nứt gương là điềm báo chẳng lành rất xấu và xui xẻo.

Những điềm xấu trong phong thủy
Những điềm xấu trong phong thủy – Không nên vứt các mảnh vỡ của gương vào thùng rác.

Chính vì vậy bạn việc vứt các mảnh vỡ của gương vào thùng rác là điều vô cùng cấm kỵ. Để giải điềm này bạn nên rút gọn gương vào một cái túi rồi vứt xuống lòng sông sâu hoặc chôn xuống đất để những điềm xấu tránh xa khỏi nhà bạn. Hãy nhớ dọn kỹ càng sạch sẽ các mảnh vụn của gương để tránh làm bị thương mọi người trong gia đình nhé.

4. Chim lợn, quạ vào nhà bạn

Người ta cho rằng nơi người sắp qua đời sẽ có mùi đặc biệt, nên 2 loài chim có thính giác nhạy này sẽ đến và cất tiếng kêu ngay đó. Chính vì vậy nhân gian rất sợ hãi khi một trong hai loài chim này xuất hiện trong nhà vì nó báo trước điều chẳng lành.

5. Số lượng quà là 4

Theo tiếng Trung 4 là “tứ”, nghe tương tự âm “tử”, cho nên người ta thường tránh tặng quà với số lượng này, vì đây được xem là điều không may mắn.

Nguồn: An Bảo Khang

Tham khảo thêm: đơn giá xây nhà | đơn giá xây dựng phần thô | sửa nhà nâng tầng | dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ| xây nhà giá rẻ | xây nhà trọn gói | đơn giá xây dựng phần thô | giá xây nhà 2022 | công ty thiết kế xây dựng | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Các công trình xây dựng nhà có quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà có hầm, bán hầm, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face