Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc

Trong phong thủy nhà ở, việc bài trí không gian nhà theo đúng phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều may mắn. Trong bài viết này sẽ chia sẻ về phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc.

1. Hướng cửa chính cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc, hướng sẽ góp phần mang lại may mắn đó chính là hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Vì vậy khi chọn nhà hay xây nhà, bạn nên trổ cửa chính theo những hướng này.

2. Màu sắc nội thất cho người mệnh mộc

Nội thất màu đen mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc
Nội thất màu đen mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc

Dựa theo quan niệm tương sinh của ngũ hành là Thủy sinh Mộc, cho nên màu sắc sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh mộc đó chính là màu đen hoặc là màu xanh lam.

Khi chọn màu sắc nội thất theo phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc nên chọn theo hai màu này, vì như vậy sẽ giúp mang đến cho gia chủ những luồng khí tốt đồng thời góp phần tô điểm cho không gian của ngôi nhà.

Bên cạnh hai màu sắc nói trên thì việc chọn những gam màu vốn là gam màu thuộc bản mệnh của người mệnh mộc như màu xanh lá cây hay màu nâu cũng là lựa chọn hoàn hảo theo phong thủy của người mệnh mộc. Nếu là màu xanh lá sẽ mang đến cho gia chủ mệnh mộc cảm giác trong lành, giúp đẩy lùi được những nỗi lo và lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Còn với màu nâu thì sẽ mang đến nhiều tài lộc cũng như công danh trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, với màu nâu thì nên hạn chế sử dụng cho toàn bộ không gian nhà, đặc biệt là phòng của trẻ.

Đặc biệt với nhà ở của người mệnh mộc, nên hạn chế sử dụng gam màu trắng bởi vì kim khắc mộc.

3. Chất liệu đồ nội thất trong nhà của người mệnh mộc

Chất liệu gỗ hợp với người mệnh mộc
Chất liệu gỗ hợp với người mệnh mộc

Đối với nhà ở của người mệnh mộc thì chất liệu chính của đồ nội thất nên lựa chọn đó chính là đồ gỗ. Bởi gỗ có nhiều trong nhiều tự nhiên, có tính dương và góp phần quann trọng trong việc tạo nên nguồn khí hanh thông cho cả ngôi nhà.

Bên cạnh đó, đồ trang trí trong nhà ở của người mệnh mộc cũng có thể sử dụng một số chất liệu như tre, giấy, các cây hoa cảnh hoặc là sử dụng những vật dụng trang trí có sự cầu kỳ trong chi tiết với hình ảnh trang trí là hoa văn uốn lượn hay cây cỏ.

Ngoài ra, thì những chất liệu từ da hoặc là các món đồ mĩ nghệ được làm từ vải cũng rất hợp để trang trí với nhà ở của người mệnh mộc.

Vì theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong phong thủy cho nên những người thuộc mệnh mộc không nên sử dụng vật trang trí bằng kim khí.

Trong bài viết này đã chia sẻ về một số điều cần biết về phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc. Hy vọng qua bài viết này, gia chủ mệnh mộc sẽ biết thêm một số điều để vận dụng trang trí cho ngôi nhà của mình để gia tăng thêm nhiều tài vận.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây dựng nhà | công ty xây dựng nhà phốxây dựng nhà biệt thựsửa nhà giá rẻsửa nhà nâng tầng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s