Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Những nguyên tắc cần biết về phong thủy khi chọn nhà chung cư

Hiện nay, nhà chung cư là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình khi sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để chọn được ngôi nhà chung cư chúng ta cũng cần phải nắm được nguyên tắc để chọn nhà chung cư hợp với phong thủy. Vậy phong thủy khi chọn nhà chung cư gồm những nguyên tắc nào?

phong thủy nhà chung cư
Nên chọn những căn chung cư có hướng Nam hoặc là Đông Nam

Hướng mặt của nhà chung cư nên quay về hướng Nam hoặc là Đông Nam

Trong phong thủy khi chọn nhà chung cư, hướng nhà rất quan trọng. Và theo đánh giá một chung cư đẹp là chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc là hướng Đông Nam. Lý do là vì đây là hướng có thể đón gió và nguồn ánh sáng vô cùng ổn định, tạo nên sự thông thoáng cho căn hộ chung cư. Đồng thời với các cạnh ngắn đã quay về hướng xấu cũng sẽ giúp cho căn hộ tránh được nguồn gió nóng, nhất là vào thời điểm nắng nóng của mùa hè.

Không chọn căn hộ chung cư có ban công cửa sổ quay về hướng Tây

phong thủy nhà chung cư
Không chọn những căn chung cư có nắng chiếu quá gay gắt

Trong các căn hộ chung cư, ban công cửa sổ tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên bên ngoài. Tuy nhiên, với phong thủy nhà chung cư, chúng ta không nên chọn những căn hộ có ban công cửa sổ quay về hướng Tây. Lý do là vì đây là hướng có nắng chiếu gay gắt nhất, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt với không gian phòng ngủ.

Ngòai ra với cửa sổ của căn hộ chung cư, nên chọn những căn hộ có cửa sổ nhìn ra được quanh cảnh thiên nhiên bên ngòai. Tuyệt đối đừng chọn những căn hộ có cửa sổ nhìn vào cửa sổ của những căn hộ khác.

Trong trường hợp với những căn hộ chung cư có vị trí quá cao, nếu nắng chói cũng như gió quá mạnh, thì có thể dùng rèm hay những tấm bình phong cho cửa.

Không lựa chọn những căn hộ có những góc nhọn chĩa thẳng vào căn hộ

Nếu khi đi xem căn hộ chung cư, bạn thấy phía ban công, cửa sổ có những vật nhọn từ các công trình chĩa thẳng vào căn hộ đó thì có thể loại những căn hộ đó ra. Lý do là vì theo phong thủy, những vật nhọn ấy nó không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng tới tài vận của những người sinh sống trong căn hộ.

Đây là một số nguyên tắc cần biết về phong thủy khi chọn nhà chung cư. Hy vọng với những điều mà bài viết này đề cập đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy khi chọn một căn hộ chung cư. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình nhưng cũng hợp với phong thủy, để có thể mang lại nhiều điều may mắn về sức khỏe, tài vận cho gia đình bạn.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây nhà tphcm | giá xây dựng phần thô | sửa chữa nhàcông ty sửa nhà quận Gò Vấp | xây nhà trọn gói | đơn giá xây dựng phần thô | giá xây nhà 2021 | công ty thiết kế xây dựng | xây nhà giá rẻ | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s