Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Phong thủy nhà hướng Đông Bắc đem lại may mắn cho gia đình

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu với độ tuổi của mình thì chọn phong thủy nhà hướng Đông Bắc có tốt hay không? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được phong thủy nhà phù hợp để mang lại tài lộc, hạnh phúc cho gia đình.

phong thủy nhà hướng Đông Bắc
Phong thủy nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu

Hướng Đông Bắc thường là hướng nhà tượng trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa âm và dương, theo như dự đoán của các nhà tiên tri thì đây thể hiện cho sự bắt đầu mới, tốt đẹp. Nếu hướng Đông Bắc phù hợp với gia chủ thì gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, được nhiều người giúp đỡ, có thể vượt qua trở ngại 1 cách thuận lợi nhất. Dưới đây là những thuận lợi và khó khăn mà hướng Đông Bắc đem lại.

1. Phong thủy nhà hướng Đông Bắc đối với sự nghiệp, công việc:

Nếu phong thủy nhà hướng Đông Bắc có phong thủy vượng thì công việc và sự nghiệp của những thành viên trong gia đình sẽ ngày 1 thăng tiến, phát triển 1 cách ổn định, đặc biệt rất giỏi kinh doanh.

Nếu phong thủy nhà hướng Đông Bắc có phong thủy suy thì gia chủ dễ gặp phải vấn nạn nghỉ việc triền miên, khó có thể làm việc 1 nơi, không nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến mất hết của cải, mất niềm tin của bạn bè.

phong thủy nhà hướng Đông Bắc
Nếu phong thủy vượng công việc sẽ rất ổn định

2. Vấn đề sức khỏe khi thiết kế nhà theo hướng Đông Bắc

Cũng như trên, nếu phong thủy vượng thì gia chủ sẽ có được sức khỏe tương đối tốt, luôn tràn đầy sức sống và dẻo dai

Ngược lại, dễ mắc bệnh và ảnh hưởng tới công việc

phong thủy nhà hướng Đông Bắc
Xây nhà hướng Đông Bắc sức khỏe dồi dào, viên mãn

3. Mối quan hệ gia đình khi sống trong nhà hướng Đông Bắc

Nếu phong thủy nhà hướng Đông Bắc mà vượng điều đó sẽ tạo ra không khí trong gia đình luôn hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no và không xảy ra tranh chấp

Nếu theo hướng suy sẽ rất dễ xảy ra những mối quan hệ đổ vỡ từ gia đình và bạn bè, tình cảm vợ chồng sẽ xảy ra dù chỉ có những xích mích nhỏ.

Phong thủy hướng nhà sẽ luôn là sự lựa chọn kỹ lưỡng mà các bạn nên chú ý khi xây nhà, bởi nó có thể ảnh hưởng tới mọi vấn đề xung quanh bạn. Nhưng với hướng nhà ở Đông Bắc chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất tốt cho việc phát triển sự nghiệp của chủ gia đình, và sự tiến bộ trong học tập của con cái. Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết nên chọn hướng nhà nào phù hợp hãy trực tiếp nghe tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ tới các bạn. 

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây dựnghoàn thiện nhà ởgiá xây dựng phần thô | giá sửa chữa nhà | xây nhà trọn gói | đơn giá xây dựng phần thô | giá xây nhà 2021 | công ty thiết kế xây dựng | xây nhà giá rẻ | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s