Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Tổng hợp những điều cần biết khi muốn xem phong thủy nhà ở theo tuổi

Khi xây nhà ở, việc xem phong thủy là một điều hết sức cần thiết bởi nó có sự liên quan mật thiết tới vấn đề sức khỏe cũng như tiền tài của các thành viên trong gia đình. Và hình thức xem phong thủy nhà ở được áp dụng nhiều nhất đó là xem phong thủy theo tuổi. Vậy bạn đã biết gì về hình thức xem phong thủy nhà ở theo tuổi?

phong thủy nhà ở theo tuổi
Xem phong thủy nhà ở rất cần thiết khi xây nhà

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi của ai?

Khi xây nhà, chúng ta đều biết là cần phải xem phong thủy theo tuổi. Tuy nhiên, xem phong thủy nhà ở theo tuổi sẽ lấy tuổi của ai để xem? Theo quan niệm đã có từ thời ngày xưa, lấy tuổi xem nhà chúng ta sẽ lấy của nam giới, người chồng trong nhà. Chỉ những gia đình không có đàn ông thì chúng ta mới lấy tuổi nữ giới.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi như thế nào?

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi có nghĩa là chúng ta sẽ lấy tuổi của người trong nhà, để xem tuổi đó có hợp để làm nhà trong năm hay không. Người được tuổi làm nhà phải là người có tuổi hiện tại không phạm vào kim lâu, hoang ốc hay là tam tai. Mục đích của việc làm này chính là chọn được thời điểm làm nhà tốt nhất trong năm, để giúp cuộc sống gia đình bình yên, công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Và cách tính tuổi để xem tuổi đó là tuổi mụ, chúng ta lấy năm xây nhà đem trừ đi năm sinh và cộng với 1.

Tại sao cần phải tránh kim lâu, hoang ốc và tam tai? Nếu làm nhà mà tuổi phạm vào kim lâu thì gia chủ sẽ bị sẽ hại, công việc, gia đình, súc vật cũng sẽ bị tổn hại. Còn nếu phạm vào tam tai thì cả gia đình sẽ gặp phải nhiều tai họa. Trường hợp vào phạm hoang ốc thì sẽ mang lại điềm xấu cho ngôi nhà.

Trong trường hợp khi xem tuổi xây nhà, nếu tuổi phạm vào tam tai nhưng không phạm vào hai điều còn lại thì nếu cần thiết phải xây nhà trong năm thì có thể xây. Nhưng nếu phạm vào kim lâu hay hoang ốc thì nên dời lại sang năm khác.

phong thủy nhà ở theo tuổi
Khi xem phong thủy nhà ở theo tuổi, hãy lấy tuổi của người đàn ông trong nhà

Nhưng có điều đó là trên thực tế thì có rất người có tuổi không phạm phải 3 điều trên cùng một lúc. Vì vậy, cần phải xem xem năm mà rơi vào hạn đó có phải là năm xấu hay không trước khi đưa ra quyết định.

Đây là một số điều cần biết khi muốn xem phong thủy nhà ở theo tuổi. Hy vọng với những điều này, bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc xem phong thủy theo tuổi khi xây nhà. Và từ đó có thể xác định xem năm nay mình có nên xây nhà hay không.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: giá xây dựnggiá xây dựng phần thôcông ty sửa nhà quận 7 | chi phí sửa chữa nhà 4 tầng | xây nhà trọn gói | đơn giá xây dựng phần thô | giá xây nhà 2021 | công ty thiết kế xây dựng | xây nhà giá rẻ | giá thiết kế nhà | sửa nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s