XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG? NHỮNG RỦI RO TRONG XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói là một trong những hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi Quý vị có nhu cầu xây nhà, nhà thầu xây dựng sẽ thi công căn nhà Qúy vị theo một quy trình khép kín. Từ lúc tiếp xúc Qúy vị và tư vấn, lắng nghe các nhu cầu của Quý vị, hướng dẫn làm các thủ tục xin phép xây dựng, thi công và bàn giao nhà và có thể là hoàn công (giấy chứng nhận quyền sử hữu mới) cho Qúy vị, đó gọi là xây nhà trọn gói.

xây dựng nhà trọn gói

Có nên xây dựng nhà trọn gói ???

Để giúp Qúy vị thấy rõ có nên xây nhà trọn gói hay không? Qúy vị nên tìm hiểu những ưu điểm của hình thức xây dựng nhà trọn gói tại Tp. HCM.

 • Qúy vị được tư vấn từ A tới Z từ lúc mới lên ý tưởng cho đến khi tân gia căn nhà một cách viên mãn.

xây dựng nhà trọn gói

 • Qúy vị không cần phải tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế, không biết thuê kiến trúc sư hết bao nhiêu tiền? Không cần phải giải quyết các vấn đề trong quá trình thi công giữa công ty thiết kếnhà thầu xây dựng.

xây dựng nhà trọn gói

xây dựng nhà trọn gói

 

xây dựng nhà trọn gói

xây dựng nhà trọn gói

xây dựng nhà trọn gói

 • Qúy vị không cần phải tốn thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng nhà.
 • Qúy vị không cần đi tìm đơn vị cung cấp cửa hàng bán vật liệu xây dựng.
 • Qúy vị không cần quản lý vật tư xây dựng.
 • Qúy vị cũng không cần làm phiền người thân phải đứng suốt ngày trông coi vật tư xây dựng.
 • Qúy vị sẽ được chuyên gia, kiến trúc sư tư vấn về cách lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế nhất, sang trọng và bền nhất cho căn nhà Qúy vị.

 

Những rủi ro trong xây nhà trọn gói.

Khi Qúy đã tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nhà thầu xây dựng, và Qúy vị đặt trọn niềm tin vào đơn vị nhà thầu là một đơn vị uy tín, có năng lực thì hình thức xây dựng nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho Qúy vị gia chủ. Với những điều ngược lại chắc chắn Qúy vị sẽ là người thiệt thòi và thêm mệt mỏi, bực mình. Qúy vị nên lưu ý về những rủi ro khi xây dựng nhà trọn gói.

Rủi ro về năng lực nhà thầu:

Một số nhà thầu không có chuyên môn, không có kinh nghiệm sẽ không có đủ khả năng tư vấn về pháp lý, bố trí công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà, kinh nghiệm về an toàn, bền vững, cũng như tư vấn về lựa chọn sử dụng vật liệu.

xây dựng nhà trọn gói

Biện pháp khắc phục Qúy vị có thể làm như sau.

 • Tìm hiểu về thời gian thành lập công ty, thời gian thi công thực tế, xem thực tế những công trình dự án đã thi công và đang thi công.
 • Phải cung cấp được giấy phép kinh doanh, cung cấp bằng cấp tốt nghiệp đại học, hoặc chứng chỉ hành nghề thiết kế, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng.
 • Hãy cảm nhận sự tư vấn của chuyên viên để đánh giá về chuyên môn của họ, khả năng hiểu biết về lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Rủi ro về tài chính:

Qúy vị nên ràng buộc chặt chẽ về điều khoản thanh toán trong hợp đồng, tốt nhất là thanh toán theo từng giai đoạn.

Trong bảng quy định vật tư hay phụ lục hợp đồng phải cần mô tả chi thiết tính năng, chủng loại, xuất xứ kèm treo mức giá của tất cả các chủng loại vật tư.

 

xây dựng nhà trọn gói

Rủi ro tiến độ:

Một số đơn vị xây dựng nhỏ, nhà thầu xây dựng không đủ nhân lực dẫn đến công trình bị kéo dài thời gian thi công. Có một số trường hợp chủ đầu tư được người quen giới thiệu đơn vị thi công nhỏ lẻ để xây dựng nhà. Cũng có hợp đồng ràng buộc rõ ràng và có phương thức thanh toán theo từng đợt rất hợp lí, nhưng trong quá trình thi công đơn vị nhà thầu đã yêu cầu chủ đầu tư tạm ứng trước số tiền còn lại để mua vật tư và thiết bị nội thất, vì tin và cũng là người quen giới thiệu nên đã đồng ý. Không biết vì lý do như thế nào mà người chủ của đơn vị thi công đó không có tiền mua vật tư, không có tiền trả cho nhân công. Vì thế công trình không có công nhân thi công cũng không có ngày kết thúc. Thuê nhà thầu khác vào làm tiếp thì chi phí lại tăng lên mà chờ đơn vị cũ thì không biết ở đâu? Nhà thuê để ở trong thời gian thi công thì thuê có giới hạn nhà mới thì chưa xong, chủ đầu tư không biết phải làm như thế nào? Trường hợp này rất nhiều đơn vị thi công nhỏ lẻ đã làm mất lòng tin của chủ đầu tư vì nghề xây dựng nhà phố, và trường hợp như thế này không hiếm đâu Quý vị ạ, đâu đó ngoài kìa cũng có một số chủ đầu tư đang đau đầu vì bị đơn vị thi công xây dựng ôm tiền bỏ chạy rồi đó ạ.

xây dựng nhà trọn gói

Rủi ro về chất lượng:

Để khắc phục điểm này Qúy vị nên thuê hoặc nhờ người thân quen có chuyên môn xem xét bản vẽ, theo dõi, giám sát chặt chẽ quy trình thi công toàn bộ trong căn nhà.

Trong hợp đồng cần phải bắt buộc có bảng quy định chủng loại vật tư, xuất xứ, thông số kỹ thuật, nhà sản xuất cụ thể, xem xét kỹ lưỡng về quy định bảo hành, thời gian bảo hành, chi phí bảo hành.

Rủi ro khi bán thầu:

Là một trong những rủi ro rất nguy hiểm, có nghĩa là kí kết hợp đồng với Qúy vị nhưng không tổ chức thi công mà chỉ điều phối, giám sát thi công cắt % còn lại khoán cho đơn vị khác thi công. Một số công ty làm PR khá rầm rộ, tự hào có hàng trăm công trình trên một năm nhưng Qúy vị hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mặt gửi vàng. Nhà thầu thi công quá ít việc thì lại không có quy trình thi công bài bản, không có đủ công nhân, nhân viên, máy móc thiết bị để thực hiện, còn với nhà thầu xây dựng có quá nhiều việc thì việc chăm sóc về kỹ thuật và chất lượng công trình lại không được kỹ lưỡng.

Những cam kết của công ty An Bảo Khang khi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tp. HCM 

 • Không bán thầu, tự tổ chức thiết kế và quản lý giám sát thi công tất cả các công trình.
 • Luôn tư vấn tận tậm, nhiệt tình những vấn đề có lợi cho Khách hàng về chất lượng và chi phí.
 • Đảo bảo chất lượng công trình, đáp ứng đúng tiến độ.
 • Sử dụng vật liệu tốt và theo hợp đồng ký kết.
 • Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và cho các công trình kế bên.
 • Công nhân giỏi, thợ lành nghề, kỹ sư giỏi chuyên môn.
 • Bảo hành phần thô 05 năm, 02 năm phần hoàn thiện.

Một công ty lớn hay nhỏ, một nhà thầu xây dựng nhỏ hay to không quan trọng mà quan trọng là đợn vị đó có tâm với nghề không, có tận tâm với ngôi nhà mà họ đang chịu trách nhiệm không? Họ có xem ngôi nhà mà họ đang xây dựng cho Quý vị như đang xây nhà cho họ hay không?

Vậy nên Qúy vị hãy chọn một nhà thầu bất kỳ có mong muốn xây dựng căn nhà của Qúy vị giống như xây dựng thương hiệu, uy tín, của chính người ta thì người ta mới toàn tâm toàn ý xây dựng căn nhà Qúy vị trở thành mái ấm của Qúy vị mới vĩnh cữu. Cuối cùng công ty An Bảo Khang xin chúc Qúy vị ngày càng có cuộc sống viên mãn.

Quý vị hãy liên lạc với An Bảo Khang khi Quý vị cần tư vấn về xây nhà mới, sửa chữa nhà, quy trình xây dựng hoặc có nhu cầu xây nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, sửa nhà, nâng tầng hay gọi cho chúng tôi: 0902 201 389 gặp Mr. Quý CEO để được tư vấn, hoặc truy cập web: anbaokhang.com để tìm hiểu về các công trình chúng tôi đã và đang thi công trong thời gian qua, những quy trình thi công, hợp đồng xây dựng, phương thức thanh toán,…

Thảo khảo thêm:

>>> Giá xây nhà trọn gói Tp. HCM.

>>> Đơn giá sửa chữa nhà.

>>> Bảng giá xây dựng nhà phần thô.

>>> Các mẫu thiết kế nhà biệt thự.

>>> Các mẫu thiết kế nhà phố.

Từ khóa: sua chua nha || xây dựng nhà trọn gói || Xây nhà phần thô || Sửa chữa nhà ||  Cải tạo nâng tầng nhà ||.

 

 

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên * Email * Điện thoại

0902201389