Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0902 201 389

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi đón thêm nhiều tài vận khi xây nhà

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi khi xây nhà sẽ giúp chọn được vị trí xây nhà hợp phong thủy, từ đó giúp gia tăng thêm tài vận cho gia chủ.

Bất cứ ai khi xây dựng nhà ở hiện nay đều xem phong thủy nhà ở theo tuổi. Với mục đích là  chọn được vị trí xây dựng nhà tốt, tránh phải những điều kiêng kị từ đó giúp gia chủ có thêm nhiều tài vận. Vậy những điều cần quan tâm trong phong thủy khi xây dựng nhà ở là những điều gì? Đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Xem vị trí mảnh đất muốn xây dựng nhà

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi
Xem phong thủy xác định vị trí miếng đất xây dựng có hợp với tuổi của gia chủ hay không

Đây được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy nhà ở, để xem phong thủy là tốt hay xấu, khi xây dựng sẽ mang đến những điều may mắn hay những điều không may cho gia chủ.

Khi xem phong thủy nhà ở theo tuổi với vị trí mảnh đất, sẽ xác định xem vị trí này là đất lành hay có tử khí. Nếu là mảnh đất có phong thủy xấu, gây nên những bất lợi cho gia chủ cần phải hóa giải ngay trước khi làm nhà. Từ đó giúp gia tăng tài vận và tránh được những điều không may mắn.

2. Xem năm làm nhà

Khi xem phong thủy nhà ở, chúng ta sẽ dựa vào tuổi của gia chủ để quyết định xem có nên làm nhà trong thời gian mà gia đình mình đã định trước hay không? Nếu là năm hạn của gia chủ, làm nhà sẽ gây nên nhiều tai họa thì không nên vội vàng làm nhà làm gì. Hãy xem thời điểm nào làm nhà thì phù hợp để chuyển sang thời điểm đó. Như vậy sẽ giúp trong nhà êm ấm, đồng thời có thêm nhiều vượng khí, tăng thêm tài vận và sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

3. Xem hướng nhà và bố trí nhà theo phong thủy

Phong thủy nhà theo tuổi sẽ dựa vào cung mệnh của gia chủ để tìm ra hướng làm nhà hợp tuổi nhất. Nếu vì một lý do nào đó mà làm nhà không phải hướng hợp theo tuổi của gia chủ thì sẽ tìm cách hóa giải.

Không những thế, phong thủy nhà ở theo tuổi cũng sẽ bố trí phòng ở cũng như bài trí đồ vật làm sao cho phù hợp nhất. Cụ thể như:

– Hướng của phòng khách, hướng của phòng bếp, hướng phòng ngủ, hướng đặt bếp, hướng đặt giường ngủ, hướng đặt bàn học hay bàn làm việc.

– Hướng đặt cửa, vị cửa làm sao để có thể tránh được những vị trí xấu đồng thời gia tăng thêm vượng khí trong toàn bộ ngôi nhà.

– Bên cạnh đó, phong thủy nhà ở theo tuổi cũng cần phải xác định xem bối cảnh ở xung quanh của ngôi nhà liệu có ảnh hưởng tốt hay xấu đến ngôi nhà của gia chủ. Nếu có ảnh hưởng xấu thì cần phải tìm cách hóa giải.

4. Xem lựa chọn màu sơn và cách trang trí nhà cửa theo tuổi

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi
Xem phong thủy để lựa chọn màu sơn, vật phẩm trang trí hợp với mệnh của gia chủ

Khi xem phong thủy nhà ở theo tuổi chúng ta cũng sẽ biết được làm sao để những yếu tố như màu sắc sơn, bố trí ánh sáng cũng như lựa chọn vật phẩm trang trí trong nhà hợp với mệnh của gia chủ.

Về màu sơn cần phải vừa phải hợp mệnh với gia chủ nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ.

Bố trí ánh sáng làm sao cho thật hợp lý giữa không gian các phòng.

Việc sử dụng tranh ảnh trang trí như thế nào cho hợp phong thủy.

Trong bài viết này đã chia sẻ về một số thông tin khi xem phong thủy nhà ở theo tuổi xây nhà để gia tăng thêm tài vận cho gia chủ. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có được đầy đủ những thông tin cần thiết với những công việc cần phải thực hiện khi xây nhà theo phong thủy để hợp tuổi, hợp mệnh tránh những được điều xấu, gia tăng thêm nhiều vượng khí cho ngôi nhà.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: đơn giá xây dựng | giá xây dựng phần thô | đơn giá hoàn thiện nhà ởxây nhà cấp 4 | chi phí sửa nhà 5 tầng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face