Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Phong thủy nhà hướng Nam

Phong thủy nhà hướng Nam có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống gia chủ. Bởi ảnh hưởng trực tiếp tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

Khi xây nhà, người ta thường bảo xây nhà hướng Nam. Vậy phong thủy nhà hướng Nam như thế nào, có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của gia chủ. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

1. Lý do nên chọn nhà hướng Nam

phong thủy nhà hướng Nam
Xây nhà hướng Nam

Khi làm nhà, chúng ta thường được khuyên nên làm nhà hướng Nam bởi phong thủy nhà hướng Nam rất tốt. Lý do là vì hướng Nam chính là hướng của các bậc đế vương. Vì thế khi làm nhà hướng Nam sẽ giúp mang đến cho gia chủ nhiều tài vận, thành công trên con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa.

2. Hướng Nam hợp phong thủy

Chọn hướng Nam khi xây nhà sẽ mang lại nhiều vận khí cho gia chủ chỉ khi nào gia chủ chọn đúng hướng Nam hợp phong thủy. Vậy hướng Nam như thế nào thì mới hợp phong thủy?

  • Vị trí ngôi nhà hướng Nam thấp còn hướng Bắc thì lại cao.
  • Trong khu vực xây nhà hướng Nam có sẵn một tòa nhà cao ốc.
  • Trong khu vực xây nhà hướng Nam của gia đình bạn có sẵn một ngôi nhà nhỏ, cách vị trí của ngôi nhà bạn định xây khoảng 10m. Đồng thời ngôi nhà đó cũng phải nhỏ và thấp hơn ngôi nhà của bạn khoảng 1/3.
  • Nếu xây dựng ngôi nhà ở hướng Nam, có một phần nào đó nhô ra thì tuyệt đối không được vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn.

3. Hướng Nam không hợp phong thủy

Nếu xây dựng một ngôi nhà hướng Nam mà không hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều bất lợi cho gia chủ. Cụ thể như khó thành công trong sự nghiệp, dễ vướng vào kiện tụng, thường xuyên xảy ra tranh chấp trong nhà, vợ chồng, con cái dễ ly tán. Vậy ngôi nhà hướng Nam như thế nào là không hợp phong thủy?

  • Vị trí xây dựng ngôi nhà ở hướng Nam có một bức tường che chắn.
  • Hướng Nam xây nhà cao trong khi đó hướng Bắc thì lại thấp.
  • Vị trí xây dựng ngôi nhà hướng Nam có nhiều ao tù, nước đọng.
  • Vị trí xây dựng ngôi nhà hướng Nam có giếng.
  • Vị trí xây dựng ngôi nhà hướng Nam lồi lõm.

4. Bố trí phong thủy nhà hướng Nam

phong thủy nhà hướng Nam
Treo những vật có tính kim, hình tròn trong nhà hướng Nam

Khi bố trí phong thủy nhà hướng Nam, chúng ta cần phải chú ý tới hướng của các căn phòng trong nhà. Đối với không gian phòng bếp chúng ta có thể đặt ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam. Không gian phòng vệ sinh nên đặt ở hướng Đông Nam. Không gian phòng khách đặt ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam. Còn không gian phòng ngủ thì nên đặt ở phía Nam hoặc là phía Bắc. Ví dụ ở tầng 1, chúng ta đặt cửa ở hướng chính Nam thì ở tầng 2 phòng ngủ chúng ta cũng có thể đặt ở hướng Nam.

Ngoài ra, trong ngôi nhà hướng Nam gia chủ cũng có thể treo những vật có tính kim với hình dạng là hình tròn để góp phần làm giảm đi nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Và đặc biệt trong năm 2017 này, gia chủ cần tránh không nên động chạm hay sửa sang nhà hướng Nam.

Trong bài viết này đã mang đến một số thông tin về phong thủy nhà hướng Nam. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu lý do làm nhà nên chọn hướng Nam cũng như cách chọn đúng hướng Nam theo phong thủy.

Nếu bạn lo lắng về việc thiết kế nhà theo hướng Nam thì có thể liên hệ với công ty thiết kế uy tín.

Bạn có thể liên hệ với kiến trúc An Bảo Khang, là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà phố, biệt thự…Với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư không chỉ am hiểu xu hướng thiết kế mới nhất mà còn tường tận, tinh thông về phong thủy. Nhờ đó sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn thiết kế nhà hướng Nam hợp phong thủy nhất.

Không những thế, việc bài trí nội thất nhà hướng Nam hợp phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng với cuộc sống gia chủ. Dịch vụ thi công nội thất của An Bảo Khang sẽ làm bạn yên tâm hơn. Với nhân viên lành nghề, đảm bảo thi công nội thất phong thủy nhà hướng Nam một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: chi phí xây nhà | giá xây dựng nhà | đơn giá sửa nhà 2020công ty sửa nhà quận 6sửa nhà quận 11sửa nhà quận Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s