Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Khi xây nhà, bài trí nhà cửa nếu tuân theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy sẽ tránh được những điều không may cho các thành viên trong nhà.

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy, khi xây nhà hay bài trí nhà cửa cần phải tuân theo phong thủy. Như vậy sẽ giúp cuộc sống cũng tài vận ngày càng đi lên và tránh được những điều xấu, không may xảy đến với gia đình mình. Vậy phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy như thế nào?

1. Hướng nhà tốt nhất cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy thì hướng nhà tốt nhất phải là hướng Bắc. Ngoài ra vì mệnh Thủy là mệnh thuộc về Đông tứ mệnh cho nên hướng Nam hay hướng Đông Nam cũng là hướng nhà tốt dành cho gia chủ có mệnh Thủy.

2. Màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà của người mệnh Thủy

phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy
Màu trắng là gam màu chủ đạo trong ngôi nhà của người mệnh Thủy

Dựa trên quan niệm tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy cho nên màu sắc hợp với người mệnh Thủy chính là màu trắng. Nên sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo cho ngôi nhà, từ màu sơn tường cho đến nội thất trang trí như vậy sẽ giúp hỗ trợ nhiều trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Ngoài ra, những gam màu thuộc về bản mệnh của người mệnh Thủy như màu đen hay màu xanh lam rất phù hợp sử dụng trong nhà của người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó vì theo nguyên tắc tương sinh tương khắc Thủy sinh Mộc cho nên màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng nên sử dụng. Tuy nhiên, chỉ sử dụng một cách vừa phải mà thôi.

Đối với người mệnh Thủy thì màu sắc kiêng kị chính là màu nâu hoặc là màu vàng. Vì hai gam màu đại diện cho mệnh Thổ mà Thủy và Thổ vốn khắc nhau.

3. Chất liệu nội thất sử dụng trong nhà của người mệnh Thủy

phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy
Chất liệu nội thất bằng kim loại dành cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy thì chất liệu nội thất nên sử dụng đó chính là kim loại, gỗ hoặc là món đồ nội thất trang trí bằng thủy tinh.

Vì Kim sinh Thủy cho nên đồ vật bằng kim loại thực sự rất tốt cho người mệnh Thủy.

Thủy sinh Mộc cho nên đồ gỗ không thể bỏ qua. Tuy nhiên nên lưu ý sử dụng đồ bằng gỗ một cách hạn chế, bởi nếu sử dụng nhiều có thể gây tổn hại cho mệnh Thủy. Và khi sử dụng những món đồ nội thất bằng gỗ nên chọn gam màu trắng để hạn chế tối đa ảnh hưởng cho mệnh Thủy.

Chất liệu kiêng kị nên sử dụng hạn chế trong nhà của người mệnh Thủy là những chất liệu đại diện cho mệnh Thổ như gốm, sứ hoặc là đá.

4. Vật trang trí trong ngôi nhà của người mệnh Thủy

phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy
Cây dương xỉ trang trí trong nhà của người mệnh Thủy

Để mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy, trong ngôi nhà của người mệnh Thủy vẫn nên sử dụng những đồ vật trang trí hành Thủy, ví dụ như bể cá, gương, trần nhà có hình lượn sóng…Tốt nhất những người mệnh Thủy nên đặt một bể cá cảnh trong nhà, trông thêm các cây thủy sinh để kích Thủy. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là cần phải có sự cân bằng giữa các yếu tố ngũ hành, nếu không Thủy quá nhiều có thể cuốn đi hết mọi thứ.

Vật đại diện cho mệnh Thủy chính là lợn và khỉ. Vì vậy trong nhà có thể sử dụng đồ vật có hình hai con này để tăng thêm may mắn.

Cây xanh trang trí trong nhà của người mệnh Thủy nên có từ 1 đến 6 chậu. Nên trồng cây như dương xỉ, cây xương rồng có dạng hình tròn, trúc phú quý…

Trong bài viết này đã chia sẻ một số thông tin về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy. Hy vọng đây là những thông tin có ích, hỗ trợ vào việc trang trí nhà cửa cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy có thể liên hệ với An Bảo Khang.

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm am hiểu về xu hướng thiết kế nội thất mới cũng như phong thủy nhà ở, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế nội thất hợp phong thủy nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế kết hợp thi công đảm bảo mang đến cho gia đình bạn không gian sống đẹp, tiện nghi, hợp phong thủy y như bản vẽ thiết kế.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa: chi phí xây nhàgiá xây dựng nhà | sửa chữa nhà nâng tầngcông ty sửa nhà quận 12sửa chữa nhà quận Gò Vấp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s