Sửa chữa nhà 5 tầng quận Gò Vấp

Khởi công sửa chữa nhà 5 tầng quận Gò Vấp

An Bảo Khang chào mừng quý vị đến webisite của công ty chúng tôi – tại nơi đây chúng tôi luôn cung cấp những thông tin bổ ích và các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và xây dựng nhà mới mà quý vị có thể đang quan tâm.

Hôm nay, An Bảo Khang xin giới thiệu đến quý vị những hình ảnh thi công sửa chữa nhà tại quận Gò Vấp mà chúng tôi được vinh dự trao niềm tin và trách nhiệm cải tạo sửa sang lại ngôi nhà 5 tầng đúng với nhu cầu và sự kỳ vọng của chủ đầu tư.

Công trình sửa chữa nhà 5 tầng tại quận Gò Vấp được khởi công vào ngày 28/03/2020, chủ đầu tư : Anh Huy. Với quy mô 05 tầng gồm 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu + tum và sân thượng, diện tích 5x17m.

sửa chữa nhà 5 tầng
Sửa chữa nhà 5 tầng tại TP HCM

Theo nhu cầu của Anh Huy thì ngôi nhà 5 tầng này gần như phải cải tạo lại hết toàn bộ 5 tầng của ngôi nhà các hạng mục công việc như: Thay đổi toàn bộ công năng sử dụng của ngôi nhà, thay toàn bộ gạch nền mới, thay đổi kiến trúc mặt tiền ngôi nhà, thay toàn bộ cửa đi và cửa sổ, vá ô sàn… và các công hoàn thiện như đóng trần thạch cao và sơn nước.

Từ ngày khởi công, công trình luôn đảm bảo số lượng công nhân với số lượng lớn hơn 10 người/ ngày. Luôn có kỹ sư giám sát và tổ chức thi công.

Dự kiến An Bảo Khang sẽ bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 05/05/2020.

An Bảo Khang xin cảm ơn gia đình Anh Huy đã tin tưởng, chúc gia đình anh sẽ có một ngôi nhà như mong muốn và sống hạnh phúc.

sửa chữa nhà 5 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 5 tầng tại quận Gò Vấp

Quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà hay cần biết thêm về thông tin các hạng mục cải tạo và chi phí sửa chữa nhà 5 tầng tại Gò Vấp của Anh Huy xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 0902 201 389 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Khám phá các dự án gần đây của chúng tôi

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

0902 201 389
tel
tel 0902 201 389 tel Zalo tel Face