Cần nhận báo giá

Nhận báo giá ngay »

Hotline tư vấn

0909 08 1389

TỪNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG 2 TẠI QUẬN 9

Hòa cùng sức nóng của nhu cầu xây dựng nhà mới và cải tạo nhà ở khu vực phía Đông TP HCM

Như một điều hiển nhiên, ở đâu có nhu cầu thì ở đó có các đơn vị cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đó. Nắm bắt được tình hình thực tế tại khu vực phía Đông TP HCM đang ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu xây dựng nhà ở và cải tạo nhà cũ của chủ đầu tư ngày càng tăng.

Với mục đích gia tăng nguồn lực và chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công trình, rút ngắn khoảng cách địa lý để di chuyển lên trụ sở văn phòng chính, An Bảo Khang chính thức khai trương văn phòng 2 tại quận 9.

An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9
An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9

An Bảo Khang chính thức khai trương văn phòng 2 tại quận 9.

Vào ngày 10/02/2020, Công ty cổ phần ABK An Bảo Khang chính thức khai trương văn phòng 2 tại địa chỉ số 100 Dương Đình Hội, KP6, P. Phước Long B, Quận 9. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch và chặng đường phát triển của An Bảo Khang trong những năm tới.

An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9
An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9

Với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà mới và sửa chữa nhà cũ đến các quý khách hành khu vực lân cận như: Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương và Đồng Nai…. Mong muốn rằng với những giải pháp thiết kế linh hoạt và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên An Bảo Khang quý vị khách hàng sẽ xây dựng hoặc tân trang lại ngôi nhà mình đẹp nhất phù hợp với kinh tế gia đình.

Tham dự buổi khai trương có đông đủ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty An Bảo Khang. Ngoài ra, một số bạn bè đối tác đến tặng hoa và chúc mừng khai trương văn phòng 2 tại quận 9.

An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9
An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9

Phát biểu trong buổi khai trương Ông Lê Văn Quý – Giám đốc công ty nhấn mạnh rằng “ Những năm vừa qua chúng ta đã hình thành và phát triển rất tốt, bên cạnh đó vẫn gặp một số khó khăn, nhưng với tình thần quyết tâm, đoàn kết ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo, chúng ta đã có sự phát triển mạnh mẽ về chiều ngang và chiều sâu. Cùng với đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình, tận tâm vì công việc Tôi hy vọng sắp tới An Bảo Khang sẽ được nhiều quý khách hàng biết đến và mở thêm được nhiều văn phòng mới hơn nữa”.

An Bảo Khang chắc chắn sẽ phải nỗ lực, tận tâm và sáng tạo hơn nữa để khẳng định uy tín và thương hiệu, mang đến dịch vụ xây dựng nhà ở và cải tạo nhà tốt nhất cho khách hàng, với những sản phẩm là công trình chất lương cao và tinh tế để đúng với Sologan “Tận tâm xây dựng tổ ấm”.

khai trương văn phòng 2 tại quận 9
An Bảo Khang khai trương văn phòng 2 tại quận 9

Mời quý vị xem thêm từ khóa: xây nhà trọn gói | sửa chữa nhà | sửa nhà nâng tầng | giá xây dựng nhà phần thô |

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *
Email *
Điện thoại

Công trình tiêu biểu

Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
0909 08 1389
tinh phi tel tel
tel 0909 081 389 tel tel Báo giá
xây nhà 30s